Re: Imagine Garden Grove Sự kiện Open Streets tại Downtowntải về 14.94 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu02.09.2016
Kích14.94 Kb.
#30763
The Ace Agency, Ashley Eckenweiler Ashley@theaceagency.com, 949-285-9239

Ngày 18 tháng 8, 2014"Re: Imagine Garden Grove - Sự kiện Open Streets ti Downtown”

Công bố phần chương trình của sự kiện
Bao gồm Âm nhạc quốc tế, khiêu vũ, hội thảo và các hoạt động tương tác để tăng thêm phần náo nhiệt tại sự kiện open streets trong khu downtown.
Thành phố Garden Grove vui mừng thông báo dự án kế hoạch ban đầu và phần chương trình cho sự kiện Re:Imagine Garden Grove - Một sự kiện open streets tại downtown. Vào ngày Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014, từ 11:00 giờ trưa -4:00 giờ chiều, trong phạm vi gần 3 dặm đường Garden Grove sẽ đóng lại và trung tâm downtown Thành phố sẽ được lấp đầy với âm nhạc đa dạng, khiêu vũ, thuyết trình tương tác, hội thảo và các hoạt động vui chơi khác để mọi người cùng thưởng thức.

Các tuyến đường sẽ đóng lại cho sự kiện Re:Imagine Garden Grove bao gồm đường Nutwood St., Stanford Ave., Acacia Pkwy, Main St., S.Euclid St. 8th St. và Garden Grove Blvd. Các tuyến đường này sẽ tạm thời đóng lại không cho xe cộ lưu thông để dành cho người đi bộ, người đi xe đạp, trượt ván, chạy bộ và tất cả các hình thức giao thông không có động cơ sử dụng.

Góc đông nam của Village Green park, phía đông của Courtyard Center sẽ dành làm sân khấu chính của sự kiện. Văn nghệ sẽ do các nhóm nhảy hip-hop từ UC Irvine, Kaba Modern và Mariachi Divas thực hiện và là những điểm nổi bật của chương trình. Sẽ có khu vực riêng phục vụ bia và rượu vang, gần sân khấu chính, được đặt tại Village Green park và được tài trợ bởi Garden Grove Community Foundation.

Phía đông nam của Stanford Ave. và Euclid St. tại Civic Center Park sẽ có thêm một sân khấu. Sân khấu này đành để tổ chức biểu diễn võ thuật và hội thảo với giảng viên Võ Kính Vạn An, cũng như khiêu vũ và hướng dẫn các động tác thể dục. Thư viện vùng Garden Grove sẽ cung cấp sách, kể chuyện, các trò chơi, hội thảo dành cho trẻ em và thông tin tổng quát về các dịch vụ thư viện và sự phát triển của thư viện ảo.

Phía nam của Civic Center Park, gần với đường Acacia Parkway, sẽ tổ chức một loạt các hội thảo nghệ thuật tương tác cho mọi lứa tuổi, bao gồm một hội thảo làm vườn và gian hàng ảnh. Ban Liên lạc cộng đồng của Sở cảnh sát Garden Grove sẽ dẫn một khóa học an toàn xe đạp ở bãi đậu xe ở phía đông của công viên, cùng với mô hình cho trẻ em và các bậc cha mẹ để đi bộ, xe đạp và trượt pa-tin trong một nỗ lực để giáo dục công chúng về kỹ năng an toàn.

Đường Acacia, giữa đường Main và Euclid St, sẽ giới thiệu một khu vui chơi, với bàn bóng bàn, một bàn cờ khổng lồ và một bức tường leo núi đá. Khu vực này cũng sẽ có các xe food truck địa phương và khu vực lân cận phục vụ món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Các nhà hàng địa phương trên đường Main St, giữa Acacia Pkwy. và Garden Grove Blvd. sẽ tham gia vào sự kiện open streets và phục vụ thêm chỗ ngồi ngoài trời. Sẽ có những phần trực tiếp giới thiệu nấu ăn do các đầu bếp nổi tiếng Orange County, trưng bày các món ăn đặc sắc của khu vực. Gian hàng thực phẩm quốc tế gồm các nhà hàng trong vùng Garden Grove sẽ được đặc thêm dọc trên đường Main St. giữa Acacia Pkwy. và Stanford Ave.

Khu vực trình diễn BMX pop-up sẽ được mở trên đường Euclid St, giữa Stanford Ave và Acacia Pwky. Song song đó, các em học sinh thuộc đội Lion Dance Team sẽ trình diễn múa lân và sẽ diễn hành qua đường Main St. cũng như các khu vực khác của open streets.

Thành phố hợp tác với Community Arts Resources (CARS) để mang đến sự kiện open streets lần này. CARS cũng đã tổ chức thành công sự kiện CicLAvia tại LA cũng như những sự kiện cộng đồng khác.

"Các chương trình được thiết kế để trưng bày nền văn hóa đa dạng mà Thành phố Garden Grove cung cấp, hòa hợp và mang đến một bộ mặt mới cho khu downtown Thành phố”, Aaron Paley, Chủ tịch và đồng sáng lập của CARS nhận xét.

Nhiều chương trình bao gồm nhạc sống, biểu diễn múa, hội thảo và thuyết trình sẽ được công bố trong tuần trước sự kiện này. Ý tưởng open streets nhằm tạo cho người dân ý thức về sức khỏe, hoạt động thể thao và cho người tham gia cơ hội để khám phá Thành phố Garden Grove trong một hướng đi mới.

Để biết thêm chi tiết và tham dự, xin lên trang mạng tạihttp://www.ggopenstreets.com.

# # #


\

11222 Acacia Parkway · P.O. Box 3070 · Garden Grove, CA 92842www.ci.garden-grove.ca.us


Каталог: city-files

tải về 14.94 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương