THÔng tin về CƠ quan/ doanh nghiệP: Công Ty tnhh VI Tính Nguyên Kim Chính Nhân chưƠng trình học bổng khuyến họCtải về 22.56 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu07.09.2016
Kích22.56 Kb.
#31814
THÔNG TIN VỀ CƠ QUAN/ DOANH NGHIỆP:

Công Ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim Chính Nhân

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC

DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA KH&KT MÁY TÍNH – ĐHBK TPHCM

Năm học 2012-2013 1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CƠ QUAN/ DOANH NGHIỆP:

Công ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim được thành lập năm 2003 bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với khát khao mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới, và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các giải pháp, các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, Cty Vi Tính Nguyên Kim đã nhận được sự đánh giá cao của Qúy khách hàng, các công ty đối tác, cũng như các hãng cung cấp. Hiện nay Cty Vi Tính Nguyên Kim là một trong những công ty có nhiều uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin của các Cty đa quốc gia lớn nhất thế giới như : IBM, HP COMPAQ, DELL, LENOVO, ACER, SAMSUNG , TOSHIBA.


Một số mốc thời gian quan trọng:
Năm 2004 - 2010:

 •  HP công nhận là đại lý phân phối mực in chính hãng ( HP Original Supplies )

 •  Đại lý phân phối xuất sắc sản phẩm in ấn  HP năm 2007, 2008, 2009 và 2010

Năm 2005 - 2010:

 • HP công nhận là đại lý phân phối các sản phẩm HP ( HP Business Partner 2005-2009 ), Đại lý cấp cao của HP ( HP Premier Business Parner 2009 )

Năm 2007 - 2010:

 • IBM công nhận là đại lý phân phối các sản phẩm IBM ( IBM Business Partner ), Đối tác vàng ( Golden Partner ) của IBM trong lĩnh vực phân phối máy chủ, giải thưởng TOPTEN đại lý phân phối xuất sắc thị trường miền Nam năm 2009, 2010.

Năm 2007 - 2010:

 • Acer công nhận là đại lý phân phối các dòng sản phẩm của Acer ( Acer Bussiness Partner ) tại Viêt Nam

Năm 2008 - 2010:

 • SAMSUNG công nhận là đại lý phân phối các dòng sản phẩm máy in và mực in của SAMSUNG tại Viêt Nam, Đại diện phân phối mực in SamSung chính hãng duy nhất tại miền Nam năm 2008.

 • Giải thưởng Đại lý phân phối máy in SamSung xuất sắc nhất năm 2008

Năm 2009 - 2010:

 • LENOVO công nhận là đại lý phân phối sản phẩm Idea  ( LENOVO Business Partner )

 • MICROSOFT công nhận là đại lý phân phối sản phẩm ( Microsoft Certifiled Partner )

 • DELL công nhận là đại lý phân phối sản phẩm.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

- “ Công ty Vi Tính Nguyên Kim Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách Hàng bằng các giải pháp phù hợp và công nghệ tiên tiến nhất nhằm giúp Khách Hàng đạt được những giá trị tối ưu.” Lê Nguyên Kim – GĐ CTy TNHH Vi Tính Nguyên Kim).

- Ngoài ra, Công ty Vi Tính Nguyên Kim đã và đang tham gia nhiều hoạt động hợp tác với các trường Đại Học, nhằm hỗ trợ việc học tập cho sinh viên, tạo mọi điều kiện cho các bạn sở hữu máy tính với giá ưu đãi. Chúng tôi muốn chung tay góp sức vào sự nghiệp phát triển khoa học và giáo dục của đất nước.

Vì vậy Công ty Vi Tính Nguyên Kim không chỉ cung cấp các sản phẩm từ những hệ thống máy chủ siêu mạnh, máy tính để bàn, máy tính xách tay, Máy in, Vật tư in, thiết bị ngoại vi và linh kiện máy tính, màn hình tinh thể lỏng.... mà Vi Tính Nguyên Kim còn là nhà cung cấp và tư vấn chuyên nghiệp các sản phẩm trọn gói , các giải pháp cho khách hàng về ứng dụng CNTT như hệ thống mạng, Hệ thống lưu trữ và bảo mật, các dịch vụ Bảo hành bảo trì hệ thống thông tin… dành cho doanh nghiệp thương mại,. các VP Đại diện, Các tổ chức tài chính, ngân hàng, các tổ chức giáo dục và y tế...

- Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và thiết bị CNTT cho nhiều đơn vị trong cả nước với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin công nghệ hiện đại nhất, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy, nhanh chóng, làm thỏa mãn cả những Khách Hàng khó tính nhất nhằm đảm bảo mang đến cho Khách Hàng sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


 • - Luôn luôn đồng hành cùng Khách Hàng trong lĩnh vực Công nghệ. Mang lại cho Khách hàng những Sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội.

 • - Trở thành công ty cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là lựa chọn số 1 đối với Khách Hàng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ và các giải pháp CNTTtoàn diện và phù hợp cho Khách Hàng.

 • - Mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố bộ máy vững mạnh, năng động và chuyên nghiệp, tập trung phát triển các sản phẩm trọn gói cho khách hàng về ứng dụng CNTT.

 • - Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp có trách nhiệm với xã hội, một công ty lớn mạnh và phát triển bền vững, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ thành viên công ty.


 1. THÔNG TIN CUỘC THI VIẾT PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP:
 1. Nội dung chương trình:

Thi viết phần mềm “quản lý chi phí trong hoạt động marketing tại công ty TNHH VI Tính Nguyên Kim Chính Nhân”


 • Quản lý chi phí kế hoạch thực hiện chương trình marketing

 • Liệt kê chi phí các hạng mục sản xuất vật liệu quảng cáo (POSM)

 • Liệt kê chi phí các hạng mục PR truyền thông :

+ SEO (truyền thông báo mạng)

+ Truyền thông báo giấy

+ Truyền thông trên các forum


 • Chi phí in ấn

+ Poster: khổ A4, A3, A2, A1, A5

+ Standee: thể hiện kích thước chi tiết

+ Leaflet (tờ rơi)


 • Chi phí khác
 1. Giá trị: 2.000.000 VND
 1. Đối tượng SV : Hoàn thành suất sắc phần mềm ứng dụng thực tế hiệu quả tại doanh nghiệp
 1. Số lượng suất (dự kiến): 01 1. NỘP HỒ SƠ:
 1. Hồ sơ bao gồm: File cứng thể hiện ý nghĩa, nội dung chương trình áp dụng trong thực tế tại doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý chi phí hoạt động marketing

File mềm: CD chương trìnhg đính kèm


 1. Thời gian: từ 22/11/2012 – 22/12/2012
 1. Địa điểm: 115 – 117 Nguyễn Cư Trinh Q1, TP.HCM

Hình thức: xét duyệt trên tiêu chí khả thi ứng dụng trong thực tế

Liên hệ: 08 3920 3921 ext: 111
 1. Người liên hệ khi cần : Phòng Truyền Thông Marketing Cty TNHH Vi Tính Nguyên Kim Chính Nhân (Mr Linh): linhdb@nguyenkimvn.vn


TPHCM, ngày …… tháng …… năm ………

BAN LÃNH ĐẠO CƠ QUAN/ DOANH NGHIỆP
Каталог: files
files -> Sạt-đe rằng: Nầy là lời phán của Đấng có bảy vì thần Đức Chúa Trời và bảy ngôi sao
files -> HƯỚng dẫn càI ĐẶt và SỬ DỤng phần mềm tạo bài giảng e-learning
files -> VIỆn chăn nuôi trịnh hồng sơn khả NĂng sản xuất và giá trị giống của dòng lợN ĐỰc vcn03 luậN Án tiến sĩ NÔng nghiệp hà NỘI 2014
files -> ĐẠi học quốc gia hà NỘi trưỜng đẠi học khoa học tự nhiên nguyễn Thị Hương XÂy dựng quy trình quản lý CÁc công trìNH
files -> PHỤ LỤC 2 TỔng hợp danh mục tài liệu tham khảO
files -> BÁo cáo quy hoạch vùng sản xuất vải an toàn tỉnh bắc giang đẾn năM 2020 (Thuộc dự án nâng cao chất lượng, an toàn sản phẩm nông nghiệp và phát triển chương trình khí sinh học ) Cơ quan chủ trì
files -> BỘ TÀi nguyên và MÔi trưỜng
files -> 1. Mục tiêu đào tạo: Mục tiêu chung

tải về 22.56 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2023
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương