Dân Chủ Đề Cử: Joe Đỗ Vinh Ứng Cử db cali Địa Hạt 72tải về 22.28 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu13.05.2018
Kích22.28 Kb.
#38261
Dân Chủ Đề Cử: Joe Đỗ Vinh Ứng Cử DB Cali Địa Hạt 72

(02/16/2012) (Xem: 1047)Dân Chủ Đề Cử: Joe Đỗ Vinh Ứng Cử DB Cali Địa Hạt 72

Bà Dân Biểu Liên Bang JANICE HAHN, con gái của cựu Giám Sát Viên Kenneth Hahn, cháu của cựu Dân Biểu Gordon Hahn và em của cựu Thị Trưởng Los Angeles James Hahn vui vẽ chụp hình với ông Joe Đỗ Vinh để tỏ tình hữu nghị đồng đảng.

SAN DIEGO, CALIFORNIA, Ngày 12 Tháng 2, 2012.-- Đảng Dân chủ Tiểu bang California trong Đại Hội Đảng thường niên được tổ chức vào ba ngày cuối tuần tại San Diego đã thông qua biểu quyết đề cử các ứng cử viên để tín nhiệm cho các cuộc tranh cử ở các cấp Liên bang và Tiểu bang.  


Joe Đỗ Vinh, ứng cử viên Dân biểu Tiểu bang California Địa hạt 72, là Địa hạt với đông cư dân Mỹ gốc Việt nhất trên tòan quốc, bao gồm các khu phố Little Sàigòn của quận Cam đã vượt tiêu chuẩn đa số phiếu để trở thành ứng cử viên chính thức của đảng Dân chủ trong kỳ tranh cử năm 2012.  
Như vậy, ông Joe Đỗ Vinh là ứng cử viên duy nhất của đảng Dân chủ, cũng là người gốc Việt duy nhất trong kỳ bầy cử này được đảng tín nhiệm (Party Endorsed).  
Tuy với số tiền ứng cử khiêm tốn, ông Joe Đỗ Vinh vẫn vận động được sự ủng hộ mạnh mẽ của đồng hương người Mỹ gốc Việt cũng như người Mỹ giòng chính và nay được xem như một sao sáng của vòm trời chính trị Nam California.  
Nhiều Dân cử giòng chính đã tín nhiệm và tỏ ý ủng hộ ông Joe Đỗ Vinh.  
Các thành phố trong Địa hạt 72 bao gồm Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Santa Ana, Huntington Beach, Seal Beach, Rosmoor, và Los Alamitos.
tải về 22.28 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương