Ngày 17 Tháng 8 Năm 2015 Kính gởi Quý Phụ Huynh Học Sinh Trường Sakamototải về 22.18 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu10.08.2016
Kích22.18 Kb.

Ngày 17 Tháng 8 Năm 2015


Kính gởi Quý Phụ Huynh Học Sinh Trường Sakamoto,
Tôi hy vọng quý vị đã được hưởng một mùa hè thú vị với gia đình và bạn hữu. Tôi hy vọng quý vị đã được hưởng một mùa hè thật dài và tuyệt vời với người thân. Những tháng hè là thời gian hay nhất để nghỉ ngơi, vui chơi, phản ảnh, và dưỡng sức. Nhân viên của chúng tôi cũng đã được hưởng một mùa hè thoải mái và sẵn sàng cho niên học mới. Tôi muốn chào mừng các em học sinh và gia đình mới của Sakamoto và chào mừng các gia đình trở lại Sakamoto.
Trong niên học 2015-2016, chúng ta sẽ tiếp tục phục vụ học sinh với những tiêu chuẩn học vấn cao nhất mà vẫn chú trọng vào sự phát triển toàn diện của các em. Các giáo viên và nhân viên của Sakamoto sẽ tiếp tục đưa kỹ thuật vào các lớp học cũng như tạo cơ hội cho các học sinh học hỏi và thực hành các kỹ năng của thế kỷ 21, và chú trọng vào việc giải quyết vấn đề, suy nghĩ chín chắn, và các buổi thảo luận trong lớp học. Các Tiêu Chuẩn của Các Môn Học Chính của Tiểu Bang sẽ tiếp tục định hướng cho việc giảng dạy, và chúng ta sẽ dựa vào các chương trình học và hướng dẫn đã được chấp thuận. Chúng tôi cũng hướng đến các sinh hoạt của nhà trường, các buổi du khảo, các cuộc gây quỹ, và tất cả những chương trình tuyệt vời trong ngày học và sau giờ học. Chúng tôi rất tự hào về cộng đồng của chúng ta cũng như những công việc và sự cống hiến tích cực của họ hầu hỗ trợ các em học sinh, và chúng ta cùng hướng đến một niên học thành công tốt đẹp!
Sự Can Thiệp và Hỗ Trợ Các Hạnh Kiểm Tích Cực (PBIS): Chúng tôi hy vọng các em học sinh vẫn nhớ khẩu hiệu ABC của Sakamoto trong mùa hè này:

Hành Xử Có Trách Nhiệm (A) Biết Tôn Trọng (B) Quan Tâm Đến Những Người Khác (C)
Chúng tôi sẽ dành thì giờ để hướng dẫn các em học sinh những kỳ vọng cụ thể đối với các hạnh kiểm tích cực và bắt đầu thực hiện ngay việc khen thưởng những hạnh kiểm tốt.
Giải Thưởng: Tuần vừa qua tại buổi “Chào Mừng Nhân Viên Trở Lại Trường Học” một số nhân viên từ các trường học và học khu đã được trao tặng “Giải Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc.” Xin chúc mừng Cô Gina và Cô Woodrow đã được trao tặng giải thưởng này!
Nhân Viên: Xin quý vị hãy cùng tôi chào đón các giáo viên mới của trường chúng ta:

Cô Sandra Lopez – Giáo viên lớp 3 sẽ cùng dạy chung với Cô Solomon

Cô Madeline Marshall – Giáo viên lớp 4

Cô Kayla Tran – Giáo viên lớp 3/4 của chương trình giáo dục đặc biệt

Cô Stephanie Darcy – Giáo viên lớp 6

Cô Melinda Pereira – Giáo viên lớp 6Cô Huong Vo – Chuyên Viên Tâm Lý Nhà Trường
Thời Khóa Biểu Hàng Ngày: Chúng ta có GIỜ VÀO HỌC MỚI! Giờ vào học cho tất cả các lớp từ Mẫu Giáo đến lớp 6 là 8 giờ 43 sáng. Việc chỉnh đổi hai phút này được dựa vào tổng số phút giảng dạy hàng năm và những ngày học sinh được về sớm. Học sinh lớp mẫu giáo tan học lúc 1 giờ 45 trưa mỗi ngày. Vào ngày được về sớm, giờ tan học là 2 giờ chiều cho các lớp 1, 2, và 3 và 2 giờ 5 phút chiều cho các lớp 4, 5, và 6. Vào các ngày học thường lệ, giờ tan học là 3 giờ chiều cho các lớp 1, 2, và 3 và 3 giờ 5 phút chiều cho các lớp 4, 5, và 6. Học sinh không được đến trường trước 8 giờ 30 phút sáng và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 phải được đón trước 3 giờ 15 phút chiều (hay 2 giờ 15 phút chiều vào các ngày được về sớm). Mọi chi tiết về việc đưa đón học sinh, xin quý vị vào trang mạng của nhà trường.

Sắp Xếp Lại Số Học Sinh Trong Các Lớp (Reconfiguration): Danh sách các lớp học đã được niêm yết ở cửa văn phòng trường học. Tuy nhiên, đây chỉ là danh sách tạm thời. Sẽ có một số thay đổi trong danh sách này một khi tổng số học sinh ghi danh được tổng kết, tuy nhiên, những yêu cầu đổi lớp cho học sinh sẽ không được chấp thuận. Nếu có thay đổi về việc xếp lớp của con em thì chúng tôi sẽ thông báo cho quý vị biết. Chúng tôi kỳ vọng mọi thay đổi sẽ được hoàn tất vào cuối tuần này. Con em của quý vị có thể sẽ được chuyển lớp sau tuần đầu của niên học. Chúng tôi sẽ nỗ lực tránh những thay đổi. Chúng tôi cảm tạ sự thông cảm và hỗ trợ của quý vị về vấn đề quan trọng này. 
Thông Tin: Con em quý vị sẽ đem Bì Thư Hàng Tuần về nhà vào mỗi Thứ Ba. Xin quý vị nhớ xem qua nội dung, ký tên vào các đơn từ, rồi nộp lại các mẫu thích hợp trong bì thư cho giáo viên phụ trách lớp của con em vào ngày Thứ Tư. Con em quý vị có thể sẽ mang bì thư hàng tuần về nhà vào ngày hôm nay. Tôi cũng gởi các lời nhắn hàng tuần qua điện thoại vào mỗi Chủ Nhật lúc 6 giờ chiều, và thỉnh thoảng sẽ gởi tin nhắn. Nếu quý vị không nhận được các lời nhắn qua điện thoại, xin vui lòng liên lạc văn phòng nhà trường. Ngoài ra, xin quý vị ghé trang mạng mới của trường học, trang facebook, và twitter http://sakamoto.ogsd.net
Đơn Xin Các Bữa Ăn Ở Trường: Quý vị có thể điền đơn trên trang mạng. Chúng tôi khuyến khích mọi người cùng làm đơn, ngay cả khi quý vị sẽ cho con em mang theo thức ăn trưa từ nhà, vì chúng tôi nhận được nhiều tiền tài trợ hơn khi phụ huynh nộp đơn. Để điền đơn trên trang mạng, xin quý vị vào: oakgrove.rocketscanapps.com
Nhân Viên Tình Nguyện Ở Trường: Xin quý vị xem qua Cẩm Nang Hướng Dẫn Tình Nguyện Viên của Sakamoto trên trang mạng của chúng tôi và chi tiết trong Bì Thư Màu Trắng đã được con em đem về vào ngày khai giảng.
CHƯƠNG TRÌNH GIỮ TRẺ TẠI TRƯỜNG CỦA YMCA: Chúng ta rất may mắn có người giữ trẻ có giấy phép hành nghề trông coi học sinh trước và sau giờ học ngay trong khuôn viên Trường Sakamoto. Mọi chi tiết xin quý vị liên lạc YMCA tại số điện thoại 408-227-3319.
THUỐC MEN:  Phụ huynh của những học sinh cần được chú ý đặc biệt hoặc có vấn đề về sức khỏe cần ghé văn phòng nhà trường để hoàn tất những mẫu đơn cần thiết. Nhân viên phòng y tế, Debbie Jung, hay thư ký trường học, Pam O’Hara, có thể giúp đỡ quý vị. Thuốc cần dùng tại trường phải có toa của bác sĩ, đựng trong chai thuốc do nhà thuốc tây đưa có ghi cách sử dụng theo toa của bác sĩ, và đơn xin uống thuốc tại trường của Học Khu Oak Grove đã điền đầy đủ và được lưu giữ trong hồ sơ của học sinh. Thuốc “mua tự do không cần toa của bác sĩ” sẽ không được phép đem đến trường nếu không có giấy bác sĩ và đơn xin uống thuốc trong hồ sơ của học sinh. Học sinh không được phép mang theo thuốc bên mình hay trong cặp của em. 
CẦM NANG CỦA HỌC KHU: Quý vị sẽ nhận được cẩm nang của Học Khu trong vài ngày tới. Cẩm nang này là giải đáp về các kỳ vọng về hạnh kiểm và bài làm ở nhà, gồm các chính sách và kỳ vọng của học khu, gồm cả hướng dẫn về y phục. Sự hỗ trợ của quý vị trong việc khuyến khích các hạnh kiểm tốt và sự tiến bộ về việc học là rất quan trọng. Xin quý vị xem qua cẩm nang này với con em, ký tên vào một số mẫu đơn đính kèm, rồi nộp các mẫu đó cho giáo viên phụ trách lớp của con em.
Sự hợp tác giữa các gia đình và nhà trường là tối quan trọng, và tôi xin chân thành cảm tạ những gì quý vị làm để giúp con em mình được thành công ở trường học. Chúng ta hãy tạo cho niên học này là một niên học thành công mỹ mãn!

Trân Trọng,


Ms. Jenay Kiddoo, Hiệu Trưởng


Lịch Trình Những Ngày Sắp Tới

Thứ Hai, 17 tháng 8 – NGÀY KHAI GIẢNG

  • Buổi Họp Tìm Hiểu Về Trường dành cho Phụ Huynh Học Sinh Các Em Mẫu Giáo Trong Chương Trình Giáo Dục Đặc Biệt từ 8 giờ 43 đến 9 giờ 45 sáng

  • Tears and Cheers Event do Hội Phụ Huynh và Giáo Chức tổ chức tại phòng ăn lúc 9 giờ sáng.


Thứ Hai, 17 tháng 8 đến thứ Sáu, 21 tháng 8 - NHỮNG NGÀY ĐƯỢC VỀ SỚM

  • Học sinh lớp Mẫu Giáo học từ 8 giờ 43 sáng đến 1 giờ 45 chiều.

  • Học sinh lớp 1-3 học từ 8 giờ 43 sáng đến 2 giờ chiều; học sinh lớp 4-6 học từ 8 giờ 43 sáng đến 2 giờ 5 phút chiều

: wp-content -> uploads -> sites
sites -> KÕt qu¶ ®Ò tµi "nghiªn cøu trång rõng Tr¸m tr¾ng
sites -> LỊch công tác tuầN 05-tháng 9 (Từ ngày 28/9 đến ngày 2/10/2015)
sites -> KẾt quả nghiên cứu tính chất cơ, VẬt lý VÀ giải phẫu của một số loài gỗ thông dụng ở việt nam làm cơ SỞ cho chế biếN, BẢo quản và SỬ DỤNG
sites -> Dear Parents
sites -> “Thực hiện Hiến pháp và pháp luật góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; bảo vệ quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân”
sites -> Ngày 16 tháng 11 năm 2010, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 73/2010/QĐ-ttg ban hành Quy chế đầu tư xây dựng công trình lâm sinh
sites -> Bài Trò chơi cùng nhau qua cầu
sites -> TS. Hoàng Sỹ Kim Ban biên tập ts. Nguyễn Ngọc Hiếu ts. Nguyễn Việt Hùng Ths. Nguyễn Thúy Anh Ths. Trần Thị Thoa
sites -> BỘ TÀi chính số: 54/2014/tt-btc cộng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt nam độc lập Tự do Hạnh phúc
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương