New zealand-việt nam kỷ niệM 40 NĂm thiết lập quan hệ ngoại giao “new zealand chàO ĐÓn những đIỀu mới mẻ”tải về 30.33 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu08.04.2018
Kích30.33 Kb.
#36860

[Security Classification]

Page ofNEW ZEALAND-VIỆT NAM

KỶ NIỆM 40 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO

NEW ZEALAND - CHÀO ĐÓN NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ”


CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO


 1. Giới thiệu

New Zealand và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1975. Năm 2015, hai nước sẽ tiến hành kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, Đại sứ quán New Zealand và Tổng lãnh sự quán New Zealand đang lên kế hoạch cho chuỗi các sự kiện, hoạt động trên khắp Việt Nam để quảng bá về New Zealand và đẩy mạnh hợp tác giữa New Zealand và Việt Nam. Những hoạt động này sẽ đều phản ánh thông điệp ‘New Zealand - chào đón những điều mới mẻ’.


Hoạt động đầu tiên trong mùa ‘New Zealand - chào đón những điều mới mẻ’ để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao là cuộc thi thiết kế logo. Logo thắng cuộc sẽ được sử dụng trong tất cả các sự kiện kỷ niệm 40 năm của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán trong suốt năm 2015.


 1. Cuộc thi
 1. Tổng quan:

Đại sứ quán New Zealand tổ chức cuộc thi thiết kế logo nhằm quảng bá cho các hoạt động kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa New Zealand và Việt Nam trong năm 2015. Các bạn tham gia cuộc thi cần đọc kỹ hướng dẫn thiết kế để thiết kế tác phẩm dự thi.


 1. Thời gian:

-9 tháng Chín 2014 – Phát động cuộc thi

-15 tháng Mười (12 giờ đêm) – Kết thúc cuộc thi. Không nhận thêm bất kỳ bài dự thi nào

-5 tháng Mười Một 2014 – Công bố giải


 1. Chấm giải:

Hai giải sẽ được công bố:

-Giải nhất: chung cuộc do Đại sứ New Zealand chọn, dựa trên đánh giá phù hợp với hướng dẫn thiết kế. Thiết kế này sẽ được dùng như logo chính thức trong suốt năm 2015.

-Giải nhì: dành cho tác phẩm dự thi được đăng và nhận được nhiều LIKE nhất trên trang facebook của Đại sứ quán New Zealand https://www.facebook.com/nzembassyvietnam


 1. Giải thưởng:

-Giải nhất: 20 triệu đồng

-Giải nhì: 6 triệu đồng

Người giành giải nhất và giải nhì sẽ nhận được 1 hộp kem New Zealand Natural (giải thưởng này được nhận tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh)


 1. Các thông tin khác:

-Các bạn tham gia dự thi phải tuân thủ các quy định của cuộc thi ghi trong phần hướng dẫn thiết kế cho cuộc thi, trong đó bao gồm cả quy định về bản quyền.
NEW ZEALAND-VIỆT NAM

KỶ NIỆM 40 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO

NEW ZEALAND: CHÀO ĐÓN NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ”


HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ

 1. Giới thiệu

Đại sứ quán Zealand và Tổng lãnh sự quán đang tổ chức cuộc thi thiết kế logo chính thức, sử dụng cho các hoạt động kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam trong năm 2015. Tài liệu này là hướng dẫn thiết kế tóm tắt cho cuộc thi. Các tác phẩm dự thi phải tuân thủ các yêu cầu trong hướng dẫn thiết kế, và sẽ được chọn bởi Đại sứ New Zealand, để sử dụng cho các sự kiện ‘New Zealand, chào đón những điều mới mẻ’ và nhận giải thưởng 20 triệu đồng.
 1. Thiết kế
 1. Mục đích

Mục đích của Đại sứ quán New Zealand và Tổng lãnh sự quán là để có một thiết kế cho logo chính thức sử dụng trong các sự kiện của ‘New Zealand, chào đón những điều mới mẻ’, kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam.


Yêu cầu cơ bản:
Logo thắng cuộc phải thể hiện cả yếu tố New Zealand và Việt Nam, và dễ dàng nhận ra là logo cho các hoạt động kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam.
Các yếu tố thiết kế bổ sung:
Ngoài ra, các thiết kế có thể phản ánh thêm về tương lại của quan hệ hữu nghị New Zealand – Việt Nam ở cấp chính phủ, doanh nghiệp, văn hóa và giao lưu nhân dân.
Chủ đề:
Logo cần truyền tải được thông điệp ‘New Zealand – chào đón những điều mới mẻ’. Logo cũng nên truyền tải được các thông điệp được đưa ra trong ‘câu chuyện New Zealand’ (xem ở phần tài liệu tham khảo).


 1. Phong cách thiết kế tổng thể

Các thiết kế phải tuân theo các yêu cầu và truyền tải được các thông điệp được đưa ra ở trên. Tuy nhiên, thiết kế cần phải sáng tạo, hiện đại, rõ ràng cả về hình khối, đường nét, và màu sắc.
 1. Đối tượng khán giả

Các hoạt động trong ‘New Zealand – chào đón những điều mới mẻ’ để kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao New Zealand – Việt Nam sẽ dành cho đông đảo nhân dân Việt Nam bao gồm cả cán bộ chính phủ, doanh nhân, học sinh, phụ huynh, trẻ em và công chúng Việt Nam nói chung. Logo giành giải nhất phải phục vụ cho đối tượng khán giả đa dạng này.
 1. Tài liệu tham khảo

Các bạn có thể tham khảo nhiều tài liệu trên mạng để lấy cảm hứng cho thiết kế. Dưới đây là những trang web có các thông điệp cơ bản mà chính phủ New Zealand đang quảng bá trên toàn thế giới:


Câu chuyện New Zealand: http://story.newzealand.com/

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội: www.nzembassy.com/viet-nam https://www.facebook.com/nzembassyvietnam
 1. Quy định và Điều kiện

Các bạn tham gia cuộc thi phải tuân theo các quy định sau:
 • Tất cả các công dân Việt Nam đều được tham gia dự thi.

 • Các tác phẩm dự thi dưới dạng file ảnh jpeg, lớn hơn 3MB và nhỏ hơn 5MB phải được gửi tới địa chỉ email NZVN40@mft.net.nz với tiêu đề email “Logo Competition”.

 • Các tác phẩm thiết kế phải viết tên New Zealand là ‘New Zealand’, chứ không viết “Niu Di Lan”. Hoặc bạn cũng có thể viết tắt là NZ.

 • Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm gốc của cá nhân tham gia thi, và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hay tác quyền của các tác phẩm thiết kế khác. (Lưu ý: biểu tượng lá fern bạc của New Zealand ở góc bên trái trên cùng: http://story.newzealand.com/) là thương hiệu được đăng ký bảo vệ, và bạn không được sử dụng.

 • Các bạn lọt vào vòng cuối sẽ được yêu cầu để nộp bản in và ký xác nhận sở hữu gốc cho tác phẩm thiết kế.

 • Để nhận giải nhất, người thắng giải phải trao quyền sở hữu tác phẩm cho Đại sứ quán New Zealand và Tổng lãnh sự quán.

 • Các bạn tham gia dự thi được yêu cầu viết mô tả tóm tắt khái niệm thiết kế và giải thích cách mà tác phẩm dự thi phản ánh thông điệp chính ‘New Zealand: chào đón những điều mới mẻ’.

 • Các quyết định cuối cùng liên quan đến cuộc thi sẽ do Đại sứ quán thực hiện.

 • Đại sứ quán có quyền điều chỉnh các quy định của cuộc thi bất cứ lúc nào.

 • Các thắc mắc xin vui lòng gửi tới NZVN40@mft.net.nz


[Document ID]
[Security Classification]tải về 30.33 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2023
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương