Thưa quí bạn, Hôm nay xin được trả lời chung những câu hỏi vềtải về 268.82 Kb.
trang1/3
Chuyển đổi dữ liệu13.10.2017
Kích268.82 Kb.
#33448
  1   2   3
Thưa quí bạn,

Hôm nay xin được trả lời chung những câu hỏi về  1. Cách trích hình ra khỏi slide show,

  2. Cách copy các DVD có copy protected, cách xài crack hay serial hay patch trong các software download được

  3. Cách ghi lại những bản nhạc trong Youtube.

  4. Tự điển Anh Việt-Việt Anh

  5. Về PPS Hương Xưa va Đường Thi

  6. Về trục trặc khi updrade Windows Media Player…

  7. Một số software liên quan tới Photoshop trị giá $12.000

  8. Ba mươi fonts VNI chữ đẹp.

Nếu các bạn không có thi giờ thì đọc lướt qua tiết mục nào cần, có nhiều nơi download và cách install software trong đây.

Đánh máy một hơi, nếu có sai chính tả hay ý tứ các bạn rán đọc giùm.

HCĐ
Câu hỏi chung về hình ảnh và PPS

From: van kieu [mailto:vankcdseu01@yahoo.com]
Sent: Friday, July 25, 2008 9:51 AM
To: Dang c Huynh
Subject:
Anh Ðẳng thân
Ky nay cam on Anh hai chuyen:
………….


-Ðặc biệt  là những bức họa + thơ Ðường ký tên Hoa Tam Xuyên  + những thi si nổi danh nhu Vuong Duy, Trương Kế, Lý Bạch, Ðỗ Mục, Ðỗ Phủ, Bạch Cư Dị...  Tôi như người đang đói bụng mà được dọn cho một bữa "ngự yến" đó Anh Ðẳng à! Cám ơn anh nhiều !
K Vănchương


From: van kieu [mailto:vankicfdeu01@yahoo.com]
Sent: Friday, July 25, 2008 1:34 PM
To: Dang c Huynh
Subject:

Anh Ðẳng thân thân
Nếu có thể được, xin Anh vui lòng gửi lại cho tôi tập hình Hương Xưa dưới dang PDF để tôi có thể download xuống dùng vào công chuyện. Dưới dạng PPS hiện nay tôi không đủ tay nghề lấy ra được.
Cám ơn Anh.
K. Vanchuong

From: nam tran [mailto:mikaelxyztran52@gmail.com]

Sent: Wednesday, July 30, 2008 4:22 AM

To: Huynh Chieu Dang

Subject: nho anh day dum


Anh Dang than,

Nho anh chi? du`m toi cach save ( vo hard disc, vo Word , hay vo CD ,DVD...) mot cai hi`nh trong Power point ( hay email ma anh da gui cho toi xem ( thi´du. cac kieu ao dai hay yem dao ma anh vua gui cho xem, hay tranh cua Hoa si VN trin la?m ,ma anh da gui cho toi xem lau la(´m roi..). Toi muon save 1 tam hinh thoi, toi bam ben phai (right ) cua con chuot tren computer, de tim cach save hinh do´,nhung khong duoc, no khong hien ra chu+~ cho toi save ! Vi co´khi ca? chuc tam hinh, ma minh chi thich 1 cai thoi, muon save de da`nh ! Nho anh chi dum, rat cam on anh.

Kinh chao va chuc anh va gia dinh an khang.

Than,

Nam Tran.
Trả lời

Post lại vì có nhiều bạn cần. 


Cách Trích hinh anh va am thanh ra khoi PPS --> Download http://www.mediafire.com/?4yfe1h0l4xl

Đây là cái PPS hướng dẫn trích riêng hình ảnh và âm thanh ra khỏi các slide show của PowerPoint.


From: Thuan Nguyen [mailto:tvnguyen1934@yahoo.com]

Sent: Thursday, June 26, 2008 11:07 AM

To: huy017@gmail.com

Subject: Trich hinh anh & am thanh...


Kinh Anh,

Theo su chi dan cua anh, muon trich hinh anh va am thanh cua PPS nao do, phai run MS Power Point. Sau khi run PP phai click File=>Open. Toi day co diem thac mac la anh chi dan theo Windows Vista va MS PP2007, nhung mo ra khong thay File de click ra "Open". Tren Windows XP va MS PP2003 thi co, con MS PP2007 thi khong va hien ra Home, insert... Khi save xong khong thay htm hay html gi ca, con PPS muon extract hinh anh thi bat dong, khong co gi thay doi, khong co folder .htm va _file. nhu chi dan. Xin su phu vui long chi giao.

Kinh,

Minh Dao

Trả lời:


Thưa anh trong Microsoft Word hay PowerPoint Show 2007, chữ File thường lệ trong menu được thay bằng cái bùa bát quái tay trái trên cùng sát bên hình cái dĩa floppy, anh click nó thì se thấy chỗ save hay print:


Cách copy các DVD có copy protected.

From: lieu hoang [mailto:lieuhxtroang2003@yahoo.com]

Sent: Wednesday, July 30, 2008 3:24 AM

To: Huynh Chieu

Subject: AnyDVD 6.4.5.0
Thua ong,

Toi co vai cau hoi ve cach install anyDVD 6.4.5.0. Co nguoi ban installed cho toi nhung versions cu tu may nam nay, cai version cuoi cung la AnyDVD 6.1.9.3. Hom nay toi muon install AnyDVD 6.4.5.0 cua ong da gui cho hom dau thang July, truoc khi toi install new version, toi da uninstall AnyDVD 6.1.9.3 roi moi install 6.4.5.0 nhung toi thu nhieu lan ma khong duoc, no chi cho co 21 ngay. Ba cai links toi chi dung cai cuoi cung ma thoi, toi da thu click vao cai thu nhat nhung link khong mo duoc. Ong co cach nao chi dan cho toi tung step duoc khong? Toi khong biet ranh ve computer lam, chi hoc lom bom, nhieu khi khong hieu gi het. Day la nhung cai links ma ong da gui cho:

Any DVD download nơi đây, có cả serial hay crack hay patch:

http://www.afilehosting.com/download.php?id=8B7C488F3

http://rapidshare.com/files/108968324/predilica.rar

http://rapidshare.com/files/125354308/AnyDVD.v6.4.5.0-RES.zip

Toi vua ve huu duoc hon thang nay, toi dung thi gio ranh roi de hoc cho vui, nhung ma thu hoai ma khong duoc.

Toi cung thu follow cach chi dan cua ong ve cach install AnyDVD (ong gui cho toi vao ngay May 23), toi co download winrar, nhung ma no lai doi password, toi khong co password nen toi danh chiu thua.

Toi cung biet ong rat la ban ron, nhung toi lai khong biet cau cuu voi ai, chi con co ong la nguoi biet rat nhieu ve computer nen toi xin mao muoi xin ong giup cho. Thanh that cam on ong nhieu lam.

LH

p/s: so di toi muon install new version vi toi muon burn mot movie cua My moi release nhung thu rat nhieu lan ma van khong duoc (dung 6.1.9.3), sau khi installed 6.4.5.0 (trial for 21 days only), toi dung CloneDVD2 (cai version nay toi da dung tu nam ngoai, cung do con cua nguoi ban giup install), va toi da burn duoc cai movie moi. Mot lan nua xin ong bo chut thi gio chi dan cho. Thanks
Trả lời:

Xin quí bạn có quan tâm đọc từ chữ một. Chuyện chôm chỉa nầy viết nguyên cuốn sách chưa hết, tôi viết thật gọn thôi. Nó chỉ là ngọn băng sơn nổi trên mặt nước, phần ngầm to hơn nhiều.

Đa số software người ta bỏ trong Internet mà tôi chỉ cho các link bao giờ cũng xài vĩnh viễn được chớ không phải trial version. Thông thường trial version hay software bán trong tiệm là một. Nếu chúng ta không có serial, không biết cách crack, không biết cách patch, không biết cách làm activation thì nó chỉ chạy mươi ngày là ngưng, hay chỉ chạy mà giới hạn option, không chạy full. Còn như chúng ta không biết cách làm thì cứ gọi hãng, trả tiền cho nó, nó đọc cho con số serial, hay con số activation chúng ta bỏ vô là xong.

Vậy thì có hai cáh xài vĩnh viễn một software thứ nhất là trả tiền thứ hai là chôm. Software chôm hay software trả tiền thường là một thứ. Muốn chôm thì khi download xong, unzip hay unrar nó xong thì đọc ngay cái file readme.txt hay file chichiđó.txt. Nhưng đa số cách crack nằm trong file nầy chichiđó .nfo (extention là NFO). Các bạn click file nầy là system information hiện ra, huề tiền. Đừng click tên nó mà open nó bằng notepad. Nó chỉ là text file thôi. Không biết open nó thì rename nó thành chichi.txt rồi click tên nó là xong. Khi open thấy trong đ1o toàn là chữ bùa, nhưng rán tìm sẽ thấy một vài hàng chữ Anh chỉ cách crack, hay serial, hat patch hay activate. Nghĩa là người ta chỉ cho cách xài nó như là software mua ngoài tiêm.

Cái tai hại là không biết cách thì nó chạy dưới dạng tríal hay không chạy, khi đó khó uninstall nó cho hết dấu vết. Từ đây trở đi các bạn install software nào dầu version mới hơn nó cũng không chịu install và nói rằng thời gian trial đã expired. Tóm lại thì đừng bao giờ chạy software trial mà không crack trước. Khi install software thường cuối cùng nó có chữ finished và reboot. Đừng bao giờ click hai chữ nầy trước khi crack/patch/activated…Hãy làm nó thành thứ thiệt trước khi click hai chữ kết thúc nầy.

Đây là vài ba ảnh thí dụ:Trong AnyDVD chúng ta thấy có 3 files, file instruction (người upload có lòng tốt mới đặt tên như vậy) chúng ta đọc hướng dẫn coi làm cách nào crack nó để xài luôn:


Mục thứ ba là double click key… Đố các bạn là gì thưa đ1o là file HD.AnyDVD. Nó là registry key, bỏ nó vô là xài luôn. Muốn bỏ nó vô registry của Windows Vista hay Windows XP có nhiều cách, cáh dễ nhất là double click nó.

Như tôi đã nói, dân hacker ít chịu nói nhiều, những gì họ viết thường rất ngắn, có khi không viết chi cả, nhưng nếu chúng ta quen kiểu cách của họ thì chúng ta biết dễ dàng phải làm gì. Nếu không quen thì nhìn chơi thôi chớ không thể nào biết được cách crack/patch/activate…

Cái nầy viết nguyên quyển sách cũng chưa hết, nhưng khó hơn là không ai viết cả, không trường nào dạy hết.

From: Ngo Chuong [mailto:hanhcdschuong74@yahoo.com]

Sent: Wednesday, July 30, 2008 12:11 AM

To: Huynh Chieu Dang

Subject: Re: Tranh va Tho


Kinh chao Bac,

Con la Ngo Chuong. Bac va gia dinh co khoe khong?

Hom roi con nho Bac co nhac den 1 software dung de dich tu Anh sang Viet nen hom nay con muon hoi xin Bac de ve dung.

Vay neu la software con co the download tu tren internet thi xin Bac chi cho con voi, con nhu la phai mua thi cung xin Bac chi cho con cho mua luon vi con dang can dich vai bai viet.

Con mong duoc Bac giup,

Cam on Bac rat nhieu,

Kinh thu,

Ngo Chuong
Trả lời:

Biếu cháu Chưong và quí bạn cuốn tự điển ở phần Phụ Lục, kể cả Lạc Việt tự điển. Đọc dưới cùng.

-----Original Message-----

From: BINH NGUYEN [mailto:vietkiexdeu5145@yahoo.com]

Sent: Tuesday, July 29, 2008 9:56 PM

To: DANG CHIEU HUYNH

Subject: Lay Nhac Tu Youtube..

Hom nay tui lai lam ron voi Cu...Vi co nhieu ban nhac hay

tren YOUTUBE..

Nhung tui thi khong biet cach nao lay nhung ban nhac nay ve

nghe...Neu lay duoc thi xin Cu vui long chi cho...Cam on Cu

nhieu..Chuc Cu vui khoe luon....NBC
From: Huynh Chieu Dang


Каталог: Email%20ngay%20truoc
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa quí bạn, Hôm nay tôi gởi đến các bạn vài chuyện vui chơi thôi
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa các bạn
Email%20ngay%20truoc -> Tôi kể chuyện nầy có thật các bạn coi như chuyện vui cũng được
Email%20ngay%20truoc -> THỬ giải thích một bài thơ ĐÁng chú Ý
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa quí bạn
Email%20ngay%20truoc -> Hôm nay đến với quí bạn vài nồi cháo vịt và một số sách hiếm ngày xưa
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa quí bạn Hôm nay tôi đến cùng các bạn hai chuyện, một đúng một sai
Email%20ngay%20truoc -> Đạt được mục tiêu
Email%20ngay%20truoc -> Kính gởi các bạn hai chuyện
Email%20ngay%20truoc -> Vì email nầy dài e bị cắt đuôi, các bạn chưa thấy chữ Hết dưới cùng hay không thấy hình thì đọc attachment

tải về 268.82 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2   3
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương