Trong chuyện vui hôm nay có một số câu hỏi linh tinh có khi các bạn cần tớitải về 55.58 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu30.08.2016
Kích55.58 Kb.
Kính thưa quí bạn,

Trong chuyện vui hôm nay có một số câu hỏi linh tinh có khi các bạn cần tới.


From: Thai Tran [mailto:thaihai2@gmail.com]
Sent: Saturday, April 10, 2010 10:12 AM
To: Huynh Chieu Dang
Subject: Tách nhạc ra từ YouTube
Thưa anh Đẳng,

Tôi thường xem những YouTube có nhiều bản nhạc xưa hay quá mà không biết cách nào để tách riêng nhạc ra để đưa vào PPS, xin anh dành chút thì giờ hướng dẫn cho hay nếu đã có hướng dẫn nào trong quán ven đường nhờ anh chỉ giúp. Tôi cũng đã vào quán ven đường nhưng chưa tìm thấy, thôi thì hỏi thầy cho chắc ăn. Xin cảm ơn anh trước.

Rất mong được thưởng thức slide show đi thăm thủ đô nước Mỹ của anh, tôi rất thích hoa anh đào. Anh đi vacation không có chuyện vui và chuyện trên trời dưới đất để đọc mỗi ngày buồn quá. Chúc anh luôn vui mạnh.

Thai Tran
Thưa anh

Cách dễ nhất ai cũng làm được là anh vừa nghe vừa dùng software ghi lại. Thí dụ dùng cooledit, hay dùng soundrecorder của windows. Nó nằm nơi đây “C:\Windows\system32\SoundRecorder.exe” Về cách dùng thì anh run cái software sound recorder xong anh đọc Help (nhấn key F1).

Anh có thể save âm thanh đã nghe dưới dạng MP3 hay WAV. Nếu save dưới dạng MP3 nhớ chọn bit rate từ 128 trở đi, âm thanh mới hay. Ngoài ra theo tôi biết không còn cách nào nhanh hơn để tách phần hình trong youtube ra khỏi âm thanh khác.
---------------------------

From: anhthuy nhan [mailto:anhthuy118@yahoo.com]

Sent: Friday, April 09, 2010 4:24 PM

To: Dang Huynh

Subject: Fw: Mu*.c cao su !!!
Kính sư huynh,

Xin sư huynh kiểm chứng nguồn tin nầy có đáng tin không và cho em biết xenlulo là chất gì dùm. Cám ơn anh trước.

A.T.

Subject: Mu*.c cao su !!!
Cellulose là chất màu trắng, không mùi, không vị. Cellulose không tan trong nước và các dung môi hữu cơ thông thường. Cellulose là thành phần chính cấu tạo nên vách tế bào thực vật. Trong gỗ lá kim, cellulose chiếm khoảng 41-49%, trong gỗ lá rộng nó chiếm 43-52% thể tích. Tóm lại nó giống như giấy hay bông gòn.

Còn chuyện mực làm bằng chất không ăn được thì theo tôi có thể có, nhớ lại trước đây nhân bánh bao được làm bằng giấy carton (cellulose) ngâm nước và tẩm mắm muối mùi thơm tổng hợp cho giống với nhân thịt. Những chất không nên ăn mà vô tình ăn vào chắc là không tốt cho sức khoẻ đâu. Ngày nay tất cả mọi mùi thức ăn đều tổng hợp được hết thí dụ như mùi nước mắm, mùi hoa lài hoa sen hoa sói ướp trà, mùi cà cuống, mùi khô, mùi thịt cá… Tổng hợp rẻ hơn gấp ngàn lần. Trà sen trà lài ngày nay đều ướp bằng mùi tổng hợp.

------------------------------

From: Tran Kiem Doan [mailto:trankiemdoan@yahoo.com]

Sent: Friday, April 09, 2010 4:10 PM

To: HCD


Subject: Re: Nho Tien Sinh xuat chieu.
Anh Huynh Chieu Dang oi,

TKD may mo sao khong biet bi lot vao "o phuc kich" cua Boxbe Waiting List roi. Kho chiu qua. Xin nho tien sinh xuat chieu tru gian cuu doi mach nuoc cho tieu de kick out cai ten Boxbe waiting List nay voi.

Muon van cam ta,

Than kinh,

Tran Kiem Doan
Thưa anh tôi nhận được rất nhiều reply mail dụ dỗ vào boxe, tôi delete hết mà chưa tìm hiểu về nó, do đáo cứ post lên đây để bà con nào biết trả lời giúp. Thường email nào có subject bằng tiếng Anh tôi delete không đọc, không trả lời.

---------------------------From: THUC H. VU [mailto:newhomeland@hotmail.com]
Sent: Thursday, April 08, 2010 8:22 PM
To: Dang Huynh
Subject: Re: Thua Giao Su...
Tap chi ConsumerReports so moi nhat "May 10", trang 41, co khuyen chung ta nen replace the smoke alarms every 10 years.
Tai sao chung ta phai thay the trong khi no van con "chay" rat tot, thua Giao Su ?
Xin cam ta su kien nhan cua Giao Su.
Kinh,
Thuc H. Vu
Michigan

Thưa anh,

Theo chỗ tôi được biết thì lý do phải thay smoke alarm sau 8-10 năm là vì nó là bộ phận điện tử như cái radio, cái TV hay cái computer lâu quá e có khi trục trặc hoặc chạy không đúng như khi mới sản xuất. Ngoài ra cái sensor của nó được chết tạo với chất kim loại phóng xạ là radioactive americium 241 (viết tắt là 241Am). Chất 241Am, phát ra tia alpha, và nửa đời (half-life) của nó dài tới 432 năm, nhiều người hiểu lầm là cái sensor hết phóng xạ sau 10 năm nên phải thay. Vì cái smoke alarm quá rẻ nên người ta khuyên thay mới sau 10 năm vì lý do an toàn.

-----------------------

From: Tran Van Thu [mailto:vthu@videotron.ca]
Sent: Thursday, April 01, 2010 5:37 AM
To: huy00017@gmail.com
Subject: dung vps unicode cho email
Thưa ông,

Xin ông vui lòng chỉ dẫn cách gõ tiếg việt trong email . Vì khi gởi mail đi người nhận bản văn bị mất một số chữ. Số chữ này được thay thế bằng 1 losange có dấu hỏi ở trong. Hiện tôi dùng window 7 va MS office 2007.

Xin cám ơn ông rất nhiều.

Thư.

Thưa câu trả lời có hai phần

Phần hướng dẫn thì nằm nơi đây: Unikey hay VPS đều tương tợ nhau, sẳn có bài hướng dẫn về Unikey tôi gởi anh cho tiện, còn VPS thì anh vào Quán Ven Đường http://sites.google.com/site/huynhchieudang/home phần computer, trong đó có nhiều bài liên hệ như install font chữ hoán chuyển “font”.

*17-Nov-09


Version Unikey xài cho Windows Vista và Windows 7
Huong dan bo dau tieng Viet tren email hay tren bai viet .PPS <-- click để download slide show hướng dẫn
unikey40RC2-1101-win32.zip
unikey40RC2-1101-win64.zip    <-- click để download software chạy với Windows Vista và Windows 7

Ngày nay nhiều người cần bỏ dấu tiếng Việt trong bài viết hay trong email, nhưng vẫn lúng túng chưa biết cách. Cái slide show kèm hướng dẫn các bạn nầy một cách thật chi tiết từng bước:


1. “Lịch sử” các software bỏ dấu thông dụng xưa nay.
2. Nơi download software UniKey (free) và lý do tôi chọn software nầy.
3. Cách install (setup) UniKey.
4. Cách bỏ dấu bằng software UniKey.
5. Sử dụng “tốc ký” trong UniKey để đánh chữ cho nhanh.
6. Nói sơ qua về cách convert kiểu “encoding” (bảng mã?) tay ngang gọi là “đổi font”.
Và phần thứ hai là tại sao có ô vuông. Câu trả lời rất dễ là chọn không đúng font support cho Unicode. High light tất cả text và chọn font là Times new roman. Hay Arial hat Tahoma… thì ô vuông sẽ tha62nh dấu minh bạch. Còn như trong email thay vì ô vuông mà là dấu ? thì vô phương, email đã bị tước mất dấu rồi, không cách chi lập lại được.

---------------------------------------


Có nhiều bằng hữu hỏi làm sao insert hình vào email, tôi không rành nên post lên email nhờ vị nào biết chỉ giúp, dưới đây bạn Huu Binh đã trả lời như sau:

From: huu binh [mailto:thb20062000@yahoo.com]
Sent: Wednesday, March 31, 2010 10:31 AM
To: Dang c Huynh
Cc: dsgiau@yahoo.com.vn
Subject: Về: chuyen vui buoi sang ngay 31-Apr-10 va chuyen computer chuyen linh tinh
Hi bạn G,

Mình trước đây cũng rất vất vả trong việc chèn hình trong Yahoo!Mail, sau khi tầm sư học đạo, mình xin chia sẻ với bạn.

 

Có 02 cách chèn hình trong Yahoo!Mail : 

1- Đầu tiên dùng trình duyệt Internet Explorer để mở Yahoo!Mail ( nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì không làm được, mình cũng không biết tại sao? ), sau đó mở thêm một tab mới để vào một trang Web có chứa hình ảnh, click phải chuột vào tấm ảnh cần chèn, chọn lệnh copy, rồi quay về Yahoo!Mail, đặt con trỏ chuột tại nơi muốn chèn hình, click chuột phải chọn lệnh paste là xong ( kinh nghiệm là khi click chuột phải mà thấy lệnh copy image là không đúng đâu nha, phải là lệnh copy mới đúng )


 hình này chèn từ trang Yahoo Việt Nam / hình ảnh / hoa

 

2- Lúc đầu bí quá, mình mở thêm một địa chỉ tại Gmail để chèn hình, vì trong Gmail có một công cụ dùng để chèn hình, vào Setting (cài đặt ), xong chọn thẻ Labs, bạn sẽ thấy Gmail xổ ra một đống công cụ, dùng phím mũi tên để tìm công cụ chèn hình sau đó chọn nút On (bật), trên thanh menu soạn mail sẽ xuất hiện thêm một cái nút hình vuông có hai quả núi, ta sẽ dùng nút này để chèn hình ( cho chèn hình trên Web và trên ổ cứng máy tính). Có một điều lạ lùng là sau khi khai báo địa chỉ Gmail mới này thì mình được hỏi là còn có địa chỉ email nào khác không, thì mình khai cái địa chỉ bên Yahoo!Mail, và khi mình soạn thư trong Gmail tại ô người gởi mình có cả hai địa chỉ để lựa chọn, mình bèn chọn cái địa chỉ Yahoo, sau đó cũng soạn thư rồi chèn hình và bạn bè lấy làm lạ tại sao mình chèn được hình trong Yahoo!Mail mà không biết rằng mình đã gởi mail này từ hộp thư Gmail !!!!... 

Thân,


Trần Hữu Bình

 ----------------------

From: hue do [mailto:huengocdo@yahoo.com]

Sent: Wednesday, March 31, 2010 7:09 AM

To: Dang c Huynh

Subject: Re: FW: slide show huong dan upload va download tu Mediafire


Kính anh Đẳng ,

Anh đã dùng Mediafire rất lâu nên chắc có kinh nghiệm . Vậy Mediafire có giới hạn down load mỗi tháng không ? Nghĩa là nếu tháng đó có người D/L nhiều quá , up to 100% thì sau đó không thể D/L nữa mà phải chờ tới tháng mới , bắt đầu lại 0% ?

Em dùng BOX.net , D/L rất nhanh ( nhanh hơn Mediafire , mà không có ads - Mediafire nhiều ads quá , click nhầm là chết ) nhưng bị giới hạn . Em đã open 3 acct free ở BOX mà nhiều khi vô ý , hoặc cái PPS ăn khách quá , chưa hết tháng mà lên 100% nên tắc tị luôn . Nếu post ở web site thì mình correct được ( thay link mới ) còn email thì có người complain mình mới biết .

Box .net cũng cho biết số lượng người D/L mỗi cái như bên Mediafire , lại còn báo tin cho mình mỗi khi ai D/L nữa . Em cho nó vào SPAM để khỏi nghẹt mail box .

Cảm ơn anh đã hướng dẫn bà con nhiều kỷ thuật mới lạ không tìm thấy ở trường học .

Thưa chị,

Medifire không giới hạn số lần download cũng như số bytes download. Tôi thấy hình như một bài tôi vừa post lên mà có hai ba người download cùng lúc thì chỉ có người nào đứng trước mới download được còn những người sau phải chờ cho người trước download xong thì mới tới phiên. Do vậy có khi click download hoài mà không thấy windows download hiện ra. Tôi chưa thử Box.net, hiện đã quen với mediafire rồi nên ngán sang website khác. Khi nào kẹt với mediafire thì chạy tìm qua box.net

---------------------

From: Hinh Tran [mailto:hinh@hinhtran.com]

Sent: Monday, March 29, 2010 11:34 AM

To: 'Dang c Huynh'

Subject: Hoỉ thăm ý kiến
Kính thưa huynh,
hôm qua nhận đuợc thư cuả huynh bằng điạ chỉ mới đọc qua là ht biết ngay là cua huynh, vì cuối thư huynh dặn là vào PPS cuả HDC (tức là Huỳnh Chiếu Đẳng) rồi, và cách hành văn cuả huynh thật rât khác nguời khác, có nghĩa là không ai có (ha ha, lời thật mất lòng mong huynh không giận).
Thưa huynh,

xin đuợc hoỉ thăm diạ chỉ email này chỉ là những nguời làm công ty này mới đuợc dùng hay nguời thuờng cũng dùng đụơc. Sở dĩ ht noí thế là ht ht phải giới hạn có 250 email 1 ngày mặc dù mình trả tiền cho họ, mà bạn gỏi cho ht rât nhiều email, cho nên ht phải dùng đến 3 account khác nhau thế mà vẫn ứ đọng nhiều lắm. Mõi ngày phải chọn lọc thư cuả các bạn, gởi cuả nguời này mà 0 cuả nguời kia thật buồn, mà cũng áy náy các bạn sẽ buồn minh mà o biêt giải quyêt làm sao. Dùng Yahoo thì o post hình duợc, mà Yahoo lại cũng chọn lọc đia chỉ nếu không phải yahoo nó 0 cho mình gởi. Hotmail chỉ đuợc 2 account gởi ra nó cũng cho 250 /ngày mà thôi, đên diạ chỉ hotmail thứ 3, nó giới hạn 0 cho gửi. G mail cũng gặp trở ngại gì đó lâu rồi h đã quên nhưng đại khái cũng rắc rồi lắm. Thế là thua luôn.
Thế nên sáng nay nhận đụơc thư này cuả huynh giống vấn đề cuả ht, ht xin hoỉ thăm ý kiến, nhờ huynh chỉ dẫn dùm. Biết huynh bận rộn lắm, cho nên khi nào thuận tiện xin huynh giúp đỡ dùm ht nhé. Xin cảm ơn huynh truớc.

Ht
Kính thưa chị, theo như tôi biết thì gmail có thể gởi ra khoảng 400 email mỗi ngày cho mỗi account. Riêng email của internet provider như roadrunner thì gởi bao nhiêu cũng được hết. Juno thì hình như chỉ cho gởi ra chừng 200 email là cùng. Tôi không biết rõ được giới hạn của mỗi mail server. Với Gmail chỉ được gởi đến 100 người nhận mỗi lần mà thôi. Muốn gởi cho 400 người thì phải chia làm 4 lần.

--------------------------

ĂN NÓI KHOAN THAI

Ngày xưa có một người nuôi phải thằng đầy tớ tính hay láu táu, chưa đặt đít đã đặt mồm; bạ đâu nói đấy, chẳng ra đầu đuôi làm sao cả.


Một hôm thầy mắng tớ rằng :
- Từ rày không được ăn nói hấp tấp như thế nữa. Nói câu gì phải cho có đầu có đuôi, chứ không được nói nhăng nói nhít.
Một nhát, người chủ ngồi ăn thuốc lá, tàn thuốc rơi vào áo nhiễu. Thằng đầy tớ trông thấy mới ra đứng khoanh tay, nói thong thả rằng :
- Thưa thầy... trứng con ngài... đem ủ... nở ra... con tằm... Con tằm... kéo kén... Kén... ươm tơ... Tơ đem ra... kẻ chợ... bán... Người ta... mua về... bán lại cho... chú Khách... Chú Khách... đóng hòm... chở về Tầu... Bên Tầu... mới đem... dệt thành nhiễu... Thành nhiễu rồi... đóng hòm... lại chở... sang bên... An Nam... Cửa hàng ta... buôn về... bán lại... Thầy mới đi mua... đem về nhà... gọi... thợ may đến... cắt áo... khâu xong... thầy mặc... thầy ngồi... ăn... thuốc lá... tàn thuốc... rơi... cháy kia kià !
Anh chủ vội vàng trông xuống, thì áo đã cháy mất một mảng to. Giận quá, mắng thằng ấy rằng :
- Sao mầy không bảo ngay, mà mầy nói lôi thôi thế ?
Nó thưa rằng :
- Vừa ban nãy, thầy mới dặn con phải ăn nói cho có đầu có đuôi !...

LÀM PHÚC, PHẢI TỘI


Ngày xưa có một ông sư và một con đĩ chết xuống Âm phủ. Vua Diêm vương đem ra tra hỏi. Hễ ai không có tội thì tha, mà lại cho hóa kiếp lên làm người; ai có tội thì bắt bỏ ngục, hay là bắt đầu thai súc vật.
Hỏi con đĩ, thì nó tâu rằng :
- Khi tôi còn sống, tôi chỉ làm cho người ta sướng. Ai buồn bực điều gì, đến tôi thì vui vẻ. Hỏi ông sư, ông sư tâu rằng :
- Khi tôi còn sống, tôi chỉ cứu dân độ thế. Hễ ai ốm đau, thì tôi tụng niện cầu nguyện cho khỏi chết.
Vua Diêm vương phán rằng :
- Thằng này là của không vừa : Mầy chỉ ăn không nói có, dối trên lừa dưới. Ai đến số chết thì ta sai bắt. Thế thì không những là mầy dám cưỡng mệnh ta mà mầy lại dối người rằng mầy cứu được. Quỷ sứ đâu ! Ðem giam thằng này vào ngục, đợi rồi sau bắt làm kiếp chó. Còn con kia chỉ làm cho người ta sướng, quên cả buồn rầu, xét ra là không có tội, thì ta lại cho lên làm kiếp người.
Ông sư tức quá, phàn nàn rằng : "Mình đi tu thì phải tội, mà con đĩ thì lại được phúc. Thế thì còn muốn đi tu làm gì nữa ?"
Ðến lúc quỷ sứ xiềng xích lôi kéo ông sư ra; đi qua trước mặt con đĩ, ông sư mới dặn với lại rằng :
- Chị có về trên ấy, tôi nhắn một câu này : "Ð... mẹ đứa nào từ rày còn đi tu nữa !"
LỄ TIỄN

Một anh thông minh, đi làm rể. Hôm mồng bốn tết, nhà vợ cúng tiễn ông vãi; cu cậu trèo lên giường lễ, thế nào lại quay lưng vào giường thờ, mà lễ ra ngoài sân !


Bố vợ bảo :
- Làm sao con lại lễ ngược thế ?
Anh ta vội vàng chống chế rằng:
- Thưa thầy, con lễ tiễn ! ...

CHA NÀO, CON NẤY

Có một thằng con bất hiếu. Giời sai Thiên Lôi xuống đánh.


Thiên Lôi vừa giơ búa thì thằng ấy vội vàng nắm tay ông Thiên Lôi mà nói rằng :
- Thong thả, tôi hãy hỏi : chứ ông là Thiên Lôi mới, hay là Thiên Lôi cũ ?
- Cũ mới, mầy hỏi làm gì ?
- Ông là Thiên Lôi mới, đánh tôi đã đành. Nếu ông mà là Thiên Lôi cũ, thế thì ngày xưa cha tôi bất hiếu với ông tôi, lúc bấy giờ ông đi đâu ?..
MỘT ÐỒNG CŨNG KHÔNG ÐÁNG NỮA

Một ông nhà giàu, không có con trai, chỉ có ba người con gái, kén chọn mãi, được ba rể, cùng nuôi ở trong nhà.


Ông ta mới cất một cái nhà ngói lịch sự quá, hoàn công thợ vừa xong, dọn dẹp đến ở.
Ngay đêm hôm ấy, rể lớn đi đánh chén say ở đâu về, gọi cửa mãi không được, phát khùng, hai tay đấm cửa mà gào rằng:
- Nhà quái gì, cửa như là cửa ngục thế này ! Ðẩy làm sao cũng không được !
Bố vợ nghe thấy, giận lắm; hôm sau bảo với con rể thứ rằng:
- Mầy xem nó thế có tệ không ! Tao làm cái nhà này tốn kém hàng trăm hàng nghìn, mà nó lại mở mồm nói độc như vậy !
Rể thứ thưa rằng:
- Cha nói thế, chứ nhà này đem lạy mà bán cho người ta lấy ba trăm, cũng chẳng ai thèm mua !
Ông ta tức quá, nói chuyện lại cho con rể út nghe. Rể út đáp rằng:
- Anh ấy nói phải đấy, cha ạ ! Thà rằng cha gọi ai mà bán rẻ lấy vài trăm, còn hơn để đến sau cháy, thì một đồng cũng không đáng nữa.

Kính gửi: Phòng Hỗ trợ (help desk) khách hàng

V/V: Làm ơn giúp tôi giải quyết vấn đề sau
Năm ngoái, tôi đã nâng cấp (upgrade) chương trình Girlfriend 7.0. lên thành Wife 1.0 và nhận thấy có nhiều điều bất ổn. Chương trình (program, software) mới này hiện đã phát sinh một số chương trình con Child Processing chiếm rất nhiều không gian và các resource quý giá khác mà trước kia trong phần quảng cáo sản phẩm lại không thấy nói tới. Thêm vào đó, Wife 1.0 lại tự cài đặt (install, setup) thêm một số chương trình, dần xâm nhập và quản lý tất cả các hoạt động khác trong toàn bộ hệ thống.

Những chương trình ứng dụng như Bikini 3.0 , Boys Nite 2.5, Saturday Football 5.0 không còn chạy được nữa. Cứ mỗi lần tôi khởi động (run, start) chương trình mình ưa thích thì Wife 1.0 lại làm cho chúng bị ngắt giữa chừng (hang up). Tôi đang định cài (install, setup) lại Girlfriend 7.0 nhưng chương trình gỡ bỏ (uninstall) Wife 1.0 lại không hoạt động. Làm ơn giúp tôi gấp, xin cảm ơn.

Yours sincerely,
Mr. Unlucky man

 

 Reply từ Phòng Hỗ trợ khách hàng

Mr. Unlucky man kính mến!

Ðây là một vấn đề rất phổ biến mà cánh mày râu thường hay phàn nàn. Trong hầu hết các trường hợp thì nguyên nhân đều là do nhận thức sai lầm ngay từ lúc đầu. Nhiều người nâng cấp từ một phiên bản Girlfriend lên Wife 1.0 với ý nghĩ rằng Wife 1.0 đúng là một chương trình giải trí và phục vụ thiết thực.

Thực ra, Wife 1.0 là một hệ điều hành được tạo ra để quản lý mọi thứ. Ông khó mà gỡ bỏ (unistall), xoá hoặc hạn chế Wife 1.0 hay chuyển đổi trở về Girlfriend 7.0 (hay bất cứ bản nào cổ hơn) vì Wife 1.0 mạnh hơn hẳn mọi chương trình khác.

Một số người thậm chí đã thử cài đặt thêm Girlfriend 8.0 hay cài đè phiên bản Wife 2.0 nhưng cuối cùng lại gặp nhiều rắc rối hơn so với dùng chương trình Wife 1.0 nguyên thuỷ. Với kinh nghiệm của một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tôi thành thật khuyên ông cứ dùng Wife 1.0 và tập thích nghi với chương trình này. Bản thân tôi cũng dùng Wife 1.0 và tôi khuyên ông đọc lại toàn bộ phần nói về những lỗi thao tác thường gặp. Ông phải nhận lấy tất cả trách nhiệm cho những lỗi và những vấn đề có thể xảy ra bất kể nguyên nhân gì. Cách xử lý tốt nhất cho mọi trục trặc là nên dùng chương trình phần sửa lỗi C:\APPOLOGIZE. Trong bất kỳ trường hợp nào, tránh sử dụng ngay phím ESCAPE vì cuối cùng không trước thì sau ông cũng phải gõ lệnh APPOLOGIZE trước khi Hệ điều hành (operating system) Wife 1.0 trở lại hoạt động bình thường.

Nói chung, hệ thống sẽ làm việc hoàn hảo chừng nào ông còn chịu trách nhiệm cho những lỗi thao tác của mình. Wife 1.0 là một chương trình tuyệt vời nhưng đòi hỏi phải được bảo trì thường xuyên. Ông có thể mua thêm một số phần mềm (software) hỗ trợ để cải thiện sự vận hành của Wife 1.0. Tôi xin giới thiệu phần mềm Flowers 2.1 và Presents 5.0.Trong bất kỳ trường hợp nào xin cũng đừng cài đặt Secretary with Short Skirts 3.3. Ðây không phải là một chương trình hỗ trợ cho Wife 1.0 và có thể gây những thiệt hại không thể phục hồi được cho hệ điều hành này.

Mong rằng ông sẽ quen dần với Wife 1.0.

Xin gửi lời chào trân trọng,

Phòng Hỗ trợ khách hàng


PS: the bellows are benefits associated with Wife 1.0

1. Wife 1.0 dạy cho ta tính phục thiện (sẵn sàng nhận lỗi tuy mình không làm gì sai cả)


2. Wife 1.0 dạy cho ta tính kiên nhẫn, chờ đợi không biết mệt (trong mọi trường hợp khi Wife 1.0 chạy module Goingout)
3. Wife 1.0 cho ta sức khỏe (cấm không cho hút thuốc lá, uống rượu, uống bia, đi chơi khuya với mấy thằng bạn cô hồn)
4. Wife 1.0 dạy cho ta sự tế nhị (không chê bai dù cơm khét, canh mặn)
5. Wife 1.0 dạy cho ta sự lễ phép (đi thưa về trình)
6. Wife 1.0 dạy cho ta sự rộng lượng (kiếm được bao nhiêu tiền đầu tư hết vào Wife 1.0 )
7. Wife 1.0 là huấn luyện viên thể dục tại gia của ta (làm vườn, cắt cỏ, đổ rác, giặt quần ao, lau dọn nhà cửa, mang vác, …)
8. Wife 1.0 dạy cho ta tính gọn gàng, trật tự (chỉ được bày biện của riêng trong một góc tủ Wife 1.0 dành cho)
9. Wife 1.0 dạy cho ta sự công chính (ra đường cứ thẳng đường mà đi, không nhìn ngang, liếc dọc, nhất là chỗ có đông phụ nữ)
10. Wife 1.0 giúp ta trở thành người cha gương mẫu (thay tã, tắm rửa cho con, ru con ngủ, cho con bú, dạy con học, ...)
11. Wife 1.0 dạy cho ta biết gia trị của hai chữ tự do (nay mình không còn nữa)
12. Wife 1.0 dạy cho ta biết phấn đấu với nghịch cảnh (muốn chết mà cứ phải sống!()

Những benefits trên đây không chỉ áp dụng cho Wife 1.0 mà cho tất cả các phiên bản Wife x.x (trong trường hợp bất đắc dĩ)

Thêm nữa, cũng xin lưu ý quý vị - Vì sao hệ điều hành được đặt tên là Wife x.x?

Bởi vì, trên quan điểm "nghệ thuật vị nhân sinh":


W – Washing
I – Ironing
F – Food
E – Entertainment

Hay nhìn ở góc độ "nghệ thuật vị nghệ thuật":


W – Wonderful
I – Interesting
F – Fascinating
E – Emotional

Ngoài ra, Wife x.x sẽ tự động upgrade ta thành phiên bản Husband x.x với các tính năng:


H – Housing
U – Understanding
S – Sharing
B – Buyings
A – And
N – Never
D – Demanding

Tuy nhiên Wife x.x không tương thích và luôn xung đột với phiên bản Husband z.z vì có các modules không mong muốn:


H – Hopeless
U – Unaccountable
S – Senseless
B – Boring
A – Authoritive
N – Nuisance
D – Discriminative

Cuối cùng, xin quý vị luôn nhớ rằng, việc cài đặt Wife 1.0 là việc "Bất đắc dĩ nhưng cũng là Bất khả kháng"
 
: Chuyen%20vui%20buoi%20sang
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Sent: Sunday, July 12, 2009 11: 43 pm
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Chuyên vui bao giờ cũng kém theo hình, nếu các bạn không thấy hình thì nên dọc attachment
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Lúa: Lúc này vốn chữ Hán của Lúa dữ lắm Ngố: Vậy hả? Người giữ sách là gì?
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Thầy giáo hỏi : Ai ăn cắp nỏ thần của An Dương Vương ? Cả lớp im lặng
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Nam sinh: Sinh nhật bà tui sẽ hát tặng bà bài hát "Côgái cởi trần"
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Tài xê Mù chữ
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Hai người đàn ông nói chuyện với nhau
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Kính thưa quí bạn
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> Vợ đến cạnh chồng rồi thỏ thẻ
Chuyen%20vui%20buoi%20sang -> "Đừng cho tiền vào mồm thế, em yêu! Vi khuẩn đầy trên đó đấy", anh chồng nói
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương