Photos: Giant Snake Killed In Egypt Red Seatải về 2.34 Mb.
trang1/8
Chuyển đổi dữ liệu01.01.2018
Kích2.34 Mb.
  1   2   3   4   5   6   7   8
Kính thưa quí bạn,
Anh Vũ Trung Hiền gởi tôi cái email thắc mắc về gạo sau đây, có lẽ đó cũng là điểu thắc mắc của nhiều bạn, do vậy tôi xin được gởi đến quí bạn vài ý kiến cá nhân của tôi về chuyện arsenic trong gạo mà tạp chí Consumer Reports đã loan tin mới đây. Nhớ cách nay vài năm tôi có cho các bạn biết về cadmium chứa trong gạo Thái lan và gạo Louisiana (hai email gởi truóc đây ghi là Arizona, sai, xin đính chánh), hiện còn trong Quán Ven Đường. Nay thì người ta lại loan tin thêm là arsenic nữa.
HCD (7-Nov-2012)

Trong đây có hình, nếu các bạn không thấy hình thì nên dọc attachment. nếu không xem hình sẽ thấy khó hiểu.
=============
Nhưng trước tiên là con rắn quá to nhưng lai lai vịt

From: xóa tên


Date: Wed, Nov 7, 2012 at 2:59 AM
Subject: Giant Snake Killed In Egypt Red Sea
To:
 Giant Snake Killed In Egypt Red Sea
Khong biet co that khong ,con ran qua lớn
Than men chuyen
LT Giant Snake Killed In Egypt Red Sea_Not a Holywood Movie!!!!!
 
Photos: Giant Snake Killed In Egypt Red Sea
 


An extraordinarily Giant Snake  has been killed by a professional team of elite Egyptian scientists and qualified divers in Egypt. It was said to have been found in the Red Sea that killed 320 tourists and 125 Egyptian divers.
Names of scientists who participated in the process of catching the huge snake were:
D. Karim Mohammed, d. Mohammed Sharif, d. Mr. Sea, d. Mahmoud students, d. Mazen Al-Rashidi. And the names of divers who participated in the process of catching the huge snake were:
Ahmed leader, Abdullah Karim, fisherman Knight, Wael Mohammed, Mohammed Haridi, spears Alvajuma, Mahmoud Shafik, a full-Sharif. The Snake body has been transferred to in the Egypt morgue at Sharm El Sheikh international animal.
HCD: Thưa dưới đây là hình chụp wenpage Hoax or Fact, họ cho biết đó là tin ba xạo
 
HCD: Để chắc ăn tôi tìm thênm webage cắt cổ vịt, nó cũng nói đây là con rắn lai vịt
Vì trước sau gì các bạn và tôi cũng sẽ nhận được vài chục cái email vịt nầy, nên tôi gởi trước chận bớt nó phần nào cho đở tốn con mắt con mủi.
Đọc loại email quái nầy nhiều sau nầy lở có chuyện quái thật sự thì chắc chẳng ai tin hết.


HCD: Nhiều bô lão chúng ta cứ chuyển cho nhau cái khai sanh của ông Obama và nói đó là đồ giả, nói ổng là dân không lý lịch là sinh viên ngoại quốc bá vơ. Chuyện như vậy mà chúng ta chuyển cho nhau đều đều. Như vậy là sao? Thưa mắc mớ chi tới chúng ta, bộ Quốc Hội Mỹ, Hành Pháp Mỹ đều mù mắt hết hay sao mà lại chịu chấp thuận cho người không sinh trưởng tại Mỹ lên làm Tồng Thống Mỹ. Chỉ một câu hỏi nhỏ như vậy cũng làm cho “phe ta” (lâu nay gởi khai sanh được nói là giả đi cho hàng trăm người) cảm thấy “tỏn tè”. Hớ chi mà hớ kỳ lạ tới độ khó tin.
Thôi chọc chừng đó đủ rồi, bây giờ sang chuyện cũng chẳng chết con vịt nào, đó là chuyện gạo.

Sau đâu là email về gạo Arsenic của anh Hiền:


From: Hien Rua [mailto:vuhienrua@gmail.com]
Sent: Wednesday, November 07, 2012 4:53 AM
To: HCD
Subject: VTH Xin Kính Chuyển đến đại huynh: Tài liệu của Consumer Reports về gạo
---------- Forwarded message ----------
From: Hai Sovan <
Subject: Fw: Tài liệu của Consumer Reports về gạo
Thưa anh HCD,
Tối hôm qua, anh bạn đồng nghiệp 80 tuổi người Việt gốc Thái Lan gửi cho tôi tài liệu này.
Anh ấy còn cẩn thận, gọi phone dặn dò tôi nữa.
Chắc anh HCD cũng đã biết chuyện này rồi.
Riêng tôi, tôi nghĩ chẳng việc gì phải lo, vì mình đã ăn cơm gạo từ 6, 7 chục năm nay; nếu gạo có gây ung thư, thì mình đã "dính" từ lâu, chứ đâu cần đợi vài ba năm nữa?
Phải chăng, nếu bây giờ mới báo động chuyện gạo có chứa arsenic thì có khác chi chuyện chú gà chạy đi khắp các nơi, loan tin "trời sắp sập" ?
Xin được thỉnh ý anh.
Thân mến,
VTH

HCD: Thưa anh Hiền tôi trích đoạn đầu chương trình Good Morning America nói về chuyện nầy và chuyên viên của FDA cho biết là cho tới bây giờ họ không có khuyên người dân Mỹ thay đổi cách ăn uống cũng giống như anh Hiền nhận xét bên trên. Hàng high light vàng dưới đây.

By SERENA MARSHALL (@SerenaMarsh) and JIM AVILA (@JimAvilaABC)
Sept. 19, 2012
A major consumer magazine is warning Americans to limit how much rice they eat because of concerns over arsenic and the FDA is investigating the matter.
According to a sobering report released to "Good Morning America" by Consumer Reports magazine this morning, rice eaten just once a day can drive arsenic levels in the human body up 44 percent. Rice eaten twice a day can lead to a 70 percent increase in arsenic.
"So far our results…we actually have about the same number of samples in (and) these two data sets are fairly similar," FDA commissioner Margaret Hamburg -- referring to the testing of arsenic levels in products conducted by Consumer Reports and similar tests conducted by the FDA --- said in an interview with ABC News today. But added that "based on the available data and the scientific literature" they see no immediate health threat.
"
We are not recommending that consumers need to change their consumption of rice products in dramatic ways," Hamburg said. "We think the best advice is a balanced diet (and) it's good nutrition. There are lots of varieties of grains and other products that should be part of a balanced diet."
Urvashi Rangan, director of consumer safety and sustainability at Consumer Reports, however went farther saying "we think that consumers ought to take steps to moderate their consumption."

=============
Và thưa quí bạn đây là phần abstract của bài nghiên cứu về gạo Thái lan nhiểm cadmium của nhiều khoa học Thái (Department of Forensic Medicine, Faculty of Medicine, Chiang Mai University, Chiang Mai, Thailand, Tak Provincial Health Office, Tak, Thailand)

(-trích-): Email%20ngay%20truoc
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa quí bạn, Hôm nay tôi gởi đến các bạn vài chuyện vui chơi thôi
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa các bạn
Email%20ngay%20truoc -> Tôi kể chuyện nầy có thật các bạn coi như chuyện vui cũng được
Email%20ngay%20truoc -> THỬ giải thích một bài thơ ĐÁng chú Ý
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa quí bạn
Email%20ngay%20truoc -> Hôm nay đến với quí bạn vài nồi cháo vịt và một số sách hiếm ngày xưa
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa quí bạn Hôm nay tôi đến cùng các bạn hai chuyện, một đúng một sai
Email%20ngay%20truoc -> Đạt được mục tiêu
Email%20ngay%20truoc -> Kính gởi các bạn hai chuyện
Email%20ngay%20truoc -> Vì email nầy dài e bị cắt đuôi, các bạn chưa thấy chữ Hết dưới cùng hay không thấy hình thì đọc attachment


  1   2   3   4   5   6   7   8


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương