Jvj multimedia Pte Ltdtải về 40.85 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu30.08.2016
Kích40.85 Kb.

JVJ Multimedia Pte Ltd http://jvj.vnHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thiết Bị :

Ghi âm chuyên nghiệp

Model :

DVR - 920

Line in

LCD

REC
Vol +/ -

Next,Pre
Play

MIC Record

Đèn Record

HOLD


DEL/A-B

MENU

I . CHỨC NĂNG CHÍNH:

1. USB – DISK : chức năng lưu trữ dữ liệu hỗ trợ Plug and Play không cần cài đặt drivers (Windows 98 cần cài drivers cho lần đầu sử dụng.)

2. NGHE NHẠC : hỗ trợ Mp3/Wma.Âm thanh trung thực. Hỗ trợ chất lượng nhạc Bit –rate lên đến 320Kbps.

3. GHI ÂM :Ghi chế độ Voice, Telephone, nguồn line in, có chế độ thông minh VOR (không có tiếng động thì không ghi).
II . THÔNG TIN SẢN PHẨM

 1. Bộ nhớ trong - Memory :1G

2. Màn hình : màn LCD đơn sắc .

3 . Ngôn ngữ : English .

5 . Chuẩn USB : hình thang dùng để kết nối PC.

6 . Pin ngoài AAA :Sử dụng 01 pin mini, chạy với chế độ tiết kiệm pin.

7 . Nguồn vào Recoder :Dùng 01 Micro công suất cao; 01 nguồn Line in.

8 . Out Speaker : 01 Loa ngoài ,01 line ra tai nghe .

9 . Nghe nhạc : hỗ trợ định dạng MP3/WMA, Ghi âm play WAV

11.Thông tin ghi âm (Bảng 2):Chế Độ Ghi

Thời gian ghi (Giờ)

File ghi âm
Khi đầy pin

Theo dung lượng1GB

Tên File lưu trữ

Chất lượng

(Bit rate)

Standard REC
66

REC***.WAV

32 kbps

Long REC
266

REC***.ACT

Mono


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1.Lưu ý :Khi sử dụng phím điều khiển: Một phím điều khiển thường có nhiều chức năng khác nhau. Sử dụng chức năng khác nhau của phím bằng cách nhấn hay giữ phím đó. Có hai cách nhấn phím như sau:

+ Nhấn nhả phím (Short Click)+ Nhấn giữ phím (Long Click) nhấn giữ phím trong vòng 3 giây.

2. Bật / Tắt: Model JVJ DVR920 dùng pin ngoài, máy sẽ luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động khi điện lưu trong pin còn, Bật / Tắt bằng cách nhấn giữ phím Play.

3.Khóa Phím : ở mọi chế độ nếu muốn khóa toàn bộ các phím chức năng lại, gạt nút HOLD để khóa .

III . GHI ÂM :

1.Thao tác ghi âm: Khởi động máy. Để chuyển đổi giữa 2 chế độ nghe nhạc và ghi âm nhấn phím MENU. Nhấn nhả nút REC để bắt đầu ghi âm , đèn báo ghi âm sẽ nháy đỏ, để kết thúc nhấn giữ nút REC để lưu file ghi âm (Save). Nếu qua trình ghi âm muốn tạm dừng lại ấn nút REC để tạm dừng (Pause), để tiếp tục ghi ấn REC lần nữa

2.Nghe lại File ghi âm :ở chế độ ghi âm, chọn file và nhấn nhả nút Play.

3.Ghi âm chế độ thông minh VOR: là chế độ ghi âm khi không có tín hiệu âm thanh máy sẽ tạm nghỉ để tiết kiệm pin, dung lượng bộ nhớ, và tự động ghi tiếp khi có tiếng động. Tại chức năng ghi âm Nhấn phím + / để chuyển đổi chế độ và chất lượng ghi, máy khởi động chế độ ghi thông minh khi màn hình hiện chữ VOR

5.Chọn chất lượng ghi (Record type): Nhấn phím + / để chuyển đổi chế độ và chất lượng ghi. Có 4 chế độ ghi chính : SP với chế độ chuẩn/VOR, LP-ghi âm lâu/VOR (chi tiết xem Bảng 2).

6.Ghi âm điện thoại (Phone Record): là chế độ ghi âm cuộc điện thoại qua đường dây Line phone. Kết nối thiết bị phần cứng đi kèm sản phẩm gồm :Telephone Adapter, dây line điện thoại, dây jack mic. Tại họp Telephone Adapter có 3 jack ,cổng LINE : để cắm dây tín hiệu điện thoại vào; cổng TEL : để kết nối với máy điện thoại; cổng AUDIO OUTPUT: để kết nối với DVR-920 qua cổng LINE IN. Thao tác ghi âm trên máy hoàn toàn giống như ghi âm thông thường.

7.Ghi âm Line In: là ghi âm từ các nguồn âm thanh có sẵn như : Tivi, máy tính, đầu đĩa…Kết nối nguồn âm thanh bằng dây AUDIO đi kèm với DVR-920 qua công LINE IN. Thao tác trên máy giống như ghi âm thông thường.
IV.NGHE NHẠC

1.Thao tác nghe nhạc: Khởi động máy. Để chuyển đổi giữa 2 chế độ nghe nhạc và ghi âm nhấn phím MENU đế khi màn hình hiện chữ MP3 Bấm nút Play để nghe nhạc

  1. Chọn bài hát: Nhấn nhả phí hoặc để hát bài hát kế tiếp hoặc bài hát trước đó,nhấn Play để nghe bài hát đã chọn.

  2. Tua nhanh:Tới/Lùi nhanh trong bài khi đang hát, nhạc nhấn giữ phím  hay  để tua nhanh tới hoặc lùi .

  3. Lặp lại đoạn A-B: Máy chỉ play một đoạn nhạc mà bạn đã chọn trước. Một đoạn nhạc được hiểu là có đoạn đầu “A” và đoạn cuối “B”. Để chọn điểm “A”, trong lúc đang chơi nhấn phím “DEL/A-B” . Nghe đến đoạn nhạc cần thiết , nhấn “DEL/A-B” một lần nữa để đánh dấu điểm cuối “B”. Chức năng này rất phù hợp cho việc học ngoại ngữ. Muốn trở về chế độ nghe bình thường bạn nhấn phím “DEL/A-B” thêm 3 lần nữa.

  4. Tăng giảm Volume: Khi đang nghe nhạc muốn tăng giảm Volume nhấn nhả nút +/- để tăng hoặc giảm .

  5. Chọn chế độ lặp :nghi đang nghe nhạc, nhấn phím M màn hình hiện REP nhấn phím  hoặc để chọn “1” file hay cả lặp toàn bộ.

  6. Xóa File : Hỗ trợ xóa file trực tiếp tại máy. Chọn bài hát hoặc file ghi âm cần xóa, nhấn giữ phím “DEL/A-B”. máy sẽ hỏi lại có thực sự muốn xóa file không. Để đồng ý nhấn nút Play, để hủy bỏ ấn DEL/A-B” . Để xóa toàn bộ các file :nhấn giữ tiếp DEL/A-B” , máy sẽ hỏi DEL? ALL. Để đồng ý nhấn nút Play, để hủy bỏ ấn DEL/A-B” .

7. Lựa chọn Equalizer nghi đang nghe nhạc, nhấn phím M màn hình hiện EQ .Nhaán nhaû nuùt  hoaëc choïn hieäu öùng Equalizer caàn nghe .Laàn löôït theo thöù töï 06 nhö sau Normal,Rock,PoP,Clas,Soft,Jazz, Dbb


V. CÁC CHỨC NĂNG KHÁC.

Chuyển đổi file đã ghi âm thành WAV: khi ghi âm theo chế độ Long (dài) thì file sẽ có dạng *.ACT, dạng này thì máy MP3 chơi được nhưng khi chép file này vào máy vi tính thì phần lớn các phần mềm chơi nhạc không hiểu, do đó bạn cần chuyển đổi sang dạng thông dụng hơn:
Chạy phần Sound Convert Tool trong đĩa CD Driver , sau đó
Open: mở file ghi âm các dạng (*.act, *.rcd, *.rec)

Convert: chuyển file đã chọn thành *.wav
USB disk: Bạn có thể sử dụng JVJ DVR920 để lưu trữ dữ liệu như một ổ cứng di động khi kết nói máy tính. Bạn hoàn toàn xóa file như các ổ cứng di động thông thường, không rút cáp ra khỏi thiết bị khi đang sao chép dữ liệu.

Muốn xóa file trực tiếp trên máy: thiết bị hỗ trợ xóa file nhạc hoặc file ghi âm trực tiếp trên máy: Khi không ở chế độ nghe nhạc hoặc nghe ghi âm chọn M, lựa chọn Delete file –xóa 1 file hoặc Delete all –xóa tất cả.Chú ý Do đặc điểm của thiết bị là Multimedia. Quý khách khi sử dụng chép dữ liệu nhớ Safe Remove trên máy vi tính trước khi ngắt kết nối USB. Khuyến cáo không nên dùng máy tính Format thiết bị . Chỉ format tại chế độ FAT bằng máy tính khi cần thiết.
: images
images -> Hướng dẫn sử dụng Dropbox Để sử dụng được Dropbox
images -> BÀi thuyết trình cách xáC ĐỊnh và chế ĐỘ pháp lý CỦa các vùng biển theo công ưỚc của liên hiệp quốc về luật biển năM 19821
images -> Céng hßa x· héi chñ nghÜa viÖt nam Độc lập tự do hạnh phúc
images -> Lúa gạo Việt Nam Giới thiệu
images -> Trung Tâm kt tc-đl-cl
images -> Số: 105/2008/QĐ-ttg CỘng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt nam độc lập Tự do Hạnh phúc
images -> ChuyêN ĐỀ ĐẠi số TỔ HỢP, XÁc suất kiến thức cơ bản Đại số tổ hợp
images -> BỘ giáo dục và ĐÀo tạo trưỜng đẠi học luật tp. HỒ chí minh dưƠng kim thế nguyên thủ TỤc phá SẢn các tổ chức tín dụng theo pháp luật việt nam
images -> Review of Condor, Sun Grid Engine and pbs
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương