Doanh nhân Igal Ahouvi chủ đầu tư dự án alma được bổ nhiệm làm lãnh sự danh dự của Việt Nam tại Israeltải về 6.98 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu28.05.2018
Kích6.98 Kb.
#39085
Doanh nhân Igal Ahouvi chủ đầu tư dự án ALMA

được bổ nhiệm làm lãnh sự danh dự của Việt Nam tại Israel
Ông Igal David Ahouvi, nhà đầu tư nổi tiếng người Israel, vừa vinh dự được bổ nhiệm làm Lãnh sự danh dự của Việt Nam tại Nhà nước Israel.

Ông Igal David Ahouvi được biết đến là một gương mặt điển hình trong lãnh địa kinh doanh bất động sản với bề dày kinh nghiệm 25 năm và những đóng góp tích cực trong lĩnh vực đầu tư tại Châu Âu, Mỹ và gần đây là khu vực Châu Á.

Việc bổ nhiệm này đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của ông Ahouvi trong việc thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. Sự kiện này khẳng định sự gắn kết ngày càng bền chặt và hứa hẹn sự phát triển lâu dài về quan hệ hợp tác kinh tế - chính trị Việt Nam Israel.Ông Igal David Ahouvi được xem là nhà kinh doanh bất động sản nổi bật tại châu Âu với tổng giá trị giao dịch lên tới hơn 10 tỷ USD, nổi tiếng với những thương vụ mua và cho thuê lại Chuỗi Trạm Đậu Xe Quốc Gia (khoảng 1 tỷ Euro), Chuỗi Khách sạn Hilton (800 triệu Euro), Chuỗi Nhà Trưng Bày Xe VW (500 triệu Euro),… Những đối tác tài chính hàng đầu của ông gồm có Royal Bank of Scotland, Credit Suisse, Canada Life, Bank of Ireland, Barclays và nhiều tổ chức khác.
Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Ông Igal David Ahouvi chia sẻ: “Tôi rất vinh dự vì đã góp phần vào sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Israel. Tôi tin tưởng rằng Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến thú vị của khách du lịch Israel và là mảnh đất đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư Israel.” Hiện tại, ông cũng đang có nhiều nỗ lực trong việc thúc đẩy hoạt động đầu tư và bất động sản của các doanh nghiệp Israel tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng đang là chủ đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Bắc Cam Ranh, Khánh Hoà với số vốn đầu tư là 300 triệu USD.

Box: ALMA là dự án “Sở hữu kỳ nghỉ” đúng nghĩa đầu tiên của Việt Nam, dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm 2018. Khi hoàn thành, khách hàng của ALMA sẽ được hưởng những kì nghỉ trọn đời giúp gắn kết gia đình và người thân theo cách mà nhiều gia đình châu Âu vẫn làm trong hàng thập kỷ qua.
Каталог: wp-content -> uploads
uploads -> Revision unit 9: undersea world a. Theory: I. Should
uploads -> 1. Most doctors and nurses have to work on a once or twice a week at the hospital
uploads -> Tác giả phạm hồng thái bài giảng ngôn ngữ LẬp trình c/C++
uploads -> TRƯỜng đẠi học ngân hàng tp. Hcm markerting cơ BẢn lớP: mk001-1-111-T01
uploads -> Hãy là người đầu tiên biết
uploads -> Có chiến lược toàn diện về việc truyền phát tin tức
uploads -> BÀI 1: KỸ NĂng thuyết trình tổng quan về thuyết trình 1 Khái niệm và các mục tiêu
uploads -> CÙng với mẹ maria chúng ta về BÊn thánh thể with mary, we come before the eucharist cấp II thiếU – camp leader level II search
uploads -> ĐÁP Án và HƯỚng dẫn chấM ĐỀ khảo sát chất lưỢng học kỳ II
uploads -> ĐỀ CƯƠng ôn tập bài kiểm tra 15 phút môn hóA 9 LẦN 1 vq1: Nêu

tải về 6.98 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương