Paraquay 0 1 Spaintải về 172.65 Kb.
trang1/2
Chuyển đổi dữ liệu04.01.2018
Kích172.65 Kb.
  1   2

Paraquay 0 - 1 Spain

PARAQUAY vs. SPAIN
Trận đấu bắt đầu. Paraguay áo đỏ sọc trắng, Tây Ban Nha áo xanh đậm

Phút 1 Tây Ban Nha có banh nhưng Paraguay hưởng ném biên. Cầu thủ số 11 Santana của Paraguay tung ngay cú sút của mình trong vòng cấm địa Tây Ban Nha nhưng thủ Casillas bắt gọn banh này.

Phút 2 Paraguay có banh. Trọng tài thổi phạt cầu thủ Paraguay banh đá lên nhưng bị phá ra ngòai biên. Tây Ban Nha ném biên và banh ở giữa sân trong chân cầu thủ Tây Ban Nha nhưng bị mất vào chân hậu vệ Paraguay.

Phút 3 Banh được phá ra ngòai biên. Paraguay ném biên. Banh chuyền vào giữa và thủ môn Villar của Paraguay phát bóng lên.

Phút 4 Banh trong chân cầu thủ Tây Ban Nha nhưng bị mất. Cả hai bên giữ nhịp độ trận đấu châm, chưa có những lần tấn công nhanh. Trọng tài thổi ném biên.

Phút 5 Banh được trả về cho thủ môn Tây Ban Nha. Banh trên phần sân Paraguay, một cầu thủ Tây Ban Nha sút banh nhưng chạm một hậu vệ ra khỏi sân. Tây Ban Nha hưởng phạt góc.

Phút 6 Nguy hiểm xảy ra nhưng banh lại ra ngòai lằn vôi cuối sân.

Phút 7 Thủ môn Casillas đá lên lại trúng người cầu thủ Tây Ban Nha dội trở lại và ra khỏi cuối sân.

Phút 8 Tỷ số vẫn là 0-0.

Phút 9 Banh ra khỏi cuối sân. Thủ môn Tây Ban Nha Casillas đá bóng lên. Trọng tài thổi phạt Torres.

Phút 10 Paraguay phản công nhưng bị mất banh. Paraguay hưởng phạt trực tiếp. Banh được đá vào nhưng đi quá cao.

Phút 11 Casillas phát bóng lên, banh trong chân hậu vệ Paraguay, mở cuộc tấn công từ cánh trái nhưng banh lại mất vào chân Torres, trả sang cánh trái nhưng hậu vệ Paraguay phá được banh này.

Phút 12 Banh ở giữa sân, cầu thủ áo đỏ có banh từ cánh phải nhưng banh ra khỏi biên. Paraguay ném biên vào, banh lại ở trong chân áo xanh sậm. Banh được giao về cánh trái phát bổng vào nhưng không có gì nguy hiểm. Tây Ban Nha vẫn kiểm sóat bóng. Paraguay chưa có tình huống gây nguy hiểm cho khung thành Tây Ban Nha.

Phút 13 Banh trong chân Paraguay. Trọng tài vừa thổi phạt Tây Ban Nha. Cho tới giờ phút này, Tây Ban Nha cũng không có đường banh tấn công nào có thể xuyên thủ và làm khốn khó thủ môn Villar.

Phút 14 Tây Ban Nha tấn công vào giữa sân, banh được trả sang cánh trái, trả vào giữa nhưng Tây Ban Nha có banh trong chân. Nguy hiểm xảy ra trước khung thành Paraguay thủ môn đội này phải nhảy lên đấm banh ra khỏi vùng cấm địa.

Phút 16 Banh ra khỏi biên. Thủ môn Casillas đá bóng lên. Nhưng Tây Ban Nha vẫn làm chủ trận đấu nhưng vẫn chưa mở được tỷ số.

Phút 17 Tây Ban Nha có banh, nhưng banh ra ngòai biên.

Phút 18 Banh trong chân Paraguay. Trận đấu tuy căng thẳng nhưng vẫn chưa có nhiều hấp dẫn cho người xem.

Phút 20 Tỷ số vẫn là 0-0 cho đôi bên. Banh được đá vào khung thành Tây Ban Nha nhưng lại đi ra khỏi cột dọc.

Phút 21 Tây Ban Nha tấn công từ cánh trái chuyền qua cánh phải nhưng không xuyên thủ bức tường Paraguay. Banh vẫn ở giữa sân.

Phút 23 Tây Ban Nha tấn công nhưng banh bị hậu vệ Paraguay đội đầu trở lên.

Phút 24 Nguy hiểm vừa qua khỏi trước khung thành Paraguay. Banh ra khỏi cuối sân. Banh ra khỏi biên.

Phút 25 Tây Ban Nha có banh ở giữa sân, chuyền sang cánh trái nhưng bị hậu vệ Paraguay phá kịp thời.

Phút 26 Banh ra khỏi cuối sân Tây Ban Nha. Banh được đá lên. Tây Ban Nha tấn công từ cánh trái, Villa dẫn banh sâu vào cấm địa nhưng lại đá banh sà không qua khỏi hàng rào chân cầu thủ Paraguay.

Phút 27 Paraguay ném biên, thọc sâu xuống vùng cấm địa nhưng bị phá lên, banh hiện trong chân cầu thủ Paraguay. Trọng tài thổi phạt Paraguay vì truy cản trái phép. Banh được Xavi sútvào nguy hiểm nhưng lại vượt qua khỏi sà ngang trong gang tấc.

Phút 28 Ramos số 15 Tây Ban Nha bị đốn ngã. Tây Ban Nha hưởng phạt trực tiếp gần vùng cấm địa. Villa đá vào nhưng banh bị phá lên và trở về ch6n của hậu vệ Tây Ban Nha cuối cùng banh trong chân cầu thủ áo xanh.

Phút 29 Tỷ số vẫn là 0-0 cho đôi bên.

Phút 30 Banh hiện trong chân cầu thủ áo xanh, từ cánh trái nhưng trọng tài cho Tây Ban Nha hưởng phạt trực tiếp vì một cầu thủ Paraguay truy cản trái phép.

Phút 31 số 6 Tây Ban Nha là Iniesta bị đốn ngã. Tây Ban Nha tiếp tục đá phạt trực tiếp. Villa chuẩn bị đá vào. Thủ môn Villar bắt được banh đá này.

Phút 32 Banh được chuyền sang cánh phải cho Villa rồi trả vào giữa nhưng bị hậu vệ Paraguay phá ra kịp thời.

Phút 33 Paraguay hưởng ném biên. Banh đến chân cầu thủ Paraguay chuyền sang cánh trái, banh bay ngay trước khung thành Tây Ban Nha, số 11 Santana lao tới nhảy đánh đầu nhưng hụt, banh ra khỏi lằn vôi cuối sân.

Phút 34 Tây Ban Nha liên tiếp mở cuộc tấn công nhưng không thành công. Banh ra khỏi cuối sân. Thủ môn Casillas phát banh lên.

Phút 36 Hậu vệ Tây Ban Nha có bóng chuyền lên banh vẫn trong chân cầu thủ áo xanh. Trọng tài thổi phạt Paraguay vì truy cản trái phép. Banh ở giữa sân, trả về cho hậu vệ để phát lên nhưng bị phá ra ngòai biên.

Phút 37 Trong một đợt tấn công từ cánh phải, Villa phát banh vào ngay trước khung thành Paraguay nhưng bị phá ra cuối sân. Xavi của Tây Ban Nha đá phạt góc, banh hiện trong chân cầu thủ áo xanh, cuối cùng ra ngòai biên.  1   2


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương