HƯỚng dẫN ĐĂng ký thành viên phía bên phải màn hình trang chủ website Giao thông thông minh bạn hãy click “đăng ký” 1 tài khoản trên Gotải về 1.75 Mb.
trang1/2
Chuyển đổi dữ liệu13.10.2017
Kích1.75 Mb.
  1   2


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Phía bên phải màn hình trang chủ website Giao thông thông minh bạn hãy click “đăng ký” 1 tài khoản trên Go.


Bạn hãy Đăng ký tài khoản Goplay (chung cho cả hệ thống go.vn bao gồm IOE – Olympic tiếng Anh qua mạng, Giao thông thông minh và các dịch vụ giáo dục trực tuyến khác)Lưu ý:

Tên tài khoản của bạn :
- Tên tài khoản không được trùng trong hệ thống. Nếu hệ thống báo Tên đăng nhập bị trùng thì bạn phải đăng ký lại.
- Tên tài khoản không phải là họ tên thật của mình của mình.
- Bạn nên dùng các chữ cái La tinh (bỏ â,ă,ô,ơ,ư,ê trong chữ cái tiếng Việt) và đặc biệt không sử dụng các dấu thanh của tiếng Việt.
- Để tăng bảo mật, bạn nên dùng thêm các chữ số.

Chú ý : Bạn cần nhớ và ghi lại Tên tài khoản cùng Mật khẩu để Đăng nhập và thi lần sau. Đây là 2 thông tin cần giữ bí mật với tất cả mọi người, tránh để lộ 2 thông tin này với người khác. Nếu bị lộ, người khác có thể thay bạn vào Đăng nhập và khi họ đổi thông tin thì bạn sẽ không thể sử dụng để Đăng nhập.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin => Bạn click vào Tạo tài khoản


Chú ý: Màn hình hiển thị thông báo: “Bạn có muốn lưu mật khẩu này không” => Nếu bạn đang đăng nhập máy tính cá nhân thì bạn có thể lưu mật khẩu, nhưng nếu đang đăng nhập bằng các thiết bị chung, bạn không nên lưu mật khẩu lại.

Khi vào thi lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn bổ sung các thông tin cần thiết như hình bên dưới. Bạn click vào “cập nhật thông tin” để khai báo bổ sung.
Họ và tên =>Bạn điền đầy đủ chính xác họ tên của bạn vào.
Bạn là =>Bạn chọn là học sinh/ giáo viên hay đối tượng khác


Sau khi bạn chọn đối tượng, màn hình sẽ tùy biến để cập nhật thông tin phù hợp.

1. Dành cho đối tượng học sinh
2. Dành cho đối tượng giáo viên
3. Dành cho đối tượng khác

Lưu ý:
- Học sinh trung học cơ sở, tiểu học cần đăng ký đúng các thông tin gồm: họ và tên; thông tin về địa chỉ lớp, trường, quận/huyện, tỉnh và thành phố. Học sinh đăng ký vào cấp học nào được thi theo đề phù hợp ở cấp học đó.
- Học sinh trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề, trung cấp chuyên nghiệp cần đăng ký đúng các thông tin gồm: họ và tên; thành phố quận/huyện; phường (xã)
- Học sinh, sinh viên đã đăng ký tài khoản tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE có thể dùng tài khoản này để tham gia cuộc thi.
Sau khi điền đầy đủ thông tin, màn hình sẽ hiển thị Thông báo như sau:


HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP

Để thi Giao thông thông minh bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống qua 2 cách dưới đây:Cách 1: Ở màn hình trang chủ bạn chọn vào Đăng nhập như hình sau:

Cửa sổ Đăng nhập sẽ hiện ra như sau :