Endolaser 422 Dòng máy trị liệu bằng Laser Hiệu quả điều trị với tốc độ của ánh sángtải về 11.63 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu15.08.2016
Kích11.63 Kb.
#20731

Enraf-Nonius International Endolaser 422


ENDOLASER 422

Dòng máy trị liệu bằng Laser
Hiệu quả điều trị với tốc độ của ánh sáng

Máy Endolaser 422 là dòng máy cao cấp và thiết kế hiện đại phục vụ laser trị liệu với các đầu laser có thể thay thế được


Laser trị liệu, có thể hiểu là phương pháp ngưng kết quang học, trị liệu laser ở mức độ thấp, trị liệu laser lạnh, sau đây là một số phương pháp hiệu quả :

  • Kiểm soát sự đau đớn

  • Chữa lành vết thương

  • Điều trị chuỗi các chấn thương phần mềm

  • Tái tạo các dây thần kinh

  • Điều trị da liệu

  • Điều trị thẩm mỹ

Laser là một ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực giải phẫu sử dụng đầu đo 2 cực. Ứng dụng này có thể ở trạng thái tĩnh và rất tập trung hoặc linh động trên một vùng rộng. Trong một quá trình điều trị căn bản chỉ mất vài phút. Hiệu quả nhanh chóng và thời gian điều trị ngắn tạo cho máy Endolaser 422 một vai trò quan trọng trong một kỳ điều trị.


Chuẩn với 2 kênh

Endolaser 422 là dòng máy có 2 kênh điều trị. Cho phép điều trị đồng thời hai phân đoạn trên cùng một bênh nhân hoặc trên hai bệnh nhân khác nhau.


Đầu trị liệu Laser kép

Phương pháp phổ biến khác để tăng quá trình điều trị một cách nhanh chóng là điều trị đồng thời một thương tổn với hai khuếch tán cùng lúc trong vùng ngoại biên, và rất hạn chế ở trong khu vực đó, và tác dụng mãnh liệt tại tâm của tổn thương. Phương pháp điều trị laze hai đầu vô cùng triển vọng trong điều trị nhiều vùng khác nhau.


Các ống hai cực ….

Với điều trị các bề mặt nhỏ bằng laze đơn thì có các ống hai cực 25, 100 và 500 mW. Với một vùng điều trị lớn hơn, có thể sử dụng một cụm có 4 ống hai cực 100 mW để tạo thành một ống hai cực 400 mW. Các cực này có thể thay thế cho nhau để tạo ra một hiệu quả tích cự trên tổng thời gian điều trị.


Giao diện người dùng đơn giản

Thiết bị này được điều khiển bởi phần mềm. Một chương trình điều trị có thể được tạo hoặc hiệu chỉnh trong một vài bước. Bằng các phím bấm và nút xoay, các mưc năng lượng có thể được hiệu chỉnh một cách đơn giản và chính xác trong quá trình điều trị. Sau mỗi lần điều chỉnh pháp đồ điều trị thì liều lượng thuốc cũng được tính toán ngay lập tức. Endolaser 422 cũng được cung cấp một số lượng lớn các pháp đồ điều trị cho các phương thức điều trị thông thường nhất trong điều trị laze ( có hơn 80 pháp đồ điều trị sẵn). Bên cạnh các pháp đồ điều trị có sẵn này, bạn cũng có thể tạo ra các chương trình điều trị riêng điều này làm cho Endolaze 422 có một công cụ rất hiệu quả trong quá trình điều trị của bạn.An toàn trong điều trị

Endolaser 422 được cung cấp một quá trình kiểm tra laze cho phép kiểm tra một cách dễ dàng đầu phát laze. Điều này bảo đảm chức năng chính xác cơ cấu của máy và đảm bảo an toàn, chính xác năng lượng laze dùng cho bênh nhân.


Endolazer 422 là một thiết bị tiêu chuẩn hóa với 2 cặp kính bảo vệ, một cho điều trị viên và một cho bênh nhân, để bảo vệ mắt tránh khỏi năng lượng laze từ các đầu phát lazer.
Điều trị nhanh chóng

Endolaze 422 là sự bổ sung rất có giá trị cho quá trình điều trị của bạn, cho phép tạo ra hiệu quả trị liệu cao trong thời gian ngắn.


Là một sản pẩm của Enraf – Nonius, với chất lượng cao của Endolaser 422 đảm bảo chức năng sử dụng tốt trong nhiều năm.www.enraf-nonius.com Page


Каталог: data -> product -> document
document -> Máy điện cơ phản hồi, áp lực phản hồi, điện trị liệu và chẩn đoán điện Máy điện cơ phản hồi và điện trị liệu
document -> Enraf-Nonius International Endomed 182
document -> Sonopuls 190 Thiết bị siêu âm
document -> Máy EndoPress 442 là sản phẩm cho sự lưu thông hệ thống bạch huyết
document -> Vacotron 460 Thiết bị chân không hai kênh
document -> Endomed 482 Máy 2 kênh dùng cho điện trị liệu và chuẩn đoán
document -> Enraf-Nonius International Sonopuls 490
document -> Sonopuls 492 (Máy điều trị kết hợp siêu âm và điều trị kết hợp)
document -> Radarmed 950+ Dòng máy trị liệu VI sóng
document -> Radarmed 650+ Dòng máy trị liệu VI sóng

tải về 11.63 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương