Viettronics dong da joint stock company tên viết tắt: viettronics dong da j. S. Ctải về 22.05 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu10.08.2016
Kích22.05 Kb.
THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VIETTRONICS ĐỐNG ĐA

Tên giao dịch quốc tế: VIETTRONICS DONG DA JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VIETTRONICS DONG DA J.S.C

Trụ sở chính: 56 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 2 Triệu Quốc Đạt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-4) 3 834 4300 Fax: (84-4) 3 835 9201

Email: info@viettronics.com.vn Website: www.viettronics.com.vn
Giám đốc Công ty: Ông Vũ Đức Thế

Phó Giám đốc Công ty: Ông Phạm Đình Cường

Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa (trong đó phần vốn góp của Nhà nước là 51%) được thành lập theo quyết định số 3861 QĐ-BCN ngày 24 tháng 11 năm 2005 của Bộ Công Nghiệp (nay là Bộ Công Thương) về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Điện tử Đống Đa thành Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu số: 0103013134 ngày 13 tháng 07 năm 2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, và thay đổi lần thứ năm vào ngày 31 tháng 8 năm 2010.

Vốn điều lệ: 22.000.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Hai mươi hai tỷ Việt Nam đồng)
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VIETTRONICS ĐỐNG ĐA

Tiền thân của Công ty cổ phần Viettronics Đống đa là Viettronics Đống đa, tên viết tắt của “Xí nghiệp sửa chữa và chế tạo các thiết bị điện tử công nghiệp” . Viettronics Đống đa được đổi tên từ: “Phòng nghiên cứu điện tử “ ngày 30 tháng 4 năm1982. Phòng Nghiên cứu Điện tử trực thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim được ra đời ngày 29/10/1970. Viettronics Đống đa ra đời chấm dứt một thời kỳ quản lý theo chế độ tập trung quan liêu bao cấp và trì trệ của nền kinh tế..

Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa (trong đó phần vốn góp của Nhà nước là 51%) được thành lập theo quyết định số 3861 QĐ-BCN ngày 24 tháng 11 năm 2005 của Bộ Công Nghiệp (nay là Bộ Công Thương) về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Điện tử Đống Đa thành Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu số: 0103013134 ngày 13 tháng 07 năm 2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, và thay đổi lần thứ năm vào ngày 31/8/2010.

Trụ sở chính: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 2 Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa là một trong những doanh nghiệp lớn trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn Công ty chúng tôi có chức năng sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị viễn thông, thiết bị tự động hóa, thiết bị điều khiển, trang thiết bị y tế, trạm biến áp dưới 35 KV…và các thiết bị công nghệ phục vụ cho các dự án thủy điện lớn của Việt Nam. Ngoài ra Công ty còn có chức năng kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà hàng…

Do tập trung được số lượng lớn cán bộ và công nhân kỹ thuật có năng lực chuyên môn cao, có cơ sở vật chất kỹ thuật, thiết bị công nghệ hoàn chỉnh, đến năm 1982 Phòng Nghiên cứu Điện tử đã được Bộ Cơ khí và Luyện kim ra Quyết định thành lập Xí nghiệp sản xuất và sửa chữa các thiết bị điện tử công nghiệp (với tên giao dịch là Xí nghiệp Viettronics Đống đa).

Năm 1993, Bộ Công nghiệp nặng đã có quyết định đổi tên đơn vị từ Xí nghiệp sản xuất và sửa chữa các thiết bị điện tử công nghiệp thành Công ty Điện tử Đống đa.

Những năm đầu tiên của thập kỷ 90, Công ty Điện tử Đống đa là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt nam hợp tác với các Tập đoàn điện tử lớn của nước ngoài thực hiện công nghệ sản xuất và lắp ráp từ dạng CKD sang công nghệ sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện và điện tử dân dụng dạng IKD.

Từ năm 1995, Công ty Điện tử Đống đa bắt đầu nghiên cứu thiết kế, chế tạo một số trang thiết bị y tế. Công ty đã được Bộ Công nghiệp giao thực hiện Dự án hơp tác giữa Bộ Y tế và Bộ Công nghiệp về việc sản xuất các trang thiết bị y tế thay thế hàng nhập ngoại. Đến nay, Công ty đã sản xuất và lắp ráp được một số sản phẩm truyền thống như: Các loại nồi hấp tiệt trùng, tủ sấy tiệt trùng, tủ ấm nuôi cấy vi sinh, các loại máy lắc máu, máy hút dịch… Các sản phẩm này đã được thử lâm sàng tại các bệnh viện từ Trung ương đến địa phương và đã được Bộ Ytế cấp phép cho lưu hành trong cả nước.

Ngoài việc sản xuất một số dòng sản phẩm truyền thống như đã nêu ở trên, Công ty còn là đại diện độc quyền của một số tập đoàn chế tạo thiết bị y tế cao cấp nước ngoài như: Tập đoàn chế tạo máy thở nhân tạo (Respironics Co.Ltd - Hoa kỳ),Tập đoàn chế tạo máy siêu âm chẩn đoán (Medison – Hàn quốc), Tập đoàn thiết bị y tế (Paramount – Nhật bản)…

Kể từ năm 1998, ngoài việc tham gia cung cấp các loại sản phẩm trong các lĩnh vực như: Video, Audio, Informatics…, Công ty Điện tử Đống đa đã liên tiếp tham gia và trúng nhiều gói thầu Quốc tế lớn cung cấp các trang thiết bị y tế lớn ở Việt nam và trong khu vực (xin xem trong bảng giới thiệu năng lực, kinh nghiệm của Công ty).

Xuất phát từ tình hình và yêu cầu thực tế về việc tập trung phát triển lĩnh vực điện tử y tế chuyên ngành, ngày 19 tháng 11 năm 2004 Công ty Điện tử y tế Medda được thành lập thuộc Công ty Điện tử Đống đa. Hiện nay Công ty Điện tử y tế Medda đang kết hợp với các Công ty Điện tử y tế của Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc triển khai hàng loạt các dự án chế tạo các thiết bị điện tử y tế công nghệ cao như: • Các loại máy điện tim 3 kênh, 6 kênh, 12 kênh.

 • Các loại máy theo dõi bệnh nhân (Patient Monitoring)

 • Các loại máy siêu âm chẩn đoán (màu và đen trắng)

 • Cacx loại máy X – Quang công nghệ digital (di động và cố định)

Ngoài ra, tại Công ty còn có phòng kiểm tra chất lượng vi tính đã được Bộ Công

nghiệp phê chuẩn. Các sản phẩm do Công ty sản xuất ra được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia và quốc tế.


II. CƠ CẤU TỔ CHỨC TRONG CÔNG TY:


2.1. Các phòng ban chức năng:

  • Văn phòng công ty

  • Phòng Tài chính - Kế toán

  • Phòng Kế hoạch - Xuất nhập khẩu

  • Phòng Đầu Tư

  • Phòng Tổ chức – Lao động tiền lương

  • Bộ phận Nghiên cứu – Phát triển

2.2 . Các đơn vị trực thuộc

1. Công ty TNHH Một thành viên Viettronics Medda. 1. Trung tâm Giải pháp Công nghiệp Viettronics

 2. Trung tâm Kinh doanh Viettronics

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn , nghĩa vụ, mối quan hệ giữa các phòng, ban và các đơn vị trực thuộc với Công ty Cổ phần Viettronics Đống đa, do Giám đốc công ty quy định và trực tiếp điều hành .
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương