Love you moretải về 12.49 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu12.11.2022
Kích12.49 Kb.
#53759
Dear Hoai


Dear Hoai,
Long time no see, I hope all’s well with you. Đã hơn 1 năm rồi I don’t meet you, today I felt miss you so much. Last week, I went to the cinema and see my favorite film : Train to Busan. You kown, I really realy like Gong Yoo and I wanted we can see together.
Có thể nói đó là bộ phim hay nhất mà tôi từng xem. Thật đấy! bộ phim kể về 1 loại vi rút bí ẩn có thể khiến 1 người bình thường trở thành zombie trong chốc lát. Nhân vật chính của bộ phim là 1 ông bố đơn thân ở Seoul đang đưa con gái của mình tới gặp mẹ ở Busan. Trong suốt chuyến đi, họ đã phải chiến đấu không ngừng nghỉ để không bị nhiễm loại vi rút đáng sợ ấy. Đi cùng với họ có rất nhiều người khác nhwg tất cả họ đều bị nhiễm vi rút và chỉ có 2 bố con cùng 1 người phụ nữ đang mang thai còn sống sót. Cuối cùng, vì để bảo vệ con gái của mình, ông bố đã bị nhiễm bệnh và lựa chọn tự sát để cứu con mình.
Ngay từ giây phút đầu tiên nó đã cuốn hút mình rồi. có 1 chút đáng sợ nhưng từng chi tiết lại chân thật đến lạ lùng. Đặc biệt là diễn xuất của Gong Yoo, đỉnh thật sự. bộ phim mang lại cho chúng ta nhiều chân lý trong cuộc sống, nhất là về tình phụ tử và sự lương thiện dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất. hoàn cảnh bộ phim cũng như hiện tại bây giờ, chúng ta đều đang bị dịch bệnh hoành hành. Nhưng mình tin rằng, COVID 19 sẽ sớm qua đi để cuộc sống trở lại bình thường, để chúng ta có thể được gặp nhau nữa.
ở chỗ cậu vẫn ổn chứ? Mong cậu luôn giữ gìn sức khỏe, học tập thật tốt nhé! Hẹn cậu ngày gần nhất tại thành phố Vinh xinh đẹp
love you more,
Thu Ha
tải về 12.49 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương