Lộ ảnh trong băng sex của mẫu Playboy : Kendra Wilkinsontải về 9.7 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu02.09.2016
Kích9.7 Kb.

Lộ ảnh trong băng sex của mẫu Playboy : Kendra Wilkinson


Cuốn băng sex của Kendra Wilkinson vừa được tung tin khắp các trang mạng vào khoảng thời gian cuối tháng Tư vừa qua. Tuy nhiên, mới đây nhất, Vivid.com tiếp tục đăng tải những bức ảnh nóng chụp từ đoạn clip sex của người đẹp đang gây xôn xao dư luận và lo lắng cho khổ chủ.

Những bức ảnh chụp mờ nhưng cận cảnh khuôn mặt của siêu mẫu Playboy này trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Chúng đang được lan truyền khắp nới trên thế giới với những hình ảnh nóng bỏng.

Kendra Wilkinson từn là người mẫu ảnh mát mẻ cho tạp chí Playboy

Trong bức ảnh, dân cư mạng cho rằng, khuôn mặt của Kendra Wilkinson vẫn còn rất trẻ chỉ khoảng 18 tuổi, không mảnh vải che thân, tuy nhiên những góc chụp vẫn còn rất kín đáo và mờ ảo. Trang mạng Vivid.com cũng chỉ đăng tải một vài bức ảnh nóng của Kendra Wilkinson.Hình ảnh của siêu mẫu playboy Kendra Wilkinson được chụp từ cuốn băng sex nhằm quảng cáo để bán trên thị trường đen.

Tuy nhiên, những bức ảnh đã trở nên ồn ào và huyên náo hơn trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, người đẹp này cố tình quay video để mời gọi và cố gắng quảng cáo bản thân một cách lộ liễu và khiêu khích. Khi lộ cuốn băng sex này, cái tên Kendra lại nóng lên trong thời gian vừa qua và đang gây bất lợi cho chương trình truyền hình thực tế gần đây nhất của cô.

Kendra Wilkinson hiện đang có một gia đình nhỏ rất êm ấm hạnh phúc.

Cuốn băng sex có thể sẽ được sao chép và rao bán trên thị trường đen với giá cao. Nó được đánh giá là có sức hấp dẫn tượng đương với cuốn băng của nữ thừa kế tỷ phú Paris Hilton vài năm về trước. Và nó sẽ thu về hàng triệu đô khi sao chép và bán chui trên thị trường chợ đen internet.

Trước khi lấy chồng, Kendra là một trong ba cô bồ nhí của ông chủ tạp chí Playboy

Kendra hiện đang có một gia đình êm ấm hạnh phúc cùng chồng . Chắc chắn, thông tin thất thiệt này sẽ làm cô phải đau đầu đối phó. Liệu Hank Baskett chồng của cô sẽ phản hồi gì về scandal này?Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương