ÑOAØn tncs hoà chí minhtải về 29.5 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu04.08.2022
Kích29.5 Kb.
#52806
thu ngo moi
Quy trình thuốc và vaccine cho cút đẻ - Hoàn chỉnh, Bảng tính chi phí thuốc cho gà thịt, BÁO CÁO TUẦN 01-2021- Phạm Hồng Nam, BÁO CÁO TUẦN 02- Phạm Hồng Nam, BÁO CÁO TUẦN 03- Phạm Hồng Nam, BÁO CÁO TUẦN 05- Phạm Hồng Nam, BÁO CÁO TUẦN 04- Phạm Hồng Nam, F-HRA-01-02 Job Application, Quy trình thuốc và vaccine cho vịt thịt - Hoàn chỉnh
HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ
BCH ĐOÀN THỊ TRẤN NH B
***

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH


Thị trấn Nhà Bè, ngày tháng năm 2019Thư Ngõ
---***----


Kính gởi : ……………………………………………………………………………………………………………………..

Nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi Thị trấn Nhà Bè được vui chơi trong dịp hè thật bổ ích và lành mạnh. Nhưng do điều kiện tài chính, ngân sách vẫn còn ở mức độ hạn chế, cá nhân của ĐVTN Thị Trấn còn nhiều thiếu thốn nên BCH Đòan Thị Trấn vận động các đơn vị hổ trợ một phần kinh phí để tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi được vui chơi.
BCH Đòan Thị Trấn xin có lời ngỏ đến các đơn vị bằng tấm lòng nhiệt tình của mình hãy đóng góp hổ trợ cho BCH Đòan Thị trấn để tổ chức cho thah thiếu nhi được tham gia các hoạt động hè được chu đáo hơn. Xin hứa, số kinh phí đóng góp đầy tình cảm này, BCH Đòan Thị Trấn sẽ sử dụng đúng mục đích, đúng ý nghĩa và công khai dân chủ. Rất mong được sự đóng góp hổ trợ của các cơ quan đơn vị.
Cuối cùng BCH Đoàn Thị Trấn xin chân thành cảm ơn và kính chúc các đơn vị cùng gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xin trân trọng kính chào!


TM.BCH ĐÒAN THỊ TRẤN NHÀ BÈ Bí thư
tải về 29.5 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương