From: Truong Giangtải về 25.54 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu28.05.2018
Kích25.54 Kb.
#39124
4. Nhốt lần thứ hai con vịt Nguy hiem voi cac nam cham tren tu lanh --- AIMANTS SUR LE FRIGO - DANGER

HCD (7-Nov-2013)

From: Truong Giang

Date: November 5, 2013 at 7:50:03 AM PST

To: "huy017@hotmail.com"

Subject: Fw: Fwd: FW: Nguy hiem voi cac nam cham tren tu lanh --- AIMANTS SUR LE FRIGO - DANGER MORTELKính anh Huỳnh Chiếu Dẳng,

Xin anh cho phép tôi làm mất thì giờ qúy báu của anh để hỏi về việc Hư Thực của một email do ông bạn già tôi vừa gởi đến về:"NGUY HIỂM VỚI CÁC NAM CHÂM TRÊN TỦ LẠNH". Tôi nhớ có lần anh đã giải thích điều nầy rồi nhưng vì lớn tuổi mau quên quá nên rất mong sự chỉ dẫn lại của anh.

Trước đây tôi có đăng một bài của anh trên trang nhà trường http://www.thukhoahuan.com/ ở mục Y Học:"Những Chất Phụ Gia Trong Thực Phẩm - Đầu Độc Trong Thầm Lặng". Hôm nay kính xin anh cho tôi một bài với đề tài nào mà anh có thể cho, để chúng tôi hân hạnh phổ biến cho độc giả trang nhà.

Chân thành cảm ơn Anh và kính chúc Anh cùng Quý Quyến được mọi điều Tốt Đẹp.

Kính,NHC

Anh Trường Giang Forward

(-trích)

Nguy hiem voi cac nam cham tren tu lanh --- AIMANTS SUR LE FRIGO - DANGER MORTEL

Tủ lạnh voi nhung nam châm ... KHẨN CẤP VÀ RẤT QUAN TRỌNG ... THÔNG CÁO BÁO CHÍ ...>

Giáo sư Perez Vicente Tortosa Đại học của Almería - Tây Ban Nha.

PHÓ CHỦ TỊCH CHUNG DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CỦA GIA HẠN ĐẠI HỌC.

Con đường del Pozuelo s / n, 16071 - Cuenca Tây Ban Nha.

Tôi giải thích rõ ràng để cảnh báo bạn, với mức độ nghiêm trọng của vụ án. Khi bạn đã đọc các nội dung, tất cả mọi người có thể hành động phù hợp.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Princeton, đã phát hiện ra một cái gì đó được coi là đáng sợ

Trong nhieu thang,ho nuoi hai nhom chuot voi 2 loai thuc pham:

Một nhóm thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh,thuong và nhom khác với thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh co gan một số nam châm trang trí dán cửa.

Mục đích của nghiên cứu là để xem làm thế nào bức xạ điện từ ảnh hưởng đến nam châm thực phẩm.

Đáng ngạc nhiên và sau khi nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt, họ lưu ý rằng: nhóm các con chuột tiêu thụ thực phẩm phát ra bởi các nam châm có lớn hơn 87% nguy cơ phát triển ung thư hơn so với nhóm khác. Nam châm gắn liền với bất kỳ thiết bị (thiết bị) kết nối để tăng dòng điện tiêu thụ điện năng của thiết bị để tăng lực điện từ của điện trường của thiết bị.

Tất cả chúng ta đều có một hoặc nhiều nam châm trên tủ lạnh là một yếu tố trang trí không xa, chúng ta có thể nghi ngờ chúng là nguy hiểm. NHƯNG LÀ chết người. Nó là nguy hiểm để chơi với các lực lượng của thiên nhiên và năng lượng. Nếu bạn có một nam châm, loại bỏ nó và đưa nó đi xa khoi bất kỳ thực phẩm.

Không giải thích được Chính phủ Tây Ban Nha hoặc quốc gia khác, đã không đưa ra một thông điệp cảnh báo, nhưng nhờ có Internet và thiện chí của tất cả, chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau.

PHÂN PHỐI GIỮA CÁC GIA ĐÌNH, BẠN BÈ ... KHẨN CẤP(-hết trích)

HCD: Hể có câu bảo gơi bạn bè thì quả là loài vịt. Con vịt nam châm nầy sống dai hơn rệp nữa. Tôi nhốt nó rồi nhưng nay thấy cần nhốt lại lần nữa.

Trích email nhốt vịt trước đây:

HCD: Hể thấy câu nầy PHÂN PHỐI GIỮA CÁC GIA ĐÌNH, BẠN BÈ ... KHẨN CẤP thì tới 99% là vịt nói. Ở đây lại là con vịt quá lớn tuối nên quên Vật Lý khi còn học trong trường Trung Học rồi. Con vịt nầy mợn danh Giáo sư Perez Vicente Tortosa Đại học của Almería - Tây Ban Nha để hù thiên hạ. Nếu mà quả thật ông giáo sư nầy nói như vậy thì ông tốt nghiệp Đại Học lớp ba trường làng rồi. Vì sao? Thưa vỏ sắt của tủ lạnh ngăn từ trường của nam châm đi vào bên trong tủ lạnh, nghĩa là không có từ trường đụng tới thực phẩm.

Sau đây là ý kiến của hcd tôi,


Các bạn đọc chơi thôi, còn chuyện tin hay không thì theo tôi hãy tin vào chính các bạn

1. Kính thưa quí bạn, y như rằng mỗi lần có chữ khẩn cấp hay bảo gởi ngay cho bạn bè bà con tin nầy thì rõ ràng là email vịt cồ. Cái email dặn dò đừng gắn nam châm trên tù lạnh kẻo chết tươi bên trên cũng vậy.

Hôm trước có cái email khẩn cấp Subject: FW: Thông Báo Khẩn Cấp !!! “đừng về Việt Nam kẻo chết tươi” cũng y chang cái nầy. Đến hôm nay 10 ngày qua rồi, có chuyện gì xảy ra đâu, vậy thì khẩn cấp chỗ nào. Người Việt Nam ta hiện giờ có cái bịnh xài chữ to quá. Tui nói có người giận, chứ nếu muốn email được người ta đọc thì nên viết cái gì có ích, viết chữ to quá và nổ như lựu đạn chẳng ai lưu ý cả.

Tôi đọc cái subject thấy cứ theo cái đà nầy thì lần hồi chữ thượng khẩn không còn ai chú ý, đến khi có chuyện thượng khẩn thật sự thì không thể báo tin được chi cả.

Nhớ có câu chuyện đời xưa kể rằng có anh chàng tự dưng nổi hứng la bày hải “cháy nhà! cháy nhà!” bà con hàng xóm đưa nhau xách thùng xách thao chạy lại chửa cháy. Té ra là bị gạt.
Lần sau anh ta bị cháy nhà thật, la ỏm tỏi chẳng ai thèm để ý.
Tôi hay chọc thiên hạ, bạn nào chột dạ ráng chịu, bỏ email của tôi vào spam là xong. Nhưng đừng làm như vậy, mailing list hiện giờ gần hết chỗ, bạn nào không muốn nhận email xin cho biết để tôi lấy tên ra.

2. Câu chuyện “ngây thơ” là, những bạn chuyển email nầy đi không biết rằng chúng ta đang sống trong từ trường từ ngày có con người tới giờ. Nếu không có từ trường thì chúng ta chết từ khuya rồi, còn đâu mà tung tin vịt. Tóm lại từ trường trái đất bảo vệ chúng ta, và cần thiết cho mọi sinh vật. Đố các bạn tại sao. Không có từ trường trái đất che cho, thì không còn sinh vật (như những sinh vật hiện tại) trên mặt đất đâu.

3. Tôi được biết người Đại Hàn và người Trung Hoa mang vòng nam châm trên cổ tay để trị bịnh, tôi không biết trị được hay không, nhưng thứ nhất là mất tiền mua, thứ hai là trông chẳng giống con giáp nào hết. Lẻ ra theo con vịt nầy thì mấy người mang vòng nam châm trên cổ tay phải chết rồi.

4. Khi con người bị bịnh vào nhà thương, đi bác sĩ, có khi phài làm MIR. Khi làm cái nầy thì nam châm trong máy MRI nầy rọi qua cơ thể mạnh gấp 10000 lần nam châm gắn trên tủ lạnh. Chẳng thấy người không may phài làm MIR chết vì nam cham hết. Magnetic resonance imaging (MRI).5. Quí vị đắp mền điện vào mùa lạnh bị từ trường xuyên qua cơ thể còn hơn cái nam chậm trên tủ lạnh. Đâu các bạn nhìn lại coi xưa nay có dùng mền gắn điện không, các bạn còn sống không hay thành ma rồi? Ngay cái bàn ủi điện cũng có từ trường phát ra khi dùng.

6. Quí bà nội trỡ xài bếp điện nấu nướng, từ trường từ bếp xuyên qua cơ thể mạnh gắp trăm lần cái nam châm trên tủ lạnh, vẩy mà chưa thấy ai bị gì hết trừ phi lâu lâu bị phỏng tay.

7. Có một chuyện mà trẻ con trung học đều biết, là từ trường cũng như điện từ trường giảm theo bình phương khoàng cách. Do đó cái nam châm trên tù lạnh chẳng ảnh huởng chi tới phực phẩm cả. Các bạn có biết là cái hard disk trong laptop trong desktop mạnh gắp ngàn lần cái nam châm gắn trên cửa tù lạnh không. Nó mạnh đến độ để hai miếng nam châm của hard disk hít nhau, các bạn không thể dùng sức kéo nó rời ra được. Lở kẹt ngón tay vào giữa hai nam châm thì tay các bạn sẽ bầm y như khi đóng đinh cái búa trật đập vào ngón tay vậy.
Thế mà có bạn khi đi làm việc ngồi trước computer mỗi ngày 8 giờ cho tới bây giờ mấy chục năm rồi, các bạn nầy cũng đâu có chết vì nam châm trong hard disk đâu.

8. Nhưng cái ngây thơ nhất ở đây là nam châm gắn trên cửa tủ lạnh không có từ trường xuyên qua cửa tủ lạnh, hay qua vỏ tủ lạnh được. Lý do là vỏ tủ lạnh làm bằng sắt (Fe). Lớp sắt cửa tủ lạnh là lá chắn ngăn từ trường, chuyện nầy con nít còn biết (nếu nó học trung học ngày xưa). Vỏ tù lạnh ngăn từ trường và điện từ trường (sóng radio, sóng radar, sóng truyển tin). Không tin các bạn bỏ cell phone vào tủ lạnh xong gọi thử biết liền. Sóng vô tuyến không xuyên qua được lồng kim loại. Danh từ chuyên môn gọi là lồng Faraday. Còn vỏ sắt thì có tính ngăn từ trường.


Chuyện nầy dễ hiều lắm, kim chỉ nam để dò bản đồ chỉ đúng khi ở khoảng trống. nếu các bạn mang kim chỉ nam vào chiếc xe hơi, dù cho có cửa kính đi nữa, thì phương bắc sẽ lệch đí. Còn như chiếc xe không có cửa kính thì kim chỉ nam muốn quay đâu thì quay vì không còn từ trường nữa.
Cũng như vậy, cái nam chăm gắn giấy tờ bên ngoài tủ lạnh chẳng có ảnh hưởng chút nào vào phực phẩm ở sau cửa tủ hết.
Còn nữa nhưng thôi e quí vị nhàm. Tạm dừng nơi đây.

Kết luận: bạn nào mà chuyển cái email vịt Tây : Subject: Nguy hiem voi cac nam cham tren tu lanh --- AIMANTS SUR LE FRIGO - DANGER MORTEL đến cho bà con bạn bè rõ là “ngây thơ”, đã quên những điếu thật căn bản thực tế ngoài đời và trong trường học vế nam châm và từ trường.

HCD (27-Mar-2012)

(-hết trích)

=========


Một phụ nữ phương Tây đến Iraq trước chiến tranh, và rất ngạc nhiên khi thấy phụ nữ ở đây luôn đi sau người đàn ông của họ 10 bước chân.
Sau chiến tranh, bà trở lại đây và thấy người đàn ông luôn đi sau người phụ nữ 10 bước chân. Bà thốt lên:
"Thật tuyệt vời...tiến bộ vược bực..''
Nhưng người phụ nữ Iraq buồn bã nói: "Dưới đất có mìn!"

Каталог: Chuong%20Vit
Chuong%20Vit -> Ăn Đậu Nành Và Sản Phẩm Đậu Nành Lợi Hại Ra Sao ?
Chuong%20Vit -> On Aug 23, 2013, at 9: 04 pm,: Các Bạn thân mến
Chuong%20Vit -> 3. Ba bốn con vịt bị luột, nhất là con vịt Tây lai vịt đẹt Nga: Bão lạnh nhất Âu Châu từ 100 năm nay sắp tới trong mùa đông nầy
Chuong%20Vit -> Kinh nghiện thực tế về giấm táo pha mật ong
Chuong%20Vit -> Đó là con vịt "death spiral" hay là "new welfare map"
Chuong%20Vit -> Lời bàn Mao Tôn Cương của hcd về chuyện ong chích trị bằng đồng pennies (xu Mỹ)
Chuong%20Vit -> 5. Vịt dặn bà con thế nầy: Đi toilet trên máy bay, đang ngồi, xả nước : RẤT nguy hiểm
Chuong%20Vit -> Bác sĩ giải phẫu xác tín: thiên đàng là có thật
Chuong%20Vit -> Hôm nay xin gởi quí bạn con vịt Pháp "ngây thơ", và trả lời vài câu hỏi về computer
Chuong%20Vit -> Sent: Thursday, August 25, 2011 4: 16 pm

tải về 25.54 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương