Mssv: 20164004 Bài làm



tải về 5.28 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu23.06.2022
Kích5.28 Kb.
#52451
Mô hình canvas Lương Xuân Lộc
Câu hỏi thảo luận bài 5

MÔ HÌNH CANVAS
Họ và tên: Lương Xuân Lộc
Lớp: DH20QR
MSSV: 20164004
Bài làm
Em có định hướng sau này khi học xong, ngành chính ( ngành tay phải ) là ngành kiểm lâm em đang theo học tại trường. Còn ngành phụ ( ngành tay trái ) là làm nhạc sĩ, rapper và designer.
Ở nhóm phụ, em có thể tạo ra những sản phẩm âm nhạc, những sản phẩm thiết kế hình ảnh logo đến từ việc làm nhạc sĩ và designer. Khi các sản phẩm được hoàn thành, em có thể kinh doanh sản phẩm của mình.
Khách hàng của em là những người thích ca hát nhưng không thể sáng tác hay những người đang cần những hình ảnh, logo, nhãn hiệu thiết kế riêng cho bản thân của người đó.
Về giá trị sản phẩm, giá trị sản phẩm phụ thuộc vào chất xám và thời gian giành cho sản phẩm đó ( đối với các bài nhạc ). Còn đối với các sản phẩm đến từ ngành designer, giá trị phụ thuộc vào độ cầu kì, yêu cầu kỹ thuật cao được yêu cầu từ khách dành cho sản phẩm của họ.
Về cơ cấu chi phí, để thực hiện được điều trên, trước tiên em cần phải có kiến thức cơ bản và chuyên môn của ngành đó cho bản thân mình. Còn về chi phí bỏ ra thì cơ bản phải trang bị và đầu tư vào các loại máy thu phát, tốt hơn thì đầu tư phòng thu riêng, Tổng chi phí chi ra là trung bình với sức lực của mình.
Em xin hết!
tải về 5.28 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:




Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương