Rất nhiều khán giả điện ảnh cho biết họ vô cùng say mê những tấmtải về 439.42 Kb.
trang1/9
Chuyển đổi dữ liệu15.10.2017
Kích439.42 Kb.
  1   2   3   4   5   6   7   8   9
Rất nhiều khán giả điện ảnh cho biết họ vô cùng say mê những tấm poster phim, thậm chí tìm mọi cách để sưu tầm những tấm poster chính thức từ bộ phim. Những tấm poster không chỉ mang mục đích miêu tả được khoảnh khắc ấn tượng nhất của bộ phim mà hãng phim cố gắng thực hiện để lôi kéo khán giả đến rạp, mà có một số tấm poster hoàn toàn giống hệt như một tác phẩm nghệ thuật. Và sau đây là top 10 poster được khán giả yêu thích nhất trong năm 2010.

Buried


Sự đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng của poster phim Buried đã làm nó trở thành tấm poster đứng đầu trong những poster đẹp được yêu thích nhất trong năm 2010. Không có tên, không có tiêu đề, và bạn chỉ biết rằng Ryan Reynolds đang ở bên trong quan tài, bị chôn vùi bởi bóng tối của tấm poster tuyệt đẹp. Những gì tấm poster này có thể đem lại thật đáng đồng tiền bát gạo, nhiều người cho biết họ sẵn sàng đến rạp để xem phim chỉ vì nó.


Black Swan


Nhiều người đã nhìn thấy những tấm poster khác của phim với gương mặt của Natalie Portman được trang điểm khác biệt, ấn tượng thể hiện khía cạnh tối tăm trong Black Swan của Darren Aronofsky và họ thổ lộ rằng khá thích những tấm poster đó. Tuy nhiên hình ảnh gây ám ảnh họ nhất trên tấm poster này lại là gương mặt nguyên thủy xinh đẹp tuyệt trần của Natalie Portman bị một vết nứt dài trên má phải kéo lên đến tận trán. Một hình ảnh tuyệt vời tăm tối của Natalie Portman cho thấy sự chuyển đổi để chuẩn bị trở thành Black Swan.

  1   2   3   4   5   6   7   8   9


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương