Tham gia khóa học chỉnh nha căn bảNtải về 9.64 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu18.08.2016
Kích9.64 Kb.
#22519

THAM GIA KHÓA HỌC CHỈNH NHA CĂN BẢN
Kính gửi Quý Bác sĩ!

Đầu thư cho phép Công Ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Đại Nha gửi đến Quý Bác sĩ lời chúc sức khỏe và thành công!

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Đại Nha là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị, dụng cụ và vật liệu phục vụ cho ngành Nha, đồng thời là nhà tài trợ và phân phối độc quyền bộ sách 9 tập “THỰC HÀNH CHỈNH NHA CỐ ĐỊNH – KỸ THUẬT DÂY CUNG THẲNG LIÊN TỤC” của Tác giả BS. Hoàng Đức Thái do NXB Y Học phát hành. Bộ sách được biên soạn trên bố cục bài giảng của Giáo sư Jean Flour và Giáo sư Nanda nhằm giúp các Bác sĩ Răng Hàm Mặt trong việc học và thực hành chỉnh nha cố định.

Bộ sách đã được đông đảo các Bác sĩ Răng Hàm Mặt cả nước quan tâm và đề nghị thành lập khóa học chỉnh nha theo giáo trình bộ sách. Kể từ năm 2010, các khóa học chỉnh nha do BS. Hoàng Đức Thái giảng dạy và hướng dẫn theo giáo trình bộ sách đã cập nhật và phân phối thêm các khí cụ mới như TransForce và Twinblock cố định của Giáo sư William dựa theo các nguyên tắc cơ sinh học và chiến lược thẩm mỹ hiện hành của Giáo Sư Ravindra Nanda, được tổ chức thường niên và thành công tại Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược Huế.

Được sự đồng ‎ý của BS. Hoàng Đức Thái, công ty Đại Nha chúng tôi đã khai giảng được nhiều khóa học chỉnh nha tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và sẽ khai giảng thêm các khóa mới trong năm nay tại các tỉnh trên. Chúng tôi khai giảng các khóa học theo nhu cầu và số lượng học viên đăng ký. Số lượng học viên mỗi lớp chỉ giới hạn từ 15-20 người để việc hướng dẫn và thực hành được thông hiểu.

Nếu Quý Bác sĩ có quan tâm đến khóa học, xin vui lòng gửi thông tin cho công ty chúng tôi qua email hoặc điện thoại để chúng tôi sắp xếp khóa học.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Đại Nha

Địa chỉ: 212/75/5 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

ĐT: 08 – 3833 1015 line 16 hoặc 0909 445 393 (gặp Mrs. Tâm)

Hotline: 0902 535 101

Email: sale@dainha.comCông Ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Đại Nha rất hân hạnh được phục vụ Quý Bác sĩ!
Trân trọng.

Giám Đốc Công ty

tải về 9.64 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương