For immediate releasetải về 12.55 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu21.08.2016
Kích12.55 Kb.
#24883


Liên Lạc: Judy Iannaccone, RSCCD Ngày 5 Tháng Chín, 2007

(714) 480-7503, (714) 222-4777 (cell) FOR IMMEDIATE RELEASE iannaccone_judy@rsccd.org XIN PHỔ BIẾN RỘNG RÃI
Damon Micalizzi, OCSD

(714) 647-4511, (714) 651-3702 (cell)dmicalizzi@ocsd.org
Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District và Ty Cảnh Sát Orange County Sheriff’s

Department Khai Trương Trung Tâm Huấn Luyện Orange County Sheriff’s Regional Training AcademyChương Trình Ngày 11 Tháng Chín Đánh Dấu Thời Đại Mới

Trong Ngành Huấn Luyện Nhân Viên Công Lực ở Quận Cam

(Santa Ana)—Vào Ngày 11 Tháng Chín, lúc 11:00 a.m., khoảng chừng 500 thành viên của cộng đồng công lực, dân cử, lãnh đạo cộng đồng, sinh viên và giáo viên trường đại học sẽ khai trương Trung Tâm Huấn Luyện Orange County Sheriff’s Regional Training Academy. Cơ sở 52,000-square-foot được xây dựng bởi Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District (RSCCD) với tiền tài trợ bởi Đạo Luật Measure E funds là $30.2 million. Đạo Luật Measure E, được thông qua bởi cử tri vào Tháng Mười Một năm 2002, đã tạo nên $337 triệu đô-là để dùng tân trang và xây dựng công trình mới tại cả hai trường Đại Học Santa Ana và Santiago Canyon colleges.

Được xây dựng trên khu đất đã chuyển nhượng cho RSCCD bởi thành phố City of Tustin gồm 15 mẫu đất nguyên thủy là căn cứ Thủy Quân Lục Chiến Marine Corps Air Station. Cơ sở hiện đại này sẽ phục vụ cho tất cả các cơ quan công lực của Quận Cam, và sẽ là trung tâm huấn luyện lớn nhất trong khu vực-- tạo điều kiện cho các cơ quan địa phương và liên bang hợp tác trong những vấn đề của bộ nội an, là một vấn đề tối ưu quan trọng của trọng trách huấn luyện trong ngành công lục kể từ Ngày 11 Tháng Chín, 2001. Trung Tâm Huấn Luyện sẽ được đồng điều hành bởi Ty Cảnh Sát Orange County Sheriff’s Department (OCSD) và Trường Đại Học Santa Ana College. Trường Đại Học và Ty Cảnh Sát OCSD đã hợp tác với nhau trong 37 năm qua để gây dựng những chương trình huấn luyện hữu hiệu nhất trong ngành công lực.

“Qua những nổ lực của chúng ta, Quận Cam hiện nay đã có một trung tâm huấn luyện để đào tạo những đội ngũ nhân viên công lực ưu hạn nhất thế giới,” Thống Đốc Governor Arnold Schwarzenegger đã viết như vậy trong một lá thư gởi đến cộng đồng. “Với năng suất huấn luyện hàng trăm thiếu sinh và cảnh sát viên, cơ sở sẽ tăng cường khả năng của Ty Cảnh Sát để phục vụ cộng đồng đến nhiều năm nữa.”

Buổi lễ Khai Trương và Khai Mạc sẽ có sự hiện diện của Congresswoman Loretta Sanchez; Senator Lou Correa; Orange County Sheriff-Coroner Michael S. Carona; Orange County Supervisor Bill

Campbell; RSCCD Chancellor Edward Hernandez, Jr., Ed.D.; Santa Ana College President Erlinda J. Martinez, Ed.D.; RSCCD Board of Trustees President John R. Hanna; Rear Admiral Len Hering, Commander, Navy Region Southwest; và Mayor Lou Bone, City of Tustin. Chương trình sẽ có phần tưởng niệm đặc biệt Ngày 11 Tháng Chín.

Trong phần Khai Mạc, các khách viếng sẽ có dịp đi tour cơ quan mới, với khả năng tiếp nhận 800 thiếu sinh hàng năm, so với lúc trước là 300. Trung Tâm Huấn Luyện có bốn phòng thuyết trình lớn, một phòng sinh hoạt lớn có thể tiếp tế đến 1,300 người, một phòng tập tạ, phòng tắm và thay đồ, phòng kỷ thuật thông tin hiện đại, phòng họp hội và văn phòng, cùng với những sân vận động tập luyện thể lực.

Những tiết mục khác trong chương trình gồm: tủ kính trưng bày những kỹ vật tưởng niệm các cảnh sát viên đã hy sinh trong lúc thi hành chức vụ, gồm các xe motorcycle, xe cảnh sát tuần hành, xe Humvees. Phần văn nghệ được thực hiện bởi Trường Trung Học Santa Ana High School, Marching Saints, Santa Ana Unified School District; ca sĩ vocalist Tim Kepler; và nhạc sĩ bagpiper Tom Slayton, Lieutenant Orange County Sheriff’s Department.# # #

GHI CHÚ: Chỗ đậu xe giới hạn. Xin làm ơn liên lạc trước với Judy Iannaccone đt (714) 480-7503 nếu quí vị dự tính sẽ làm công tác ký giả, tường thuật về chương trình, chúng tôi sẽ cung cấp giấy phép đậu xe đặc biệt cho quí vị. Cảm ơn.

tải về 12.55 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2023
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương