Trải nghiệm cùng “Lập trình acm/icpc”tải về 9.75 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu25.09.2016
Kích9.75 Kb.
#32381

Tin tức từ Đại học Duy Tân, 182 Nguyễn Văn Linh - Tp Đà Nẵng, www.duytan.edu.vn

Trải nghiệm cùng “Lập trình ACM/ICPC”


Ngày 27/10, Kỳ thi Lập trình ACM/ICPC vòng quốc gia do Hội Tin học Việt Nam đăng cai tổ chức đã chính thức khai mạc. 160 đội tuyển trên toàn quốc đã dự thi tại các điểm cầu: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần thơ, Nha Trang (Khánh Hòa), Hưng Yên - Hải Dương, Hải Phòng... Các thí sinh của khu vực miền Trung hội tụ và tranh tài tại Đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Chủ nhà Duy Tân có 4 đội tham gia với những thành tích bước đầu đáng khích lệ.

Năm 2012, kỳ thi Lập trình ACM/ICPC vòng quốc gia được tổ chức minh bạch, công bằng và đầy tính kỷ luật theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức ACM/ICPC châu Á. Hội Tin học Việt Nam sẽ chấm điểm các bài thi tại vòng loại để lựa chọn những đội tuyển xuất sắc tham dự Cuộc thi Lập trình ACM/ICPC toàn quốc vào cuối tháng 11 tại Hà Nội. Ở giải đấu này, Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi đạt chất lượng cao nhất và lựa chọn 10 đại diện cho Việt Nam tham dự vòng loại châu Á.

 

http://news.duytan.edu.vn/uploads/_mg_7746.jpg 

Đội DuyTan Stork 02 tham dự kỳ thi

Đứng trước cơ hội học hỏi, cọ xát và trưởng thành về chuyên môn, đông đảo sinh viên của 160 đội tuyển đến từ các trường đại học, cao đẳng trong cả nước tham dự vòng loại quốc gia đã thực sự hào hứng và nỗ lực hết mình. Tại khu vực miền Trung, 33 thành viên của 4 đội Đại học Duy Tân, 4 đội Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng, 2 đội Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng và 1 đội Đại học Phạm Văn Đồng - Quảng Ngãi đã trực tiếp thực hiện bài thi trên một máy tính trong khoảng thời gian 3 giờ. Kết quả làm bài của các thí sinh được cập nhật online trong suốt thời gian thi. Kết thúc đợt thi, đội DuyTan Stork 01 và đội DuyTan Stork 02 - mỗi đội giải 2 bài, đội DuyTan Stork 03 và đội DuyTan Stork 05 mỗi đội giải được 1 bài.

TS. Phạm Anh Phương, Trưởng Bộ môn Hệ thống Thông tin & Cơ Sở Tin Học, Khoa Công nghệ Thông tin - Đại học Duy Tân cho biết: “Cuộc thi là một sân chơi trí tuệ dành cho các tài năng trẻ đam mê tin học nhằm đẩy mạnh phong trào nghiên cứu và học tập tin học trong cả nước. Đặc biệt, các thí sinh tham gia cuộc thi có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng lập trình và làm việc nhóm. Những cuộc thi ý nghĩa này cần được tổ chức nhiều hơn trong các trường đại học để những sinh viên đam mê tin học có cơ hội phát huy khả năng và sức sáng tạo góp phần vào công cuộc phát triển Công nghệ Thông tin tại Việt Nam.

Được biết, cuộc thi Lập trình ACM/ICPC với quy mô quốc tế được tổ chức thường niên thu hút những đội tuyển sinh viên xuất sắc nhất trên toàn thế giới tham gia tranh tài trong các nội dung lập trình đồng đội. Sau khi thử nghiệm với tiêu chuẩn thi lập trình quốc tế ACM/ICPC, năm 2006, Việt Nam chính thức được chấp thuận làm điểm tổ chức Cuộc thi Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest) khu vực châu Á. Lần đầu tiên đăng cai tổ chức kỳ thi lập trình ACM/ICPC khu vực miền Trung, Đại học Duy Tân đã mở ra nhiều cơ hội học hỏi cho sinh viên với khát vọng vươn mình ra những sân chơi lớn hơn.(Truyền Thông)


Каталог: uploads -> files
files -> VIỆn chăn nuôi trịnh hồng sơn khả NĂng sản xuất và giá trị giống của dòng lợN ĐỰc vcn03 luậN Án tiến sĩ NÔng nghiệp hà NỘI 2014
files -> Btl bộ ĐỘi biên phòng phòng tài chíNH
files -> Bch đOÀn tỉnh đIỆn biên số: 60 -hd/TĐtn-tg đOÀn tncs hồ chí minh
files -> BỘ NÔng nghiệP
files -> PHỤ LỤC 13 MẪU ĐƠN ĐỀ nghị HỌC, SÁt hạch đỂ CẤp giấy phép lái xe (Ban hành kèm theo Thông tư số 46/2012/tt-bgtvt ngày 07 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ gtvt) CỘng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt nam độc lập Tự do Hạnh phúc
files -> TRƯỜng cao đẲng kinh tế KỸ thuật phú LÂm cộng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt nam
files -> CHƯƠng trình hoạT ĐỘng lễ HỘi trưỜng yên năM 2016 Từ ngày 14 17/04/2016
files -> Nghị định số 79/2006/NĐ-cp, ngày 09/8/2006 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược
files -> MỤc lục mở ĐẦU 1 phần I. ĐIỀu kiện tự nhiêN, kinh tế, XÃ HỘI 5
files -> LỜi cam đoan tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu khoa học của riêng tôi. Các số liệu, kết quả nghiên cứu nêu trong luận án này là trung thực, khách quan và chưa được ai bảo vệ ở bất kỳ học vị nào

tải về 9.75 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương