Ecs giới thiệu loạt bo mạch chủ amd fm2+ hoàn toàn mới Nâng cao hỗ trợ đồ họa rời và hiện thị phân giải 4K tích hợptải về 9.04 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu30.08.2016
Kích9.04 Kb.
#28864
DÀNH CHO THÔNG TIN SẮP TỚI

ECS giới thiệu loạt bo mạch chủ AMD FM2+ hoàn toàn mới

Nâng cao hỗ trợ đồ họa rời và hiện thị phân giải 4K tích hợp10 Tháng Tư, 2014, Đài bắc, Đài Loan – ECS (Elitegroup Computer Systems) hôm nay công bố loạt bo mạch chủ mới nền tảng AMD FM2+ – A78F2P-M2, A58F2P-M4, và A55F2P-M2, sử dụng đế cắm mới AMD FM2+ APU, vượt qua cả các dòng bo mạch chủ FM2 vốn đã đạt hiệu năng khá cao nhờ việc bổ sung một loạt các tính năng mạnh mẽ từ nền tảng công nghệ Kaveri. Bo mạch chủ ECS AMD FM2+ hỗ trợ PCI Express Gen3.0 cũng như hỗ trợ DirectX 11.1 tích hợp trong các lõi “Steamroller” hiệu năng cao. Thêm vào đó, các bo mạch chủ ECS AMD FM2+ cung cấp khả năng hiện thị phân giải 4K cho trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao.

Bo mạch chủ ECS FM2+ với đồ họa AMD Radeon™


AMD A-Series APUs với đồ họa AMD Radeon™ R7 được thiết kế với các tính năng đột phá cho phép đem lại khả năng tính toán vượt trội và hiệu năng game tuyệt vời. Đồ họa AMD Radeon™ được dựa trên cấu trúc tính toán thông minh mới cho phép tối ưu trải nghiệm hình ảnh của người dùng với công nghệ đồ thị tiên tiến nhất.

Latest DirectX® 11.1 Support


DirectX® 11.1 là công nghệ mới nhất trong điện toán và game tốc độ cao, chi tiết cao. Được tích hợp các công nghệ như Compute Shaders, Direct3D, Multithreaded Rendering và Tessellation cho đồ họa sống động và hiệu năng game mượt mà.

4K Resolution Visual Experience


Hỗ trợ độ phân giải UltraHD (4K) và các tính năng nâng cao chất lượng video cho trải nghiệm game tuyệt với với gấp 2,6 lần chất lượng đồ họa. lần.

ECS Durathon Technology


Tất cả các bo mạch chủ ECS FM2+ đều đạt chứng nhận công nghệ nâng cao độ bền ECS Durathon bao gồm Mạch in với mật độ gấp 3, Chịu nhiệt cực hạn, Test độ bền 1.5K, và Tụ Rắn Ưu Việt được thiết kế để nâng cao chất lượng, độ ổn định và tuổi thọ của bo mạch chủ. Với công nghệ Durathon, các bo mạch chủ ECS AMD FM2+ đã vươn tới và vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp để đảm bảo người tiêu dùng có một bo mạch chủ có tuổi thọ cao và luôn hoạt động hiệu quả.

Các tính năng khác của các bo mạch chủ ECS AMD FM2+ mới bao gồm RAID 0,1,10 hỗ trợ các cổng kết nối trong cho tốc độ lưu trữ nhanh, băng thông PCI-Express Gen.3 x16 thiết kế để tối ưu hiện thị đồ thị rời, USB 3.0 giúp đạt tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, đồ họa phân giải 4K hỗ trợ cổng HDMI, 2 khe cắm ram DDR3 2133Mhz hỗ trợ tới 16GB RAM.


Thông tin về ECS (Elitegroup Computer Systems)


ECS, Elitegroup Computer Systems, được thành lập năm 1987 và chuẩn bị kỉ niệm năm thứ 26 hoạt động kinh doanh.Trong hơn hai thập kỉ qua, ECS đã vượt qua nhiều trở ngại trong ngành kinh doanh công nghệ mới mẻ này và đã đạt được những bước tiến và phát triển lớn. Công ty đã mở rộng lĩnh vực không chỉ còn là bo mạch chủ mà bao gồm cả máy tính tích hợp All-in One PC, máy tính xách tay, card đồ họa, và các sản phẩm di động khác. ECS nỗ lực tập trung toàn lực để phát triển các công nghệ đột phá để tạo ra các sản phẩm sáng tạo với các thiết kế thân thiện môi trường. Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt của ECS đảm bảo tất cả các sản phẩm của ECS đạt sự ổn định và độ tin cậy cao. Vui lòng truy cập trang http://www.ecs.com.tw để biết thêm chi tiết.

tải về 9.04 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương