Macro-wealth (beijing) business limited companytải về 0.59 Mb.
trang1/16
Chuyển đổi dữ liệu27.07.2016
Kích0.59 Mb.
#7075
  1   2   3   4   5   6   7   8   9   ...   16
MACRO-WEALTH (BEIJING) BUSINESS LIMITED COMPANY

Hall No : 3 Booth No : 3B-4

Add : Room A-11F,

No.48 Dong Zhi Men Wai

Beijing China, 100027

Tel : 86-10-84476033/32

Fax : 86-10-84476033

Email : macrowealth@sina.com


We macro-wealth (Beijing) business limited company has more than 10 years in exportation of textile machine and plastic moulding machine. Depend on professional and efficient sale group, also with favorable credit standing and firm relationship between domestic manufacturer and us, we can offer whole line production flow. during these years, our devices have been put into run in many countries(such as Vietnam \ Thailand \ Myamar \ Malaysia \ South Africa and so on) , we still keep infinite ardor to serve them for after service year by year. For many years, we do our best and hope to meet user’s requirements.
Công ty TNHH thương mại macro-wealth (Beijing) có trên 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu máy dệt và máy sản xuất khuôn nhựa. Công ty chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp có năng lực và có nguồn tài chính, có mối quan hệ khăng khít với các nhà sản xuất trong nước. Chúng tôi có thể chào toàn bộ dây chuyền thiết bị hoàn chỉnh. Trong những năm qua, máy móc của chúng tôi đã được lắp đặt ở nhiều nước ( như Việt Nam / Thái Lan / Myamar / Malaysia \ Nam Phi và một số nước khác). Chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tụy phục vụ khách hàng và mãi mãi hy vọng sẽ gặp được nhiều khách hơn.
M.O CORPORATION

Hall No : 2 Booth No : 2G-2

Representative Office in Hanoi

Add : Suite 302, Hanoi Office Building,

43 Tran Xuan Soan Str., Vietnam

Tel     : 844-9 781719 / 9 781720

Fax    : 844-9 781718

Email : mocorphn@hn.vnn.vn

Representative Office in Hochiminh

Add : Unit 3B2, Hanam Officetel, 65 Nguyen Du,

Hochiminh City, Vietnam.

Tel     : 848- 8 221498

Fax    : 848- 8 221497

Email : mocorphcm@hcm.vnn.vn


INTRODUCTION OF M.O CORPORATION

M.O Corporation is one of the major Japanese Trading Company specialized in Textile Machinery, Garment and raw material fields in Vietnam. We have been dealing various textile machinery and equiptments of Japan, Italy, Taiwan, Korea for a long time and have become the agents in Vietnam for some big manufacturers such as Todo, Taykayama, Mario Crosta, Stalam, Obem, Sate, Panter, Arioli, Jaeggli Meccanotessile, MS group, FADIS, Sin Fon, AK...


Công ty M.O là một trong những Công ty thương mại lớn nhất của Nhật Bản tại Việt nam, chuyên cung cấp các loại máy móc và thiết bị nghành ngành dệt, may mặc và nguyên liệu thô. Chúng tôi đã giao dịch và hợp tác cùng các nhà sản xuất Nhật Bản , Ý, Đài Loan, Hàn Quốc trong nhiều năm và trở thành đại diện tại Việt Nam của các Nhà sản xuất lớn như Todo, Takayama, Mario Crosta, Stalam, Obem, Sate, Panter, Arioli, Jaeggli Meccanotessile, MS group, FADIS, Sinfon, AK...vv.
We will participate in Expo 2005 with the following manufacturers:
INTRODUCTION OF OBEM

The OBEM – Dyeing Machinery Company was founded in Biella, Northern Italy, in 1946. OBEM, today, is specialized in manufacturing hank dyeing machines, horizontal and vertical dyeing machines for packages, tops, tow and loose fibers, fabric dyeing machines, steaming machines and other auxiliary equipments. Capable of producing manual machines as well as fully robotized plants with range of capacities varying from 10-10,000 kgs/batch.


OBEM là Nhà sản xuất máy nhuộm được thành lập ở Biella, miền Bắc nước ý vào năm 1946. Hiện nay, hãng OBEM chuyên sản xuất các máy nhuộm sợi dưới dạng guồng sợi, máy nhuộm sợi kiểu đứng (cổ điển) và nằm ngang (kiểu mới) cho côn sợi, máy nhuộm cho top, tow và xơ, các máy nhuộm vải, các máy chưng hấp và các thiết bị phụ trợ khác. Các sản phẩm của hãng OBEM bao gồm từ các máy có hệ thống điều khiển đơn giản cho đến toàn bộ nhà máy được rô bót hóa hoàn toàn có công suất từ từ 10-10,000 kg/mẻ.
INTRODUCTION OF SATE S.R.L

SATE product range is subdivided in three well defined categories: Electronic: industrial computers and PLCs to control any kind of industrial machine (spare parts available for more than 15 years). Software: interactive software to manage and control the production. Patented automatic dosing systems for liquid chemical Products and dyestuffs to obtain maximum production accuracy and safety.


Các sản phẩm của Sate được chia thành 3 loại xác định sau: Điện tử: bao gồm các máy tính công nghiệp, hệ thống PLC điều khiển bất cứ các loại máy công nghiệp nào (phụ tùng phù hợp cho hơn 15 năm). Phần mềm: Hệ thống phần mềm tương tác nhằm quản lý và điều khiển việc sản xuất. Hệ thống pha chế tự động cung cấp các sản phẩm hoá học và thuốc nhuộm cho các loại máy nhuộm đã được cấp bằng sáng chế để đạt được hiệu quả sản xuất lớn nhất, chính xác nhất và an toàn nhất.
INTRODUCTION OF MAGNATE WANG CO., LTD (SINFON)

Magnate Wang Co., Ltd., was established in Taiwan in 1968, is a leading company especially in manufacturing Rapier Shuttleless weaving machine in Taiwan. Our Rapier Shuttleless loom's forerunner is from Swiss, Europe. With the technique experience over 30 years, Now Magnate Wang Co., Ltd has created its own-brand "SIN FON" series of looms and researched lots of special rapier shuttleless loom for the special fabrics or textiles as diversity looms, for example, Dobby weaving loom, Terry machine, PP.PE. Leno Mesh weaving loom, Mattress weaving loom for thick yarn…etc.. flexible application of SIN FON weaving loom. With continuing improvement and research, we can supply the customer the kind of weaving loom with higher quality, efficiency and service.


Mangnate Wang Co., Ltd được thành lập năm 1968 là công ty dẫn đầu tại Đài Loan chuyên sản xuất các loại máy dệt kiếm không thoi. Nguyên mẫu đầu tiên của Máy dệt kiếm không thoi của chúng tôi xuất phát từ Thụy Sĩ – Châu Âu. Với kinh nghiệm kỹ thuật hơn 30 năm , hiện nay Magnate Wang Co., Ltd đã sáng tạo ra được hàng loạt loại máy dệt nhãn hiệu riêng “SINFON” và đã tiến hành nghiên cứu nhiều máy dệt kiếm không thoi đặc biệt được dùng cho các loại vải hay dệt đặc biệt với các loại máy đa dạng như: Máy dệt đầu Bobby, máy dệt khăn, Máy dệt vải PP, PE, vải lưới, Leno, máy dệt đệm cho sợi dày…v.v…tất cả đều thích hợp đối với máy dệt SINFON. Với ý thức không ngừng nghiên cứu và nâng cao sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các loại máy dệt với chất lượng, hiệu quả và phục vụ cao hơn.
INTRODUCTION OF ASIA KINGDOM MACHINERY INDUSTRIES CO., LTD (AK)

ASIA KINGDOM MACHINERY INDUSTRIES CO., LTD. is the biggest & leading fabric dyeing machine manufactory in Taiwan. Our company is established since 1965. ASIA KINGDOM MACHINERY INDUSTRIES CO., LTD has used updated technology to make many models of dyeing machine which are very suitable for all kinds of fabric, especially spandex, Lycra, Tencel…high quality products. Together with AK dyeing machines, the customer will be easy to joint 21’st century dyeing world.


ASIA KINGDOM MACHINERY INDUSTRIES CO., LTD là một nhà sản xuất máy nhuộm vải dẫn đầu và được coi là lớn nhất tại Đài Loan. Công ty được thành lập năm 1965. ASIA KINGDOM MACHINERY INDUSTRIES CO., LTD đã sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra được nhiều kiểu máy nhuộm phù hợp với tất cả các loại vải, đặc biệt các loại vải có kết cấu sợi như Spandex. Lycra, Tencel… và các sản phẩm chất lượng cao. Cùng với máy nhuộm AK, khách hàng sẽ dễ dàng bước vào thế giới nhuộm của thế kỷ thứ 21.

MAHLO GMBH & CO KG

Hall No : 2 Booth No : 2B-1

Add : D-93340 Saal/Donau, Germany

Tel : 49-9441-6010

Fax : 49-9441-601102
Agent : C.Illies & Co. Rep. Office in

HochiMinh city and Hanoi

Add : HCM City Office

Unit 1704 - 17th floor –

Saigon Trade Center

37 Ton Duc Thang – Dist.1

Tel : 84-8-9100584/585/586

Fax : 84-8-9100583

Email : saigon-illies@hcm.vnn.vn
Add : Hanoi Office

Unit 501 – 5th floor – North Star Bldg

4 Da Tuong

Tel : 84-4-9422363

Fax : 84-4-9421126

Email : illies.hn@fpt.vnMAHLO GMBH & CO KG

Mahlo GmbH is a leading German manufacturer of: • weft straightener

 • Moisture measuring and control unit

 • Area weight measuring and control unit

Mahlo GmbH là nhà chế tạo hàng đầu của Đức, chuyên về các:

- Thiết bị chỉnh sợi ngang

- Thiết bị đo độ ẩm và điều khiển

- Thiết bị đo, cân trọng lượng và điều khiển.
MAYER & CIE

Circular knitting machines

Hall No : 2 Booth No : 2B-1

Add : Emil-Mayer Strabe 10

72461 Albstadt, Germany

Tel : 49-7432 700281

Fax : 49-7432 700315

Website : http://www.mayercie.de
Agent : C.Illies & Co. Rep. Office in

HochiMinh city and Hanoi


Add : HCM City Office

Unit 1704 - 17th floor –

Saigon Trade Center

37 Ton Duc Thang – Dist.1

Tel : 84-8-9100584/585/586

Fax : 84-8-9100583

Email : saigon-illies@hcm.vnn.vn
Add : Hanoi Office

Unit 501 – 5th floor – North Star Bldg

4 Da Tuong

Tel : 84-4-9422363

Fax : 84-4-9421126

Email : illies.hn@fpt.vn

German Manufacturer of high quality circular knitting machines for all kind of single and double jersey fabrics ( plain, structures, mini jacquard and full jacquard designs).

Single and double jersey machines are offered with mechanical and fully electronic needle selection in diameters from 8“ to 48“ and gauges from 4gg to 44gg, available in various specifications, frame-and take-down systems ( including „open width devices“).

Furthermore we supply, design software for jacquard machinery and accessories for circular knitting machines, developed and produced by Mayer & Cie, such as feeding devices, cylinders, oiler systems, hole detectors and other parts“.
For further information please contact our agent C.Illies & Co. in HCMC and Hanoi.
Là một nhà sản xuất của CHLB Đức về các loại máy dệt kim tròn chất lượng cao cho các loại vải dệt một và hai giường kim ( các kiểu dệt trơn, cấu trúc, hoa nhỏ và hoa lớn).
Các máy dệt kim tròn 1 và 2 giường kim được chào hàng ở dạng cơ và điều khiển điện tử chọn kim với đường kính từ 8“ đến 48“ và cấp kim từ 4 đến 44, thích ứng với các đặc tính kỹ thuật khác nhau, hệ thống khung máy và kéo căng vải (kể cả bộ phận mở khổ).
Ngoài ra chúng tôi cung cấp, thiết kế phần mềm cho máy jacquard và các phụ kiện cho máy dệt kim tròn do Mayer & Cie sản xuất, như bộ cấp sợi, mâm kim, hệ thống bơm dầu, báo lỗi vải, và các chi tiết khác.
Để biết thêm thông tin, xin liên hệ với đại lý của chúng tôi công ty C.Illies & Co. tại TPHCM và Hà Nội.
MCS GROUP

MCS DYEING & FINISHING MACHINERY & TERMOELETTRONICA

Hall No : 2 Booth No : 2A-1A

Add : Via Provinciale, 17

24059 Urgnano, Bergamo, Italy

Tel : 39-035-4822811

Fax : 39-035-893066

Contact : Mr. Luigi Ubiali/ Sales Manager
Agent : UNIONMATEX Industrieanlagen GmbH

Add : HCM City Office

R. 1608D Saigon Trade Center

37 Ton Duc Thang Str., Dist.1,

HCM City, Vietnam

Tel : 84-8-9104-159/160

Fax : 84-8-9104-161

Contact : Mr. Vo Quang Trung/ Chief Representative

Email : unionmatex@hcm.vnn.vn

Add : Hanoi Office

R. 202, Binh Minh Hotel,

27 Ly Thai To Str.,

Hoan Kiem Dist., Hanoi, Vietnam

Tel : 84-4-9351099

Fax : 84-4-9351098

Contact : Ms. Vu Thi Hai Yen/ Chief Representative

Email : umihanoi@fpt.vn

Business Activity:


The leading Italian Group, composed of:

 • MCS: Dyeing and finishing machinery manufacturer.

 • Termoelettronica: Manufacturer of automatic dosing and dispensing systems, microprocessors, supervisors for Dyehouse Management.

 • Europea: Commission dyehouse, finishing and coating of woven fabrics.

 • Europizzi: Commission dyeing and printing mill for knitted and woven fabrics. Chemical products manufacturer.Là tập đoàn hàng đầu của Ý, bao gồm các thành viên:

 • MCS: chuyên sản xuất các máy nhuộm và hoàn tất.

 • Termoelettronica: chuyên về hệ thốngcấp, pha chế và phối trộn (dosing & dispensing) tự động, vi xử lý, giám sát quản lý xưởng nhuộm.

 • Europea: nhà máy nhuộm, hoàn tất và phủ màng vải dệt thoi

 • Europizzi: nhà máy nhuộm và in cho vải dệt kim và dệt thoi, sản xuất hoá chất.

mhm siebdruckmaschinen gmbh kg

Hall No : 3 Booth No : 3H-5

Add : Muhlgraben 43a, Erl, Austria

Tel : 43-5373-76080

Fax : 43-5373-7608030

Email : sales@mhm.at


Agent : Q.M.C. Company Limited

Add : 1/124 Thuykhue-Hanoi-Vietnam

Tel : 84-4-8474755

Fax : 84-4-8474756

Email : qmcoffice@fpt.vn
MHM Siebdruckmaschinen Gmbh KG

Manufacturer and Supplier of Rotary and Caroussell screen printing machines and auxiliary equipment.


Nhà sản xuất và cung cấp thiết bị in lưới quay và in bàn quay cùng các thiết bị phụ trợ.
MOENUS

TEXTILMASCHINEN

GMBH GERA / KRANTZ

Hall No : 3 Booth No : 3D-5

Add : Blumenberger Str. 143-145

41061 Moenchengladbach

Germany

Tel : 49-2161-65 75-0Fax : 49 2161-65 75 432

Website : www.moenus-krantz.com


Contact : Euroasiatic Vietnam

Tel : HCMC (84-8) 8454 288

Hanoi (84-4) 7663 564

Email : ea-vietnam@hcm.vnn.vn


A premium brand for textile drying and finishing machines:

 • Single-layer stenters K 30 for woven & knitted goods

 • Shrink & tumbling Dryer SYNCRO

 • Continuous tumblers

 • Mulit-layer Stenter K16

 • Dry finishing machines for raising, polishing, shearing of high and low pile fabrics

 • Emerizing machines for woven and knitted goods

 • Curderoy cutting machine

Chúng tôi là một công ty chuyên kinh doanh các loại máy móc thiết bị hoàn tất và sấy khô dùng trong ngành dệt. • Máy căng vài “Single-layer stenters K 30” dùng cho các sản phẩm dệt thoi và dệt kim

 • Máy sấy khô kiểu thùng quat và chống co “Shrink & tumbling Dryer SYNCRO”

 • Trục khuầy đảo liên tục “Continuous tumblers”

 • Máy căng cải “Mulit-layer Stenter K16”

 • Máy sấy khô hoàn tất dùng cho vải lông cao và thấp đã cào lông , làm bóng, cắt lông

 • Máy “Emerizing machines” dùng cho các sản phẩm dệt thoi và dệt kim

 • Máy cắt “Curderoy cutting machine”


I

MOENUS

TEXTILMASCHINEN

GMBH GERA / SUCKER

Hall No : 3 Booth No : 3D-5

Add : Blumenberger Str. 143-145

41061 Moenchengladbach, Germany

Tel : 49-2161 65 75-0

Fax : 49 2161 65 75 432

Website : www.moenus-sucker.com
Contact : Euroasiatic Vietnam

Tel : HCMC (84-8) 8454 288

Hanoi (84-4) 7663 564

Email : ea-vietnam@hcm.vnn.vn


A premium brand for weaving preparation systems:

 • COMWARP - direct warping machines

 • Warping creels

 • COMSIZE - sizing machine

 • WETSIZE Process -Sizing machines for staple fibre and filament yarn

 • COMDYE - Indigo and multicolour slasher dyeing machine

Một nhãn hiệu được đánh giá cao trong linh vực hệ thống máy chuẩn bị dệt: • COMWARP - các loại máy mắc sợi dọc trực tiếp .

 • Giá mắc sợi cọc.

 • COMSIZE - Máy định hình

 • WETSIZE Máy gia công - định hình cho sợi xơ ngắn và sợi filament .

 • COMDYE - Indigo and multicolour Máy nhuộm hồ sới nhiều màu và thuốc nhuộm

A. MONFORTS TEXTILMASCHINEN

GMBH & CO. (GERMANY)


tải về 0.59 Mb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2   3   4   5   6   7   8   9   ...   16
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2023
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương