Dùng keo 502 để bao cao su dính vào "của quý"?tải về 5.45 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu18.08.2016
Kích5.45 Kb.

Dùng keo 502 để bao cao su dính vào... "của quý"?
Hình minh hoạ

Không biết vợ chồng nhà nọ có... tiết kiệm quá không nhưng họ quyết định không vứt chiếc condom quá khổ đi, mà dùng hẳn keo siêu dính để nó đỡ phải tuột khỏi "của quý" của ông chồng!

43 tuổi, đã có trong tay 5 nhóc tỳ, người đàn ông Rumani này khẳng định vợ chồng mình không muốn có thêm con. Chính vì vậy, họ đã nghĩ tới việc sử dụng bao cao su.

Thế nhưng cô vợ của người đàn ông có tên là Nicolae Popovici lại mua nhầm phải loại condom có size hơi lớn. Thay vì đi mua chiếc khác, Nicolae quyết định dùng keo siêu dính để cái bao cao su khỏi tuột ra tuột vào!!!

Nghĩ là làm! Vợ chồng nhà Nicolae đã lôi lọ keo ra và gắn condom vào "của quý" của anh. Rõ ràng là phương thức của họ có... hiệu quả nhưng sau khi dùng xong thì sẽ ra sao đây? Trước khi dùng keo gắn vào, họ đã nghĩ mình có thể... tái sử dụng chiếc condom khốn khổ kia!

Tuy nhiên ngay sau khi cuộc vui chấm dứt, đôi vợ chồng nhận ra phải vứt chiếc bao cao su đi nhưng họ... chẳng thể tháo nó ra! Sau những nỗ lực bất thành, họ đã phải dắt nhau tới bệnh viện địa phương.

Một y tá cho biết: "Anh ta thậm chí còn nghĩ bao cao su có thể dùng đi dùng lại... vài lần! Chính vì thế anh ta thấy nó cứ dính mãi ở chỗ đó cũng... chẳng sao"!!!Khó khăn là điều tất yếu, nhưng may mắn cho Nicolae, sau nhiều thử thách, các bác sĩ cũng tách được cái condom khốn khổ kia ra khỏi "của quý" của anh!Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương