Elizabeth Banks: Đệ nhất phu nhân Mỹ trên màn bạctải về 7.71 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu02.09.2016
Kích7.71 Kb.
#30771
Elizabeth Banks: Đệ nhất phu nhân Mỹ trên màn bạc
Elizabeth Banks
Từ một nữ diễn viên chuyên đóng tình cảm hài, Elizabeth Banks bất ngờ “bước vào Nhà Trắng” với vai Laura Bush, vợ của tổng thống George W. Bush trong bộ phim sắp tới của đạo diễn Oliver Stone với tựa đề W.

Elizabeth Banks từng tham gia vai phụ trong một số phim như Seabiscuit, Heights, Cath me if you can, bộ ba phim Người Nhện (trong vai cô thư ký riêng Betty Brant của ông tổng biên tập J. Jonah Jameson của tờ Daily Bulge).

Cô bắt đầu gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim Trai tân 40 tuổi, bộ phim tình cảm hài thành công vang dội với diễn xuất của nam diễn viên Steve Carrell. Nét diễn trong sáng tinh nghịch của Elizabeth đã gây chú ý đối với các nhà làm phim. Cô nhận được khá nhiều lời mời tham gia phim tình cảm hài như Fred Claus và gần đây nhất là Definitely, Maybe (tựa chiếu rạp tại Việt Nam: Mảnh vỡ tình yêu).

Sắp tới, Banks còn tham gia hai phim hài bên cạnh Eddie Murphy (phim Meet Dave) và Aaron Eckhart (trong Meet Bill). Bên cạnh đó, Elizabeth còn thử sức với dòng phim kinh dị khi tham gia Slither (2006) và sắp tới là bản phim Hollywood dựng lại từ bộ phim ma Hàn Quốc A tale of two sisters.Khi vừa hoàn thành bộ phim hài của Kevin Smith, Zack and Miri Make a Porno (Zack và Miri làm phim con heo), Elizabeth Banks nhận được lời mời vào vai Laura Bush từ đạo diễn Oliver Stone. Bộ phim mới của Oliver Stone hứa hẹn sẽ là một phim gây tranh cãi trong năm nay bởi W. tường thuật lại những sự kiện trong cuộc đời của vị tổng thống mà Oliver Stone chỉ trích rất nặng nề vì cuộc chiến tranh Iraq.Nét diễn trong sáng tinh nghịch của Elizabeth đã gây chú ý đối với các nhà làm phim

Nam diễn viên Josh Brolin, vừa được ngợi khen sau vai diễn gã đàn ông nhặt được vali tiền trong phim No country for old men, sẽ vào vai tổng thống George W. Bush.
tải về 7.71 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương