“Condemnation By Representation (Hybrid Religion)tải về 331.91 Kb.
trang1/5
Chuyển đổi dữ liệu02.09.2016
Kích331.91 Kb.
  1   2   3   4   5


Bị Xử Phạt Bởi Đại Diện – Loại Tôn Giáo Lai Giống
Sứ điệp này được dịch từ băng ghi âm số 60-1113Condemnation By Representation (Hybrid Religion)”, dài 122 phút, giảng vào sáng Chúa nhật ngày 13/11/1960, bởi Anh (Brother) William Marrion Branham, tại Nhà Thờ Đền Tạm Branham (Branham Tabernacle), Jeffersonville, Indiana, USA. (Bản dịch tiếng Việt đã sửa lại lần thứ 6c theo The Message 2013, ngày 30/9/2013 - Vietnamese Translation, Revision 6c)
1 ...?... Tôi muốn... Thật là tuyệt vời khi lại được nhóm với Hội thánh sáng hôm nay và có được thì giờ thông công qua những bài giảng vĩ đại nầy về Đức Chúa Trời. Và bây giờ anh chị em biết, chúng ta không hề vội vã ở đây chung quanh Đền tạm này. Chúng ta hầu như mất thời gian của mình, và đôi khi nó làm mệt mỏi cho những người đang đứng, và như họ có thể, chắc là có thể, di chuyển ra ngoài nhiều lần và cho những người khác...

2 Những đứa trẻ chắc muốn tiến đến gần đây hơn một chút, tôi nghĩ chúng ta có thể sắp xếp thêm một vài chỗ, và thêm 2 chỗ ngồi ở đây, và 3 chỗ, không thật ra 4 chỗ ở gần bục giảng này, nếu có bất cứ người nào ở phía sau muốn lên đây, để cảm thấy thoải mái, hay là nếu ngươi nào ngồi ở phía xa quá, hay là người đầu tiên tham dự buổi nhóm ở đây, hay một vài trưởng lão muốn lên đây ngồi... Chúng tôi sẽ rất vui sướng nếu các bạn có thể di chuyển lên gần đây để cho những ai đến sau có thể có một chỗ ngồi. Một vài Chấp sự hay là một vài Mục sư hay Truyền đạo, vân vân... Có thể tiến lên gần đây, nó có thể là một cơ hội cho ai đó có được một chỗ ngồi mà nãy giờ họ đã đứng. Và có rất nhiều người đang đến và cố gắng tìm chỗ ở phía sau. Khi họ không thể tìm lối để đi vào thì họ sẽ bỏ đi và họ sẽ lỡ mất...

3 Ở phía trước này cũng có dư một chỗ ngồi, tôi tin là vậy. Điều đó đúng không vậy, thưa quí cô? Ngay đây có một chỗ ngồi, ngay ở phía trước này cũng có một chỗ ngồi. Và tôi nhìn thấy Anh Wood đang đứng dậy, và ở đó cũng có thêm 2 hoặc 3 ghế trống. Xin hãy tiến lên phía trước này. Có 2 hay 3 ghế trống ở phía trước này, nếu có bất cứ ai muốn ngồi ở phía trước này. Có một ghế trống, 2 cái, 3 cái, à 3 ghế trống ở trên này, à có lẽ là 4 cái ghế trống ở gần bục giảng này. Nếu các bạn tiến lên gần, khi đó, sẽ có thêm một vài ghế trống ở phía sau, bởi vì có rất nhiều người đến nhóm khi buổi nhóm đã bắt đầu. Họ sẽ nhìn quanh ở phía cửa phía sau, và rồi họ sẽ bỏ ra về, và họ sẽ lỡ mất buổi nhóm. Ở đây có một ghế trống, ở ngay hàng ghế giữa. Vâng, 1, 2, 3, 4, 5, có 5 ghế trống ở phía trước này. Xin các bạn hãy đến và ngồi, và hãy cảm thấy mình được chào đón ở đây và cứ coi như ở nhà của mình.

Chúa sẽ chúc phước cho anh, Anh George ạ. Rất vui khi nhìn thấy anh ở đây sáng hôm nay. Trong lúc họ... Điều đó thật tuyệt vời, các chị em à. Bây giờ, cô, quí cô này nếu cô muốn... Ở đó có một chỗ cho quí cô, ở ngay đó, quí cô yêu dấu ạ. Hãy đi đến ngồi ngay chỗ mà anh thanh niên kia đang đứng. Đúng vậy. Mọi người đều đã ngồi một cách thỏa mái, khi đó họ sẽ cảm thấy tốt hơn. Họ cảm thấy giống như chúng ta có thể cảm thấy... Tôi biết ở đây, ở phía trước này không được thỏa mái cho lắm, nhưng chúng tôi muốn các bạn có thể ngồi gần như chúng tôi có thể sắp xếp cho các bạn.8 Chúng tôi rất mong chờ đến Buổi nhóm đang tới, dự ngôn về những ơn phước lớn lao trong tương lai, buổi nhóm này sẽ nói về sự tiên tri. Bây giờ, sáng nay tôi nói với các trưởng lão trong Hội thánh rằng tôi sẽ cầu nguyện cho những người đau ốm. Và đây sẽ là cơ hội cuối cùng mà tôi sẽ có bây giờ để cầu nguyện cho những người đau ốm trong Hội thánh cho đến khi sau buổi nhóm. Trong suốt thời gian của buổi nhóm, chúng tôi muốn giữ nó trong dòng người tiên tri, nếu chúng tôi có thể. Sau đó, tôi nghĩ có lẽ trước Giáng sinh, tôi sẽ muốn có 2 hay 3 đêm khác nhóm họp ở Đa-ni-ên, ở đây tại Nhà thờ này, bởi vì có lẽ, ngày đầu tiên của năm mới, tôi sẽ lại phải đi và tôi biết chúng ta không còn nhiều thời gian. Do vậy nếu có bất cứ ai đang đến và muốn đặt trước khách sạn hay vân vân, chúng tôi bây giờ đã thực hiện chúng, để mà chúng ta có thể đặt trước phòng.

11 Anh Morris, người mà được chữa lành khỏi bệnh ung thư cổ họng... Anh là một người biểu diễn nhào lộn, kết hôn với gia đình Adair (là bạn của tôi trong thành phố). Và họ sẽ mổ anh ấy vì cổ họng bị ung thư của anh, và anh ấy càng ngày càng yếu đi. Chúa đã sai tôi đến nhà anh ấy, 6, hay 7 năm trước, khi anh ấy nằm ở chỗ của chị mình, đang chết dần đi vì bệnh ung thư cổ họng của anh ấy. Và bây giờ, tôi đến với anh ấy ở đó ở tại tiệm cắt tóc một ngày khác, để kiểm nghiệm. Anh ấy nói, “Tôi thậm chí không thể chịu nổi,” anh ấy tiếp tục, “Trong vòng 5 phút sau khi tôi được mọi người cầu nguyện, tôi đã ăn được cơm tối của tôi.” Và tiếp tục, “Kể từ đó tôi không còn nhìn thấy dấu hiệu của bệnh tật nữa.” Anh đã điều hành khách sạn Wayfarer. Anh ấy nói, “Billy, tôi nghe anh đang tổ chức một buổi nhóm, và bất cứ ai mà trong những người của anh đến đây thì tôi sẽ cho họ thuê những giá phòng thấp nhất. Anh ấy có một khách sạn mới ở đây, và anh ấy sẽ cho thuê những phòng giá rẻ và vân vân. Và tôi đã lấy danh thiếp của anh ấy, ở tại văn phòng, và chúng tôi có thể liên lạc với nhau và sau đó chúng tôi đến những nơi khác những nơi mà chúng tôi ở sau khi việc đặt trước phòng hết hiệu lực: Những nơi mà chúng tôi có thể thuê với giá rẻ, chỗ ở tốt nhất để mà có thể phù hợp với những người bạn của các bạn nghĩ là tốt nhất.

13 Dĩ nhiên, nhiều người trong các bạn, có thể sẽ để cho nhiều người trong số họ ở trong nhà các bạn. Và điều đó thật tuyệt vời, nếu các bạn có thể quan tâm đến ai đó. Và khi đó có thể một phần nào đó -- Có thể tham gia học Kinh Thánh với nhau. Tôi muốn các bạn, mỗi người, đem theo Kinh Thánh của mình, đem theo bút chì, bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp các dữ kiện ngày, tháng, năm, các đoạn Kinh thánh, về giai đoạn của 7 Hội thánh đầu tiên, giai đoạn 7 Hội thánh đầu tiên, 7 Hội thánh cuối cùng và những dữ liệu đó chồng chất lên nhau. Và nó là một thông điệp tiên tri, rằng sau đó... Trước tiên tôi sẽ giảng dạy về nó, sau đó sẽ mở băng, những băng ghi âm, từ đó để thu âm và sau đó tôi sẽ ghi nó xuống bằng tốc ký, và khi đó đánh máy và in nó ra thành sách. Và quyển sách sẽ trở thành một cuốn sách chú giải về Thời kỳ 7 Hội thánh đầu tiên. Nếu tôi không nghĩ là nó cần thiết, và nếu tôi không nghĩ là nó rất cần thiết thì tôi sẽ không tốn thời gian của mọi người để nói về nó; Nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là lần cuối cùng để chúng ta có thể nhận nó, đặc biệt từ Hội thánh này. Do vậy giờ nầy, chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho nó, cầu nguyện một cách thật sự.

16 Tuần tới tôi sẽ phải đi Louisiana, các bạn biết đấy, cho buổi nhóm họp ở đó. Tôi sẽ ở Shreveport, Louisiana, từ ngày 24 đến ngày 27, ở tại Shreveport, Louisiana với anh Moore. Đó chỉ là buổi nhóm truyền bá Phúc âm thường kỳ. Rồi tôi sẽ quay về đây vào ngày 29 hay 30, và vào ngày 4 của tháng 12 chúng ta sẽ bắt đầu ở đây. Bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu có một bài giảng cho buổi sáng hôm nay.

Và bây giờ, nếu đến nửa đêm tôi không thể nói tới Thời đại Hội thánh đó nơi mà tôi nghĩ là tôi phải nói đến, hầu cho mọi người có thể hiểu nó một cách thông suốt, thì tôi sẽ đi ngay vào buổi sáng hay buổi chiều hôm sau, kết thúc nó ở đây ngay tại Đền thờ này, và rồi sẽ trở lại với Thời đại Hội thánh vào đêm kế tiếp, bởi vì tôi muốn chắc rằng tất cả nó đều được hiểu, bởi vì nó là cần thiết.18 Chúng ta biết rằng chúng ta đang sống trong một thời đại rất lạ. Và chúng ta biết rằng bởi cách mà mọi thứ chồng chất lên nhau. Và bây giờ, trong cái này... Và những gì tôi nói từ Đền tạm (nếu có những người lạ ở đây), lý do mà tôi đem đến những thông điệp này ở tại Đền tạm này chứ không phải trong công trường truyền giáo là bởi vì đây là căn cứ địa của chúng ta. Và ở đây tôi cảm thấy rằng tôi có thể giảng về cách giáo lý mà tôi nhìn thấy, cách mà tôi tin nó.

Điều đó không mâu thuẫn với tôn giáo của bất kỳ ai. Thấy không? Chưa bao giờ đối với những gì họ muốn tin, điều đó là đúng. Và bây giờ, có rất nhiều thời gian... Các bạn biết, nếu tất cả chúng ta đi và kiểm tra dấu vân tay, thì sẽ không ai trong vòng chúng ta có dấu vân tay giống nhau. Và sẽ không có 2 cái mũi nào giống nhau như đúc. Tôi đoán rằng tất cả sẽ vui sướng vì không có cái mũi giống của tôi. Nhưng - nhưng không có 2 người nào hoàn toàn chính xác giống nhau. Do vậy 2 điều... Do vậy hãy nhớ... Nhưng tất cả chúng ta sẽ phục tùng và đồng ý rằng chúng ta yêu Chúa Jêsus dựa trên những điều cơ bản ở trên.20 Tôi nói, “Nếu một người Công giáo La-mã, nếu anh ta phụ thuộc vào Công giáo (cái mà là những học thuyết cơ bản), nhưng nếu anh ta tin rằng Công giáo La-mã sẽ cứu anh thì anh sẽ bị hư mất, nhưng nếu anh đặt niềm tin nơi Chúa Jêsus Christ Con độc sanh của Đức Chúa Trời, và phụ thuộc vào sự cứu rỗi của Ngài, thì anh ta sẽ được cứu. Nếu một người Giám Lý, hay một người Ngũ Tuần nếu họ phụ thuộc vào Giáo hội của họ hay tổ chức của họ để cứu họ, thì họ sẽ bị hư mất, nhưng nếu họ thuộc về Chúa Jêsus Christ và tin nhận Ngài... Bởi vì nó là niềm tin cá nhân của các bạn với Chúa Jêsus Christ mà vì cớ đó các bạn được cứu, cho dẫu các bạn có phải là người theo Ngũ Tuần, Lutheran, hay Công giáo, hay người Do-thái, hay bất cứ tôn giáo gì đi nữa, thì nó đòi hỏi niềm tin cá nhân của bạn vào Chúa Jêsus.

24 Tôi... Đây cũng là một băng thu âm. Do vậy tôi chắc rằng mọi người sẽ hiểu nó một cách rõ ràng. Nhưng khi một người đang giảng về các giáo lý, khi đó thì người đó phải ở ngay trong niềm tin của chính mình. Nếu các bạn không ở, khi đó các bạn là những kẻ giả dối. Nếu các bạn nói điều gì đó mà ai đó đã nói nó, và trong lòng của các bạn không tin nó, thì khi đó các bạn là những kẻ giả dối bởi vì các bạn đang nói những điều mà bản thân các bạn cũng không tin. Tôi thà bị phê phán ở một vài điều mà tôi tin hơn là trở thành kẻ giả dối trong cái nhìn của Đức Chúa Trời về chuyện tôi thỏa hiệp với con người.

23 Và bây giờ trong Buổi nhóm này, các bạn có thể không đồng ý với một vài điều trong này, nhưng xin đừng tách ra khỏi tôi, bởi vì tôi tôi yêu các bạn, và điều đó là đúng như vậy. Bây giờ tôi làm cho nó rõ ràng rằng tôi tin rằng mỗi người trong các bạn, nếu các bạn là những người Công Giáo, hay Tin Lành, hay Do-thái giáo, hay cho dẫu bất cứ các bạn là ai, nếu các bạn thuộc về, và tin nhận Chúa Jêsus Christ như là Cứu chúa của cuộc đời mình, thì khi đó các bạn sẽ được cứu, vì nó là bởi niềm tin mà chúng ta đựơc cứu, và bởi sự thương xót. Và do vậy Hội thánh của chúng ta sẽ không... Sự sát nhập các Giáo hội lại sẽ không có nghĩa lý gì cả.

Nhưng tôi nghĩ trong điều này, nếu các bạn đến và không có thành kiến nào, chỉ ngồi mà thôi, thì các bạn sẽ khám phá ra rằng mọi giáo phái sẽ nhóm họp lại và sẽ xé nát những gì chúng ta có ở đây. Và đó là cách mà những vấn đề nảy sinh. Thấy chưa? Và nếu chúng ta để cho nó cách mà bản thân nó...26 Nào, tôi phải ngừng lại một tí ở đây, và tôi muốn trích một ít câu dẫn chứng. Và tôi chắc chắn rằng các bạn ở đây ở tại Đền tạm này, các bạn của tôi ạ, hãy biết rằng tôi không phải nói điều này chỉ để nói mà thôi, “Thấy chưa, tôi nói với các bạn.” Tôi không có ý muốn nói điều đó. Tôi hi vọng rằng tôi sẽ không bước tới chỗ mà tôi cho rằng mình là người biết hết tất cả trước mọi người. Nếu tôi có làm như vậy, ai đó xin hãy đến, và sửa tôi về điều đó, và kéo tôi ra khỏi chỗ đó, và nói, “Hãy ở đây đợi một chút.” Thấy chưa? tôi không muốn trở nên như vậy, nhưng khi Đức Chúa Trời nói bất cứ điều gì đó, thì nó thường là Lẽ thật, tôi muốn điều đó được biết, bởi vì nó không phải là bởi miệng tôi nói ra song là bởi Ngài là Đấng đã nói ra.

29 Bây giờ, tôi là... Và như tôi đã nói vào Chúa nhật vừa rồi, tôi tin rằng nó là ở đây, tôi đã đứng ở trên bục giảng này trong suốt 28 năm qua, và chưa bao giờ trong khoảng thời gian đó mà tôi từng đề cập về vấn đề chính trị, chưa bao giờ cho đến khi chủ nhật vừa rồi, và tôi bảo với mọi người rằng hãy cầu nguyện trước khi các bạn đi đến thùng phiếu và bỏ phiếu. Và một ngày khác khi tôi đi đến nhà của Anh Wright, và tôi đoán rằng anh ấy là một trong những người già nhất, anh ấy và Anh Roy Slaughter và một vài người trong số họ đã biết tôi trong nhiều năm qua, và Anh Wright chưa bao giờ biết tôi bỏ phiếu như thế nào, anh ấy cũng chưa bao giờ biết liệu rằng tôi là người theo Đảng Dân chủ hay Đảng Tự do, và đó là ngôi nhà thứ hai của tôi. [Anh Wright nói rằng Anh Branham chưa bao giờ kể về cách anh ấy bỏ phiếu, và Anh Wright cũng chưa bao giờ kể với Anh Branham về cách bỏ phiếu của mình. - Biên tập] Điều đó không quan trọng, đó là lý do, Anh Wright à. [AnhWright lại nói... - Bt] Cảm ơn anh, cảm ơn anh. Tôi chưa bao giờ... Không ai biết tôi bầu cử như thế nào, bởi vì cả 2 Đảng, không Đảng nào có thể khoác lác.

31 Nhưng tuần vừa rồi, lý do mà tôi muốn nói tại sao tôi làm điều đó, nó vượt xa vấn đề chính trị. Tôi muốn đọc cho các bạn một đoạn tiên tri mà được ghi trong. Tôi có nó trong... Và nhiều... Nhân tiện, Anh Mercier và nhiều người trong số họ đang tìm một vài câu tiên tri, bới chúng lên và sửa chúng lại một ít, hay biên tập chúng lại, và xuất bản chúng. Tôi muốn đọc một vài câu cho các bạn... Câu này trước tiên. Tôi muốn đọc một vài điều cho các bạn.

Năm 1932: (Hãy lắng nghe) khi tôi đang trên đường của tôi... Hay là khi tôi đã sẵn sàng trên con đường của tôi đến Nhà thờ, thì ứng nghiệm điều tôi đã rơi vào một khải tượng. Buổi nhóm của chúng ta đang được tổ chức ở gần đại lộ Meigs ở tại một cô nhi viện, nơi mà Charlie Kern sống trong một phần của tòa nhà. (Anh ấy sống ở phía bên kia đường, và các bạn biết điều đó).

Và đã ứng nghiệm điều đó trong khi tôi ở trong khải thị đó tôi đã nhìn thấy những điều kinh khiếp xảy ra. Tôi nói điều này trong Danh Chúa.

Tổng thống đương thời bây giờ Franklin D. Roosevelt... (Bây giờ hãy nhớ, điều này đã xảy ra 28 năm trước) Sẽ làm cho cả thế giới bước vào một cuộc chiến, và kẻ độc tài mới của Ý, Mussolini, sẽ tiến hành cuộc xâm chiếm của mình ở Ethiopia, và ông ta sẽ chiếm được Ethiopia, nhưng đó sẽ là sự cuối cùng của ông ta. Thời đại của ông ta sẽ sớm chấm dứt.35 Chúng ta sẽ có chiến tranh với người Đức. Hãy xem nước Nga. Chủ nghĩa Cộng sản, chủ nghĩa Quốc xã, và chủ nghĩa Phát xít... Hãy xem nước Nga. Nhưng đó không phải là nước chính để xem.

Nó cũng đã là một thứ tội lỗi đã được làm ở đất nước này; Họ đã cho phép người nữ đi bầu cử. Đây là một đất nước của phụ nữ, và họ sẽ làm ô nhiễm đất nước này giống như bà Ê-va đã làm ở trong vườn Ê-đen.

Các bạn thấy tại sao tôi đóng đinh những gì tôi nói. Tôi có, LỜI CHÚA PHÁN VẬY.

Trong sự bầu cử của mình người nữ sẽ bầu sai người. Người Mỹ sẽ tiến hành một cuộc đánh lớn ở tại nơi mà người Đức sẽ xây, nơi mà sẽ có một bức tường lớn được xây bằng bê-tông (phòng tuyến Maginot, 11 năm trước khi nó từng được xây) nhưng cuối cùng họ sẽ là người chiến thắng.

Sau đó khi những người phụ nữ này giúp đỡ trong việc bầu cử sai người, khi đó tôi thấy một người đàn bà vĩ đại dấy lên ở nước Mỹ, ăn mặc đẹp và là con người xinh đẹp, nhưng trong tấm lòng thì cộc cằn. Bà sẽ dẫn đất nước này đến hoạ duyệt vong. (Tôi để trong ngoặc “có lẽ là Giáo hội Công giáo.”)

Cũng vậy khoa học sẽ phát triển, đặc biệt trong thế giới máy móc. Xe ô tô sẽ tiếp tục sẽ trở nên giống như hình những quả trứng. Cuối cùng họ sẽ tạo nên một chiếc mà không cần có tay lái. (Bây giờ họ đã có chúng). Nó sẽ được điều khiển bởi một năng lượng khác.

Khi đó tôi sẽ thấy nước Mỹ như là một nơi cháy ầm ĩ, một nơi bị đốt cháy. Nó sẽ sớm tới thời kỳ kết thúc. (Khi đó tôi nhìn thấy nó trong ngoặc: “Tôi tiên đoán rằng điều này sẽ xảy ra.” Hãy nhớ, Chúa... Đó là những gì Chúa đã bày tỏ, nhưng, “Tôi tiên đoán rằng điều này sẽ xảy ra trước năm 1977.”) Qua sự tiên đoán này, tôi dựa trên, bởi vì sự tàn sát đang lao tới, ồ nó di chuyển thật nhanh, nó sẽ mất bao lâu để đất nước này đối diện với nơi đó.

41 Hãy nhìn xem những gì đã xảy ra hiện giờ... Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã đưa người Mỹ tới bữa tiệc uống trà của người Anh. Đúng vậy. Người Đức chưa bao giờ đá đít chúng ta, nhưng chúng ta đã đá đít họ, ném cả thế giới vào một cuộc chiến, và rồi gây ra một cuộc chiến tranh thế giới. Người Đức đã xây phòng tuyến Maginot, cái mà bất cứ cựu chiến binh nào có mặt ở đây biết rằng cái gì đã có ở trong phòng tuyến ở Maginot đó.

Phụ nữ, được ban cho quyền đi bầu cử, Tổng thống Kennedy đã thắng cử nhờ những lá phiếu của những người phụ nữ, một người đàn ông tệ hại, người mà sẽ điều khiển hoàn toàn các Giáo hội Công giáo ở nước Mỹ này, khi đó bom đạn đến và phá nát nó. Có 7 điều được tiên tri, và 5 trong số chúng đã xảy ra. Và các bạn có thể thử đoán xét rằng các bạn đã đi xa được bao nhiêu rồi. Chúng ta đang tiến đến gần Thời kỳ Cuối cùng. Nếu 5 điều đã xảy ra, thì 2 điều còn lại cũng sẽ chuẩn bị xảy ra. Và nó sẽ phải diễn ra như vậy.44 Tôi không nghĩ rằng Tổng thống Kennedy sẽ có nhiều ảnh hưởng bây giờ, bởi vì ông sẽ trở nên một Tổng thống tuyệt vời để mà ông có thể lôi kéo mọi người vào một cảnh tượng được thiết lập như họ có ở nước Anh, giống như họ có nước Mê-hi-cô, giống như họ có ở nhiều nơi khác nữa, giống như vậy. Và người dân Mỹ, những người không quá kiên định, không có tinh thần, họ là những người mau lẹ, nhưng mau lẹ cho sự tốt lành của chính mình. Sự thông minh đôi khi đu đưa về phía sau và đôi khi đem lại kết quả ngược lại mong đợi. Do vậy họ... (Tôi đã giảng về nó sáng hôm nay, đôi điều về nó.)

Do vậy chúng ta khám phá ra rằng chúng ta đang đứng bên cạnh bờ vực thẳm... Lý do mà tôi nói điều này, đó là lý do mà tôi nhấn mạnh nó rất kỹ cách mà tôi làm, nhưng nó là cái đã làm nó. Đúng vậy. Việc bầu cử của phụ nữ đã đặt...

Các bạn có để ý đến những cuộc họp trên ti-vi không? Ông Nixon trở nên mạnh mẽ gần những người đàn ông. Tất cả họ đều muốn hôn ông Kennedy (những người phụ nữ) nhảy cưỡi lên những chiếc xe hơi và bất cứ thứ gì giống như vậy, nhảy lên và nhảy xuống.

47 Và bây giờ, tôi xin đem đến thêm một vài điều nữa. Tôi chưa viết được ở đây, nhưng trong những băng thu (và đây cũng là một băng thu)... Vào năm 1956 ở Chicago, Illinois, đứng ở trường Trung học Lane Tech (họ ở đó), tôi nói, “Năm nay sẽ là năm chìa khoá của nước Mỹ. Tôi vừa trở về từ nước ngoài -- Không biết tại sao tôi đến. Trở về, đã huỷ bỏ tất cả các buổi giảng dạy của tôi ở Châu Phi và những khu vực lân cận -- Và trở về.”

Anh Billy Graham, điều gì đó có vẻ huyền bí, anh ấy cũng hủy bỏ những buổi giảng của mình. Tommy Osborn cũng vậy. Và tất cả chúng tôi đều tụ họp trở về nước Mỹ. Tôi nói, “Dân Mỹ năm nay một sẽ tin nhận Chúa hay là sẽ từ chối Ngài.” Khi đó tôi nói tiếp, “Khi họ bầu chọn ở Indiana, một cậu bé 22 tuổi sẽ được đoán xét.” Thánh Linh của Chúa ngự trên tôi và tôi tiếp tục nói, “Cuối cùng họ sẽ có một Tổng thống ở trong vòng những đứa trẻ này, những đứa trẻ ăn chơi này, một loại Tổng thống híp-pi, một quí ông theo kiểu phụ nữ ưa thích.” Vậy, chúng là những sự tiên tri của nhiều năm trước đây. Hãy xem thử chúng ta bây giờ đang ở đâu? Nó trễ hơn những gì chúng ta nghĩ.50 Do vậy tôi nghĩ rằng những Sứ điệp về 7 Thời đại Hội thánh nầy là đúng lúc. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện và nghiên cứu. Nếu các bạn không đồng ý và nói, “Tôi nghĩ rằng Anh Branham sai.” Các bạn có quyền làm như vậy, nhưng trước khi các bạn làm như vậy -- Trước khi các bạn làm, chúng ta hãy cùng nhau học hỏi những gì Chúa đã giảng dạy trong Kinh thánh. Hãy xem liệu... Và khi đó những sự tiên tri, những gì được ban cho, thì khi đó sẽ được thông qua, và hãy nhìn xem họ sẽ thông qua hay không...

Nào, điều đó ở trong cuộn băng. Các bạn biết rằng nó đã được nói cách đây nhiều năm, và bây giờ nó đang ứng nghiệm. Kẻ độc tài Mussolini đã đi xuống Ethiopia phải không? Những người da màu nghèo nàn đó đã đi xuống cánh đồng cắt cỏ, với lưỡi liềm, và dính vào cuộc chiến đấu với, và họ với những máy móc hiện đại, và ông đã tàn sát họ, nhưng ông đã gặp phải hoạ duyệt vong của mình. Điều đó đúng vậy.54 Những người Mỹ... Và người Đức đã xây dựng phòng tuyến Maginot, và họ... Và người Mỹ đã đánh một trận chiến ác liệt nhưng cuối cùng đã vượt qua. Thật đúng như vậy. Các bạn những anh em cựu chiến binh biết điều đó, và tất cả các bạn đều có mặt ở ngày hôm đó, khi họ đi vào. Khi đó các bạn khám phá ra rằng những người phụ nữ được ban cho quyền được đi bầu cử, và họ đã bầu một tổng thống mà đáng ra họ không nên bầu. Thấy chưa? Đó là một sự sụp đổ.

Trong vấn đề đó, bây giờ, chúng ta tụ lại đây sáng hôm nay. Và bắt đầu cầu nguyện, cầu nguyện siêng năng để Đức Chúa Trời sẽ chúc phước cho chúng ta và sẽ ban cho chúng ta sự hiểu biết, để chúng ta có thể biết được những giờ mà chúng ta đang sống.57 Chúng ta hãy cúi đầu trong sự cầu nguyện. Lạy Cha nhân từ của chúng con, như trong một cách con cảm thấy run sợ khi biết rằng thế giới đang bước tới gần kỳ kết thúc. Con không muốn biết đất nước nào sẽ bỏ chạy. Không còn một chỗ trú ẩn nào nữa cả, chỉ còn một, đó là hướng lên trời. Vì chúng con đã tiên tri khi nào những sự này sẽ xảy ra, thì hãy hướng lên trời, vì sự cứu rỗi của chúng con đang được đem đến gần.

Ôi lạy Chúa, chúng con cầu nguyện cho thế giới tội lỗi ngày hôm nay, để xem những gì đang xảy ra, chúng con cầu nguyện rằng trong cách nào đó, lạy Chúa, rằng Ngài sẽ nói với mọi tấm lòng, mọi Mục sư, rằng chúng con sẽ trở thành một ngọn lửa bùng cháy trong những ngày này để kêu gọi sự ăn năn và trở lại tin nhận Ngài, Hội thánh của Đức Chúa Trời hằng sống. Như chúng con biết, chúng con đang sống trong Thời đại Hội thánh Lao-đi-xê, nơi mà họ sẽ hâm hẩm, con cầu nguyện, lạy Cha, rằng Ngài sẽ cho chúng con nắm chặt hơn vào những gì chúng con có: Lạy Chúa Jêsus Christ, chúng con trông chờ vào ngày hiện đến của Ngài.59 Lạy Cha, xin hãy tha thứ các tội lỗi chúng con, như chúng con đã tha thứ những kẻ nghịch cùng chúng con. Và giờ nầy, chúng con biết rằng, lạy Chúa, chúng con nhìn thấy thế giới bên ngoài, biết rằng nó sẽ phải xảy đến, không có cách nào để dừng nó lại. Cho dẫu chúng con nói nghịch về nó và cũng công bố nghịch với nó, vâng chúng con biết rằng trong mỗi tấm lòng của chúng con theo như Lời của Ngài, dù sao đi nữa thì nó cũng sẽ phải xảy ra.

Bởi vì Ngài đã Phán như vậy. Nhưng trong ngày đoán xét, khi cuộn băng thâu lớn của Chúa được mở lên, thì chúng con sẽ muốn nghe tiếng nói của chúng con bảo vệ những điều đúng.

Lạy Chúa, xin hãy khích lệ chúng con ngày hôm nay, bởi sự Hiện diện của Ngài. Xin Ngài hãy chúc phước tất cả những Mục sư Truyền đạo có mặt ở đây, những tín đồ, và cả những người mới trở lại tin nhận Ngài, những dấu sắt nung lớn mà Ngài đã có trên loa phóng thanh và bên ngoài trong phần còn lại của thế giới, giảng dạy Phúc âm, các nhà Truyền giáo đang trở nên khao khát, chồng và vợ bị chìm sâu trong sự bức hại, vẫn còn đứng ở vị trí của nhiệm vụ: Cầu xin Chúa ngày hôm nay hãy chúc phước cho chúng con.

Trong Đền tạm nhỏ nầy, xin ban cho chúng con những ơn phước của Ngài, lạy Chúa. Xin xức dầu cho chúng con. Xin chúc phước cho những ai mà sáng hôm nay đã hát bài hát trên đỉnh Si-ôn một cách tuyệt vời mà chúng con yêu mến qua nhiều năm, và chúng con biết rằng ngày nào đó chúng con sẽ đứng và hát những bài hát đó trong sự Hiện diện của Chiên Con. Cầu xin Ngài hãy chúc phước cho Lời của Ngài ngày hôm nay, và xức dầu trên Sứ điệp nầy, lạy Chúa, và vì chúng con cầu xin trong Danh của Ngài và vì lợi ích của Ngài. A-men!62 Tôi muốn kêu gọi sự quan tâm của các bạn sáng hôm nay đối với một vài câu Kinh thánh được tìm thấy trong sách đầu tiên đó là sách Sáng thế ký. Và bây giờ, tôi sẽ cố gắng để nói nhanh qua đoạn Kinh thánh này, nếu Chúa cho phép, bởi vì chúng tôi muốn cầu nguyện cho những người đau ốm và cũng có thánh lễ báp-têm. Tôi muốn các bạn lật sách đầu tiên của Kinh thánh, chương đầu tiên của sách Sáng thế ký, Sáng thế ký chương 1, và chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu đọc từ câu 9.

Đức Chúa Trời lại Phán rằng: Những nước ở dưới trời phải tụ lại ở một nơi, và phải có chỗ khô cạn bày ra, thì có như vậy.

Đức Chúa Trời đặt tên chỗ khô cạn là đất, còn nơi có nước tụ lại là biển. Đức Chúa Trời thấy điều đó là tốt lành.  1   2   3   4   5


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương