Giải thưởng âm nhạc Grammys 2015 : Sam Smith thắng lớntải về 7.14 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu18.08.2016
Kích7.14 Kb.
#22081

Giải thưởng âm nhạc Grammys 2015 : Sam Smith thắng lớn


RFI - Thanh Hà

Sam Smith nhận giải thưởng Grammys.REUTERS/Mike Blake

Ca sĩ người Anh Sam Smith, 22 tuổi, đoạt 4 giải thưởng quan trọng trong đêm trao giải Grammys lần thứ 57. Trong đó có các giải dành cho album của dòng nhạc pop xuất sắc nhất, giải thưởng dành tài năng mới triển vọng nhất.


 

Tác phẩm « Stay with me », trong đĩa hát « In the lonely hour » là bệ phóng đưa tên tuổi của Sam Smith vào quỹ đạo thành công. Album này đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng trong số các đĩa hát phát hành tại Anh Quốc. Khi lên nhận giải tối hôm qua 08/02/2015 chàng nhạc sĩ trẻ tuổi người Anh này đã có lời cảm ơn kẻ đã phụ tình anh, để rồi từ đó Sam Smith mới có được tác phẩm « Stay with me ».

Smith không che giấu tham vọng một ngày nào đó được hợp tác với những ngôi sao trên bầu trời nhạc pop, như Lady Gaga, hay Joni Mitchell. Ngoài ra, Beck nhạc sĩ đã thành danh, bất ngờ đoạt giải Grammys dành cho album hay nhất trong thể loại nhạc rock. Sau sáu năm vắng bóng ông đã trở lại với Morning Phase .

Về phần mình ca sĩ Pharrell Williams đã giành được ba giải Grammys. Đó là các giải vinh danh tài diễn xuất độc đáo nhất, giải thưởng dành cho video clip hay nhất và giải thưởng dành cho đĩa hát xuất sắc nhất ở thể loại nhạc đương đại.Nhưng mọi chú ý đêm trao giải Grammys lần thứ 57 hôm qua đã dành cho Beyoncé. Cô đã gặt hái được thêm ba giải thưởng, mà trong đó có giải dành để tặng cho « Drunk in love », ca khúc hay nhất của dòng R&B.
tải về 7.14 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương