BÀi viết ngày 22 tháng 12 năm 20tải về 112.94 Kb.
trang1/2
Chuyển đổi dữ liệu13.06.2018
Kích112.94 Kb.
  1   2


BÀI VIẾT

Ngày 22 tháng 12 năm 2010

Kiếm Thế - lộ diện những ứng viên đầu bảng vòng loại BHTĐC 2

Suốt 04 ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 (BHTĐC 2), tại nhiều bảng đấu đã lộ diện những ứng cử viên sáng giá cho vòng chung kết. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng để tìm ra 16 đội hạt giống vẫn thuộc vào khả năng của các đội trong lượt trận ngày 25-26/12/2010 sắp tới.Nhận diện các chiến đội không đối thủ

Để bước lên ngôi vị đầu bảng, mỗi đội sẽ phải thắng tuyệt đối và nhận được 09 điểm thưởng khi đấu 03 trận với 03 đối thủ trong cùng bảng đấu với mình. Qua 04 ngày thi đấu, những đội hạt giống từ mùa giải đầu tiên như Phụng Kiếm, Qui Kiếm, Thanh Kiếm, Thổ Kiếm, Kim Kiếm, Hỏa Kiếm, Hắc Kiếm đã liên tiếp giành chiến thắng hai trận đầu so với các đối thủ trong cùng bảng đấu. Đây là bước mở màn khá thành công của các chiến đội này. Với phong độ đang lên, việc làm nên chiến thắng ở lượt trận cuối tuần này để cầm chắc chiếc vé vào vòng chung kết với họ có lẽ không là vấn đề khó.

BHTĐC 2 sôi nổi và hấp dẫn ngay từ những vòng đấu bảng

Không thuận lợi như các đội trên, ở các bảng đấu thuộc đấu trường Kiếm Hội 4 và 5 lại xuất hiện các cặp đôi “ngang sức ngang tài” như: Thủy Kiếm – Toàn Chân Kiếm, Nhật Kiếm – Đạt Ma Kiếm Pháp, Phong Kiếm – Câu Kiếm, Ngân Kiếm – Kiếm Ảnh Phật Quang. Các cặp đấu này đều đã tìm được 06 điểm tích lũy cho mình tương đương với hai trận thắng liên tiếp. Trong lượt trận tiếp theo, họ sẽ tiếp tục đối đầu để quyết định xem ai sẽ là người giành được 03 điểm tích lũy cuối cùng và bước lên ngôi vị đầu bảng. Đây sẽ là khó khăn không nhỏ cho các đội khi cơ hội bước vào vòng chung kết chỉ có một trong khi giữa họ gần như có sự cân bằng giữa lực và tài.

  1   2


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương