Dâng Chúa Những Gìtải về 5.62 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu13.06.2018
Kích5.62 Kb.
Tên Bài Hát: Dâng Chúa Những Gì

Tác Giả: Phanxicô

Lưu: Dạng: Microsoft Word 97-2003 Document

Kiểu Chữ: Tahoma

Bộ gõ: Unikey 4.0
1. Trong đêm trường giá lạnh, Ngôi Lời đã giáng sinh. Muôn vì sao lấp lánh trên bầu trời xanh. Loài người ơi, đã dâng Chúa những gì? Chút rơm rạ đơn mọn đủ sưởi ấm Chúa không? Chút hơi thở thú vật đủ sưởi ấm Chúa không?

ĐK: Này người ơi hãy tới thờ lạy Con Thiên Chúa. Lòng thành ta dâng hết những gì của lòng ta. Này người ơi hãy tới ta xướng ca lên nào. Ngàn đời Vinh Danh Chúa ta hiến dâng tình ta.

2. Trong hang lừa cô quạnh Vua Trời đã giáng sinh. Cho tình yêu nhân thế đang còn ngủ mê. Loài người ơi đã dâng Chúa những gì? Tiếng chối từ hất hủi để làm rét Chúa sao? Những căm thù thét gào để làm chết Chúa sao?ĐK: Này người ơi hãy tới thờ lạy Con Thiên Chúa. Lòng thành ta dâng hết những gì của lòng ta. Này người ơi hãy tới ta xướng ca lên nào. Ngàn đời Vinh Danh Chúa ta hiến dâng tình ta.

3. Khi không gian im lìm Ngôi Lời đã giáng sinh qua lòng một Trinh nữ ai nào ngờ đâu. Loài người ơi đã dâng Chúa những gì? Lưỡi gươm nhọn thâu lòng Mẹ của Chúa đó sao? Những gươm nhọn giết hại trẻ vừa mới sinh ra.ĐK: Này người ơi hãy tới thờ lạy Con Thiên Chúa. Lòng thành ta dâng hết những gì của lòng ta. Này người ơi hãy tới ta xướng ca lên nào. Ngàn đời Vinh Danh Chúa ta hiến dâng tình ta.Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương