Thanh Lan sáng tác bài hát, ra cd ‘Tình Khúc Thanh Lan’tải về 27.38 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu20.05.2018
Kích27.38 Kb.

Thanh Lan sáng tác bài hát, ra CD ‘Tình Khúc Thanh Lan’
Nữ ca sĩ Thanh Lan, mà tên thật và đầy đủ là Phạm Thanh Lan, một nghệ sĩ, một tài tử đã thành danh từ trước năm 1975, khi còn ở trong nước, nay định cư tại Little Saigon, Orange County, đã vừa cho phát hành CD mới “Tình Khúc Thanh Lan”, với 10 sáng tác mới của chính cô, lẽ dĩ nhiên do chính Thanh Lan trình bày, có phần được hát bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, là những ngoại ngữ cô đã từng học tại các trường Trung Học Marie Curie, Ðại Học Văn Khoa Sài Gòn.Thanh Lan trong bức hình mới nhất được chụp tại Little Saigon. (Hình: Thanh Lan cung cấp)


Khi ra hải ngoại, Thanh Lan còn làm thơ bằng Anh, Pháp ngữ và cả sáng tác nhạc.

Trong 10 sáng tác mới này, thuộc các thể loại tình ca, nhạc quê hương, có các bài như: Mùa Hè Trên Quê Hương (A journey to Viet Nam Countryside); Ước Mơ (Rêverie); Ru đêm (Lullaby); Tương Tư (Falling in Love); Tigôn Tình Buồn, nhạc: Thanh Lan; Thơ T.T. Kh. (Bleeding heart); Về Cùng Em (Coming home to me); Ngàn Năm Còn Yêu (Reviens je t' aime; Forever More); Ðêm Không Cùng (Despair); Tình Buồn (Je suis a toi; I belong to you); Hoa Giấy (Bougainvilles).

Hôm 2 Tháng Tám 2009, Thanh Lan đã tổ chức thành công chương trình ca nhạc của cô, mang tựa đề “Tình ca một thời để nhớ...” tại Star Performing Arts Center, Fountain Valley, Orange County, nơi có cộng đồng Việt Nam đông đảo nhất ở hải ngoại.Muốn có CD mới này, có thể liên lạc với Thanh Lan, như vào trang mạng: www.Thanhlan.net, hay: CatherinePham2005@yahoo.com.
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương