Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crashtải về 153.09 Kb.
trang1/2
Chuyển đổi dữ liệu13.10.2017
Kích153.09 Kb.
  1   2

Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash


Flash Player không phải lúc nào cũng hoạt động trơn tru hay nói cách khác khi hoạt động Flash Player có thể xảy ra lỗi, một trong những lỗi ảnh hưởng tới người dùng nhất là Flash Player Crash - lỗi ngừng đột ngột. Bài viết này VnDoc.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash nhanh chóng giúp các bạn có thể khắc phục chúng trên trình duyệt Google Chrome và CocCoc

Bài viết này VnDoc.vn xin hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash.

Hiện nay Google Chrome và CocCoc là hai trình duyệt được dùng phổ biến, người dùng quan tâm có thể download Google Chrome để sử dụng đồng thời cũng có thể tải CocCoc làm trình duyệt web của mình.

Trước hết bạn hãy cập nhật phiên bản Flash Player mới nhất để cài đặt và sử dụng:

- Tải Adobe Flash Player: Flash Player

- Tải Adobe Flash Player cho MAC: Flash Player

Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột, fix lỗi Flash Player Crash trên Google Chrome và CocCoc

- Tải trình duyệt web Google Chrome: Chrome

- Tải trình duyệt web Cốc Cốc: CocCoc

Về cơ bản lỗi Flash Player dừng đột ngột, fix lỗi Flash Player Crash xảy ra do sự xung đột giữa một phiên bản tùy chỉnh của Flash Player được cài đặt sẵn trên Chrome với việc người dùng download Adobe Flash Player từ Adobe để cài đặt thêm. Khi cả hai cũng chạy sẽ gây ra lỗi là chậm trình duyệt hoặc dừng hoặc cũng có thể bị treo một thời gian dài. Để xử lý lỗi này ta thực hiện bằng 2 cách sau:

2 cách lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash, fix lỗi Flash Player dừng đột ngột.

Cách 1: Vô Hiệu Hóa/ Tắt Bỏ Một Phiên Bản Flash Player Trong Chrome

Bước 1: Gõ "chrome://plugins/" vào thanh địa chỉ của Chrome để tìm kiếm Flash Player trong danh sách các trình cắm đang sử dụng.Hiện Google Chrome đang có hai phiên bản Flash Player khác nhau, người dùng phải tắt một trong hai phiên bản đi.

Bước 2: Nhấn Details góc trên cùng bên phải của trình duyệt để xem thông tin chi tiết 2 phiên bản plugin Flash Player trong Chrome.Chọn vô hiệu hóa/ tắt một trong hai phiên bản Flash Player bằng cách nhấn Disable.

Chú ý: Bạn nên tắt Flash Player của Adobe. Cụ thể trong hình trên nó nằm thứ 2.

Sau khi thực hiện 2 bước ở trên bạn khởi động lại trình duyệt. Để có căn cứ chắc chắn hơn bạn có thể kiểm tra bằng cách gõ "chrome://conflicts/" vào thanh địa chỉ của trình duyệt để kiểm tra xem sự xung đột còn hay không.Sau khi thực hiện tắt một trong hai phiên bản Flash Player vẫn xảy ra lỗi bạn có thể chuyển qua cách thứ 2 để thử.

Cách 2: Thiết Đặt Flash Player Chỉ Chạy Video Khi Yêu Cầu

Điều này có nghĩa là Flash Player khi khởi chạy phải được bạn đồng ý, bạn làm như sau để thiết đặt

: data -> file -> 2015 -> Thang07
Thang07 -> Những câu châm ngôn Tiếng Anh hay I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you
Thang07 -> MỤc lục công thức tính toán: 80
Thang07 -> Tiểu sử và sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ Hoàng Vân (tên khai sinh: Lê Văn Ngọ, sinh 24 tháng 7 năm 1930) là một nhạc sĩ nhạc đỏ Việt Nam
Thang07 -> 252 đề Toán luyện thi Violympic lớp 3 Đề thi tự luyện nâng cao lớp 3
Thang07 -> Cách định khoản hạch toán chiết khấu thương mại
Thang07 -> Chuyên đề bồi d
Thang07 -> 9 tháng 10 ngày của phụ nữ Mang thai là niềm hạnh phúc của mọi phụ nữ. 9 tháng 10 ngày là cách nói thường thấy trong dân gian chỉ thời gian mang thai của người mẹ. Đó là khoảng thời gian khó nhọc nhưng cũng đầy hạnh phúc của một người phụ
Thang07 -> GIÁO Án hình học tiếT 40: Bài 3: TÍnh chấT ĐƯỜng phân giác của tam giác I. MỤc tiêu kiến thức
Thang07 -> Trắc nghiệm sinh học 12


  1   2


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương