Thợ cắt tóc an ủi khách hàngtải về 16.11 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu04.06.2018
Kích16.11 Kb.
#39410
Hói

Thợ cắt tóc an ủi khách hàng:

- Ông chớ nên lo lắng quá. Hói đầu là một quá trình không thể đảo ngược. Nhưng bù lại, ta sẽ tiết kiệm được thời gian chải đầu và tiền mua các loại dầu đắt tiền.
Bí Hiễm

John cẩn thận lấy mẫu bia hơi ở một cửa hàng giải khát mà vợ anh hay mua ở đấy cho anh uống gửi tới phòng thí nghiệm nhờ phân tích. Vài ngày sau, John nhận được kết quả: "Thưa ngài, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với ngài rằng con ngựa của ngài đã bị bệnh tiểu đường".


Mơ Tưởng

Một công chức Thụy Sĩ khoe với bạn đồng nghiệp giữa buổi tiệc mừng năm mới ở sở. - --- Những ngày đẹp nhất trong cuộc đời tớ chính là ở trên rặng Alpes! -

- Nhưng tớ có thấy cậu lấy phép đi nghỉ tại chốn đó bao giờ đâu!

- Tớ thì không, nhưng bà xã năm nào cũng đi nghỉ một mình trên ấy.


Nghệ Sĩ Tuyệt Vời

Một nghệ sĩ kịch câm bị thất nghiệp bèn đến sở thú, định bụng sẽ biểu diễn kiếm tiền. Không may cho anh ta, khi anh mới bắt đầu màn biểu diễn trước đám đông thì bị nhân viên quản lý trong sở thú mời vào phòng làm việc. Nhân viên quản lý sở thú ba nói với anh ta là con khỉ dã nhân mà mọi người yêu mến vừa chết. Anh lo ngại rằng số lượng người đến sở thú sẽ bị sút giảm. Anh ta đề nghị chàng nghệ sĩ kịch câm đóng vai con dã nhân cho đến khi sở thú tìm được một con khác. Anh chàng nghệ sĩ nhận lời.

Sáng hôm sau, anh ta giả dạng con khỉ và vào ngồi trong chuồng. Anh ta thành công vượt bực vì số lượng người tụ tập trước chuồng khỉ càng lúc càng đông. Hơn nữa khi anh ta mệt anh ta cứ việc đi ngủ mà không bị phiền hà chi. Quả thật là "good job".
Tuy nhiên, cuối cùng đám đông cũng chán trò hề của anh. Họ bỏ sang chuồng sư tử kế bên vì con sư tư" đang biểu diễn nhiều pha rất ngoạn mục. Không muốn bị mất khách, anh ta leo lên nóc chuồng mình và đu đưa vào nóc chuồng sư tử. Con sư tử nổ giận, tìm cách tấn công anh, nhưng không được. Điều này làm người xem thích thú. Nhờ vậy, số người đến sở thú càng ngày càng đông hơn và lương anh ta càng lúc càng cao. Cho đến một hôm, trong khi đu đưa trên nóc chuồng sư tử, anh ta té xuống đất. Con sư tử chồm dậy chuẩn bị chụp anh ta. Anh hề hết hồn chạy lòng vòng trong chuồng sư tử, và la lên:

- Cứu tôi với.

Nhưng con sư tử vốn nhanh hơn và tiếng gầm của nó át mất tiếng kêu cứu của anh hề. Sau cùng thì con sư tử cũng chụp được anh hề và đè anh bẹp dí trên sàn chuồng. Hai mắt sư tử long lên giận dữ:

- Câm họng đi thằng ngu, bộ mày muốn cả hai bị đuổi hết hả.


“Trùm Sò”

Trùm Sò làm chủ hàng chục nhà hàng nhưng keo kiệt vô cùng. Một hội từ thiện nọ gởi nhân viên đến bao nhiêu lần cũng đều vô ích. Bực quá nên ngày nọ, đích thân bà chủ tịch hội đến gặp hắn:

- Chúng tôi biết ông là một trong những thương gia thành công trong thành phố này. Ông đúng là một tấm gương sáng cho những người di dân. Tuy nhiên, từ trước đến nay tôi vẫn thắc mắc tại sao ông không chia sẻ dù chỉ 1 phần triệu những cái mà ông có cho những người nghèo khó khắp mọi nơi trên đất nước này.

- Thưa bà, bà có biết là tôi còn một mẹ già yếu đau liệt lào ở Việt Nam mà không ai chăm sóc không? Thế bà có biết tôi còn một người chị ở Việt Nam vừa bị mù lại bị câm điếc đang sống quằn quại vì chứng bệnh ung thư quái ác không? Bà có biết em tôi đi vượt biên bị công an bắn què giò, bị tịch thu hết nhà cửa, bị tán gia bại sản, nay đau mai yếu vì những năm tháng tù đầy cải tạo không?

Nghe đến đấy thì bà chủ tịch vội đứng dậy:

- Chúng tôi vô cùng xin lỗi ông, chúng tôi nào có biết gia cảnh ông đau khổ đến thế. Lạy Chúa tôi, xin tha tội cho tôi. Chúng tôi thật đã nghĩ không tốt về ông.

- Mẹ! Mấy người đó mà tôi còn không cho một cắc huống hồ là cái hội cà chớn của bà.

- Hả ?
Tin

Một tên vô thần, nhất quyết không tin có Thượng Đế , hoặc là ông Giời ông Đất gì cả. Bữa nọ hắn đi câu cá một mình ngồi trên chiếc xuồng nhỏ bồng bềnh trên mặt hồ phẳng lặng, tứ bề im vắngvừa cầm cần câu hắn vừa suy tư đột nhiên một chú cá sấu khổng lồ trồi lên, lật úp chiếc xuồng, tung hắn lên cao rồi nhe hàm răng khổng lồ sửa soạn đớp hắn vào trong bụng

Gần kề cái chết thấy rõ, hoảng hốt hắn la lên:

- "Oi Giời ơi, cứu tôi với !!!"

Lúc đó, phép lạ xảy ra mọi sự đột nhiên khựng lại với thời gian, một sức lực vô hình giữ hắn dừng lại trên cao, không bị rớt xuống trong khi con cá sấu đang còn nhe răng chờ đợi phía dưới và rồi một tiếng nói từ trời vọng xuống:

- "À thì ra nhà ngươi vẫn còn tin có Ta, phải không ? "

Quýnh cả lên, hắn đáp lẹ:

- "Thôi đi ông Giời ơi, cứu tôi cái đã. trước đây hai phút tôi vẫn còn chưa tin có cả con cá sấu nữa cơ mà!!!"
Sợ Ma

Hai thằng bạn yếu bóng vía, rủ nhau đi đường tắt, băng ngang qua nghĩa địa để về nhà cho gần Khi đến khu mộ nằm trong bóng tối giữa khuôn viên, hai thằng nghe có tiếng búa đục đẽo gần ngay bên lối đi

Rợn tóc gáy, hai thằng khựng lại, tưởng là ma quỷ hiện lên trêu trẹo, nhưng nhìn kỹ lại thì chỉ thấy một cụ già tóc bạc phơ đang ngồi đục đục khắc khắc vào tấm bia. Hai thằng bèn mạnh dạn lên tiếng:

- Trời đất quỷ thần ơi, té ra là cụ cụ làm chúng tôi giật bắn cả mình, à mà cụ làm gì ở đây giữa đêm hôm khuya khoắt như thế này vậy ?Cụ già điềm nhiên đáp:

- Mẻ kiếp, đã bao năm nay tui muốn sửa lại cái tên trên tấm bia này hoài mà hổng được, mèng đéc ơi, mấy cái người thời đó dốt thiệt, họ đánh vần sai tên của tui . !!!
Каталог: Chuyen%20vui%20buoi%20sang
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Sent: Sunday, July 12, 2009 11: 43 pm
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Chuyên vui bao giờ cũng kém theo hình, nếu các bạn không thấy hình thì nên dọc attachment
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Lúa: Lúc này vốn chữ Hán của Lúa dữ lắm Ngố: Vậy hả? Người giữ sách là gì?
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Thầy giáo hỏi : Ai ăn cắp nỏ thần của An Dương Vương ? Cả lớp im lặng
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Trong chuyện vui hôm nay có một số câu hỏi linh tinh có khi các bạn cần tới
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Nam sinh: Sinh nhật bà tui sẽ hát tặng bà bài hát "Côgái cởi trần"
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Tài xê Mù chữ
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Hai người đàn ông nói chuyện với nhau
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Kính thưa quí bạn
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Vợ đến cạnh chồng rồi thỏ thẻ

tải về 16.11 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2023
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương