Bí mật vùng nhạy cảm của chàngtải về 8.3 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu02.06.2018
Kích8.3 Kb.
#39230

Bí mật vùng nhạy cảm của chàng


"Hiểu rõ về chức năng sinh lí của đối phương sẽ có ích và giúp tăng cường đời sống tình dục của cả hai", Lana Holstein, tác giả quyển Your Long Erotic Weekend nhận xét.

Đó là lý do vì chúng ta cần tìm hiểu thêm về những bí mật về vùng nhạy cảm của chàng, khi bạn hiểu chúng hoạt động như thế nào, bạn sẽ mang lại cho chàng sự hài lòng tuyệt đối.

Cơ treo bìu

“Cậu bé” không phải là bộ phận duy nhất mang lại cảm giác cho quý ông. Cơ treo bìu, là một dãy cơ vân nhỏ nằm trong thừng tinh và nối tiếp với cơ chéo trong thành bụng, là nơi điều khiển sự co bóp của hai tinh hoàn”, Barbara Bartlik, một chuyên gia tâm thần học và nhà trị liệu tình dục tại Weill Cornell Medical College ở thành phố New York giải thích. “Vùng này đóng vai trò như cuộn dây thun, giúp tinh hoàn co thắt khi gặp lạnh và dãn khi nhiệt độ thay đổi”.

Đôi môi

Việc âu yếm tuy cũng có công dụng tạo sự gợi cảm nhưng ngoài ra nụ hôn cũng gợi cảm không kém. Lớp màng bao bọc cho đôi môi lại chứa rất nhiều dây thần kinh”, tiến sĩ Bartlik cho biết. Ngoài ra, vùng da ở nơi này rất mỏng, khiến chúng đáp ứng nhanh hơn với những kích thích.Vùng đáy chậu

Vùng da nằm giữa “cậu bé” và phần hậu môn này được xem là một vùng nhạy cảm của việc “lên đỉnh”. Vùng đáy chậu chứa rất nhiều đầu dây thần kinh, chúng có thể tạo ra cảm giác thỏa mãn nếu được kích thích đúng cách.

Tuyến tiền liệt

Chúng ta đều từng nghe nói đến tuyến tiền liệt, nhưng có lẽ bạn ít nhận ra đây cũng là một vùng nhạy cảm. Tuyến này bao quanh niệu đạo và có thể được mô tả như là điểm G của nam giới. “Chức năng thật sự của nó là tiết ra dịch để nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng”, tiến sĩ Debra Fromer, trợ lý tại khoa tiết niệu Hackensack University Medical Center, New Jersey cho biết. Nhưng khi được kích thích, vùng này có thể tạo nên một kì tích.Đầu ti

Chúng ta đã từng biết đầu ti là nơi chứa nhiều đầu dây thần kinh tiếp nhận những kích thích nhưng đôi khi chúng ta bỏ quên khu vực này. “Khi được kích thích đúng cách, vùng nhạy cảm này sẽ truyền những cảm giác dễ chịu đến não bộ cũng như khi kích thích bộ phận sinh dục ngoài”, tiến sĩ Bartlick nhận xét.
tải về 8.3 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2023
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương