Đám cưới kiểu thần thoại của sáng lập viên Facebook Sean Parkertải về 0.53 Mb.
trang1/3
Chuyển đổi dữ liệu01.06.2018
Kích0.53 Mb.
#39194
  1   2   3

Đám cưới kiểu thần thoại của sáng lập viên Facebook Sean Parker


Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng là Ngila Dickson cũng được mời để thiết kế quần áo cho khách mời. Tổng cộâng chi phí cho đám cưới lên đến 9 triệu đô la và vì vậy đã gây được ấn tượng nhớ đời cho 300 vị khách mời, trong đó nhiều người phải công nhận rằng sự hào nhoáng và vẻ đẹp của cảnh trí là có một không hai, khó mà hình dung được.

Cali Today News - Người đồng sáng lập hai đại công ty Napster và Facebook, tỷ phú Sean Parker 33 tuổi, đã trở thành người có chủ vào ngày thứ bảy vừa qua trong một đám cưới có một không hai với chi phí gần 10 triệu đô la tổ chức tại vùng bờ biển ngoạn mục Big Sur ở California. 

Cô dâu may mắn là cô Alexandra Lenas 24 tuổi, một ca sĩ và người sáng tác nhạc. Vị khách đặc biệt nhất trong đám cưới chính là em bé Winter Victoria 5 tháng tuổi, con gái của cặp vợ chồng này. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, ông Parker đã cho dàn dựng cả một cảnh trí hùng vĩ như trong phim. Chỉ riêng cổng chào tốn đến 600 ngàn đô, bên cạnh đó còn có dòng suối nhân tạo, một chiếc cầu đá và còn có cả dấu vết của một lâu đài hoang tàn theo kiểu thần thoại. Một sàn nhảy được xây mới trị giá 350 ngàn đô và tiền cho hoa và cây cảnh là 1 triệu đô. 


tải về 0.53 Mb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2   3
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương