Anh hòa với Algeria bbctải về 9.27 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu02.09.2016
Kích9.27 Kb.

Anh hòa với Algeria

bbc


Đội tuyển Anh gây thất vọng cho các fanĐội tuyển Anh vẫn đi tìm chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2010 sau một trận đấu gây thất vọng vì bị đội Algeria-được cho là dưới cơ- cầm chân 0-0 trên sân Green Point Stadium tại Cape Town.

Algeria chơi có phần "nhỉnh" trong hiệp nhất, buộc thủ môn David James được gọi để thay thế cho Robert Green, phải chật vật đẩy bóng ra ngoài khung thành vào chân của Karim Matmour.

Đội tuyển Anh không tìm được nhịp độ nhanh khi trận đấu khởi đầu, mặc dù tiền vệ Frank Lampard đã có được cơ hội mở tỷ số rõ nhất, khi cú sút bằng chân trái của anh từ cự ly 12 mét đã bị thủ môn Algeria chặn đứng.

Sau 45 phút đầu, hai bên vẫn chưa mở được tỷ số trong một trận đấu mà cả bốn đội cùng bảng chưa bên nào có ưu thế vượt trội ở bảng C.

Không có cải thiện nào đáng kể trong chiến thuật của đội tuyển Anh, do đó, ông Fabio Capello đã cố thay đổi mọi chuyện và đưa Shaun Wright-Phillips vào thay cho Aaron Lennon. Wayne Rooney có một trận đấu gây thất vọng mặc dù có khả năng biến đổi tình thế ngay tức khắc

Phil McNulty, bình luận viên bóng đá BBC

Vào hiệp nhì, đội tuyển Anh có gây sức ép tuy nhiên không tạo được cơ hội làm bàn rõ rệt, trong lúc đội Algeria có vẻ thủ, chờ cơ hội phản công.

Tiền vệ Steven Gerrard đặc biệt đã để mất bóng quá dễ dàng, trong lúc tiền đạo Wayne Rooney phần lớn thời giờ không xông xáo.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Fabio Capello công nhận: " Chúng tôi chơi quá chậm, có thể vì bị áp lực. Các cầu thủ tỏ ra rất năng nổ trong lúc tập dượt. Tôi không hiểu tại sao. Tôi muốn thấy tinh thần thi đấu của các cầu thủ, nhưng tôi không thấy tối nay. tôi đã nói với họ rằng họ chơi không xuất sắc và chúng tôi may mắn là còn một trận đấu nữa. Tôi lúc nào cũng tin tưởng vào họ."

Đội tuyển Anh biết rằng nếu như họ đánh bại được Slovenia vào thứ Tư tới đây, thì họ sẽ vào vòng trong.

Theo bình luận gia Graham Taylor, một trận hòa với tỷ số thấp với Slovenia sẽ không đủ. Nếu hòa thì phải hòa với tỷ số cao, vì tuyển Anh sẽ thắng đội tuyển Hoa Kỳ với hiệu số bàn thắng thua, nếu như đội tuyển Hoa Kỳ hòa với Algeria với tỷ số thấp.

Còn nếu thua Slovenia, theo bình luận gia bóng đá Graham Taylor, thầy trò Capello có thể đi nghỉ hè sớm.Huấn luyện viên trưởng Adlene Guedioura của đội tuyển Algeria đã hứa sẽ quyết liệt hơn với đội tuyển Anh so với các trận trước đó.Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương