CÔng ty cp đIỆn tử BÌnh hòa cộng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt namtải về 182.26 Kb.
trang1/3
Chuyển đổi dữ liệu16.07.2016
Kích182.26 Kb.
#1748
  1   2   3
CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ BÌNH HÒA                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                                                 TP. HCM, Ngày 19 Tháng 04 Năm 2010

BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN NĂM 2009

Tên Tổ chức niêm yết : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BÌNH HÒA

Địa chỉ : 204 Nơ Trang Long - P.12 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

Mã chứng khóan : VBHa) Lịch sử hoạt động của Công ty:

- Những sự kiện quan trọng:

+ Việc thành lập:

Công ty Cổ Phần Điện Tử Bình Hoà – VBH, tiền thân là Nhà máy chế tạo linh kiện điện tử Bình Hòa trực thuộc Liên Hiệp các xí nghiện điện tử đã được Bộ Trưởng Bộ Cơ Khí và Luyện Kim ký quyết định thành lập số : 231/CL-TCQL ngày 20/11/1979.

+ Chuyển đổi sở hửu thành công ty cổ phần:

• Ngày 28/12/2003 Bộ Trưởng Bộ Công Nghiệp đã ký quyết định số 224/2003/QĐ-BCN về việc chuyển Công ty Điện Tử Bình Hoà thành Công ty TNHH Một Thành Viên Điện Tử Bình Hoà.

• Ngày 26/02/2004 Công ty chính thức được chuyển đổi thành Công ty TNHH Một Thành Viên Điện Tử Bình Hoà theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty TNHH Một Thành Viên số: 4104000083 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp.

• Ngày 08/08/2005 Bộ Trưởng Bộ Công Nghiệp đã ký quyết định số 2554/QĐ-TCCB về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty TNHH Một Thành Viên Điện Tử Bình Hoà thành Công ty Cổ Phần Điện Tử Bình Hoà.

• Ngày 07/02/2006 Công ty chính thức được chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Điện Tử Bình Hoà theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Cổ Phần số: 4103004312 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp, đã đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 07/08/2007 do thay đổi đại diện vốn nhà nứơc tại Doanh nghiệp.

+ Niêm yết:

• Theo quyết định số 88/QĐ-TTGDHN ký ngày 19/12/2006 của Giám Đốc Trung Tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội vế việc chấp thuận đăng ký giao dịch cổ phiếu của Công ty Cổ Phần Điện Tử Bình Hòa – mã chứng khoán: VBH tại Trung Tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội kể từ ngày 19/12/2006.

• Ngày 28/12/2006 Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán - Uỷ Ban Chứng Khóan Nhà Nước cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu ký chứng khoán số: 78/2006/GCNCP-TTLK cho Công ty kể từ ngày 28/12/2006 với hình thức đăng ký lưu ký : Ghi sổ.

+ Các sự kiện khác:

• Ngày 04/09/1991 Công ty ký Hợp đồng gia công xuất khẩu Mạch điện tử ME-01 / Electronics Module ME-01 với ESCATATE CONTRACT MFG PTE., LTD – Malaysia: Mở đầu cho thời kỳ làm hàng gia công xuất khẩu - Sản xuất xuất khẩu với các đối tác nước ngoài theo công nghệ OEM.

• Công ty Điện Tử Bình Hoà là một trong những doanh nghiệp điện tử đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ dán bề mặt SMT – Surface Mounting Technology vào việc sản xuất các sản phẩm điện tử.

• Ngày 25/08/1999 Công ty đã được Chủ Tịch nước tặng Huân chương lao động hạng ba.

• Ngày 13/09/1999 Công ty đã được tổ chức quốc tế BVQI cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9002: 1994.

• Ngày 08/02/2001 Công ty đã được khách hàng Nemic-Lambda (M) SDN., BHD – Malaysia tặng “2000 Top Ten Supplier Award”.

• Ngày 07/07/2003 Công ty đã được Công ty Sony Việt Nam tặng giấy chứng nhận Nhà Cung Cấp Xanh – Certificate of Green Partner.

• Ngày 27/06/2004 Công ty đã được tạp chí Việt Nam Business Forum - Đặc san phát triển cộng đống tặng Cup vàng “Vì sự phát triển công đồng”.

• Liên tục nhiều năm liền 2000 đến 2009, Công ty đã được Bộ Thương Mại tặng Bằng khen về các thành tích xuất khẩu; đã được UBND Quận Bình Thạnh và UBND TP.HCM tặng giấy khen công nhận đạt danh hiệu Môi Trường Xanh Sạch Đẹp.

• Liên tục nhiều năm liền Công ty đã được nhận cờ thi đua của Chính Phủ, cờ thi đua và Bằng khen của Bộ Cộng Nghiệp về việc hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm.

- Qúa trình phát triển:

+ Ngành nghề kinh doanh: Thiết kế, chế tạo, sản xuất, mua bán linh kiện, sản phẩm, thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, tin học viễn thông. Dịch vụ lắp đặt, bảo trì thiết bị, hệ thống lạnh, mạng tin học, âm thanh ánh sáng. Cho thuê căn hộ, văn phòng, kho tàng, nhà xưởng, bến bãi. Đầu tư xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi. Mua bán thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm. Sản xuất, mua bán nước uống tinh khiết.

+ Tình hình hoạt động:

• Giai đoạn 1979 – 1986: Sản xuất và chế tạo các loại linh kiện điện tử như Điện trở màng than, Điện trở màng kim, Điện trở công suất cao, Tụ điện sứ, Tụ hoá... để xuất khẩu sang một số nước Châu Âu và Đông Âu như: Pháp, Tiệp Khắc, Ba Lan, Hungary và một phần sản luợng cung cấp cho các đơn vị trong nước như: Bộ tư lệnh thông tin, Viện nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Bách Khoa và Tổng Hợp TP.HCM, một số đài phát thanh ở các tĩnh phía nam...

• Giai đoạn 1987 – 1991: Công ty đầu tư thiết bị và dây chuyền để lắp ráp các sản phẩm điện tử gia dụng như: Adaptor, Booster, Ampli, Radio, Radio Cassette, Ti vi đen trắng, Ti vi màu ... với linh kiện được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài để tiêu thụ nội địa.

• Giai đoạn 1992 – nay: Thời kỳ mở cửa hội nhập với khu vực và quốc tế, Công ty đã tiếp xúc, làm việc và đã ký được nhiều hợp đồng gia công xuất khẩu - sản xuất xuất khẩu cho các linh kiện - sản phẩm điện tử theo công nghệ OEM với các đối tác nước ngoài :

• Bên cạnh đó, Công ty cũng sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện , điện tử, điện lạnh như: Cầu dao chống giật, Qụat điện có remote, Đầu máy VCD/DVD, Máy điều hòa không khí hai khối 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU và Máy điều hòa không khí loại đứng 22000BTU ... để tiêu thụ trong nước.

- Định hướng phát triển:

+ Các mục tiêu chủ yếu của Công ty:

• Phấn đấu năm 2010 mức tăng trưởng công ty đạt 15% , trong đó kế hoạch về lợi nhuận và cổ tức được quan tâm hàng đầu.

• Đầu tư thêm các thiết bị để hổ trợ sản xuất và tăng năng suất lao động, nhằm đáp ứng nhu cầu giao hàng đúng hạn về số lượng & thời gian với các khách hàng truyền thống của công ty.

• Xây dựng và phát triển công ty thành Công ty cổ phần mạnh, lấy hiệu quả kinh tế làm mục tiêu hàng đầu. Không ngừng phấn đấu nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh của Công ty trong cũng như ngòai nước .

+ Chiến lược phát triển trung & dài hạn :

• Giữ vững và phát huy có hiệu qủa các khách hàng truyền thống trong nước và ngoài nước hiện nay. Phấn đấu từng bước nắm bắt ưu điểm & khuyết điểm các mô hình hợp tác với các khách hàng nước ngoài, chuẩn bị nguồn tài chánh để năm 2011 thực hiện ở mức độ cao hơn.

Gia công XK à Consignment with Charge à Sản xuất XK à Kinh doanh XK.

• Đầu tư thêm các thiết bị để tăng năng suất sản phẩm, hợp tác với các khách hàng trong & ngoài nước, tích cực tìm kiếm các vệ tinh ở vùng lân cận TP.HCM để gia công lại các sản phẩm nhằm đảm bảo số lượng & tiến độ giao hàng, thực hành tiết kiệm sử dụng vật tư, từng bước gia tăng sử dụng nguyên liệu, linh kiện trong nước sản xuất.

• Tích cực đẩy mạnh “ xuất khẩu tại chỗ “, phát huy lợi thế các khách hàng nội địa cũ và tìm thêm các khách hàng nội địa mới để nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều sản phẩm về điện - điện tử công nghiệp, gia dụng, giải trí gia đình ; liên kết với các đơn vị thành viên trong Tổng công ty và Tổng công ty để hợp tác phát triển thêm các loại sản phẩm mới phục vụ cho các ngành công nghiệp điện tử & tin học nhằm tăng doanh thu & lợi nhuận cho công ty bên cạnh các sản phẩm gia công truyền thống hiện hữu .

• Đầu tư công nghệ hiện đại – SMT line có BGA để đạt ngang trình độ công nghệ với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong nước và trong khu vực ASIAN nhằm phát triển các chủng loại Boad mạch điện tử, mở rộng thêm thị trường xuất khẩu sang các nước khác, đặc biệt là thị trường tại Mỹ .

• Xây dựng và lên phương án đưa thêm hoạt động kinh doanh đầu tư tài chính và địa ốc vào loại hình hoạt động của Công Ty nhằm đem lại hiệu quả cao hơn.

• Tích cực thực hiện việc khai thác có hiệu qủa của diện tích đất tại 204 Nơ Trang Long - quận Bình Thạnh – TP.HCM : liên kết với công ty cổ phần Điện Tử Tân Bình (VTB) để nghiên cứu thiết kế hợp khối 02 khu đất hiện hữu tại khu vực Nơ Trang Long của 02 công ty khoảng 50.000 m2 thành dự án Chung cư cao cấp – văn phòng cho thuê – trung tâm dịch vụ thương mại điện tử & giáo dục … để xin lãnh đạo TP.Hồ Chí Minh phê duyệt quy hoạch 1/500.II. BÁO CÁO CỦA HĐQT :

1/ Những nét chính của hoạt động trong năm :1.1 Khó khăn :

- Luôn bị cạnh tranh về đơn gía gia công, khách hàng thường xuyên đề nghị giảm gía và so sánh gía gia công rất rẻ của Trung Quốc, số lượng các đơn hàng do công ty sản xuất và gia công xuất khẩu giảm nhiều so với năm 2008, đặc biệt là trong 06 tháng đầu năm 2009.

- Việc thực hiện tăng lương tối thiểu vào đầu năm 2009, phát sinh thêm loại hình bảo hiểm thất nghiệp, gía xăng dầu & nguyên vật liệu đầu vào phục vụ cho sản xuất tăng cao, tình hình biến động về nhân sự kéo theo việc chi trả phí trợ cấp thôi việc cho người lao động khi nghỉ việc … đã góp phần tăng chi phí gía thành, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu qủa SXKD của công ty.

1.2 Thuận lợi :

- Mở rộng và phát triển thêm hình thức “ xuất khẩu tại chỗ “ với các khách hàng nội địa như : TCL-VN, Samsung VN, Foster VN ( chiếm 39% trên tổng số doanh thu 2009) … đã góp phần tăng thêm doanh thu, lợi nhuận và tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động.- Bước đầu khôi phục lại và đẩy mạnh hệ thống sản xuất lắp ráp & tiêu thụ các sản phẩm điện điện tử gia dụng trong nước và tiến tới xuất khẩu trong các năm tiếp theo.

2/ Kết qủa hoạt động SXKD :

2.1. Lao động & Thu nhập :

- Lao động : đầu năm 2009 : 753 người & tính đến 31/12/2009 là 637 người : giảm 15,41%.

- Thu nhập BQ đầu người/tháng : 2.634.000 đồng / 2.600.000 đồng – đạt 101,31% so với kế hoạch 2009 và đạt 102,61% so với 2008.

2.2. Các mặt hàng chủ yếu :

Số
TT


Tên sản phẩm

Đơn vị

tính

Kế hoạch

2009

Thực hiện

2009

% kế hoạch
I. Xuất khẩu :

01

GCXK cuộn dây Choke coil

cái

9.900.000

5.168.168

52,20

02

GCXK bộ nguồn Power supply

cái

550.000

355.947

64,72

03

GCXK cuộn cản Coil

cái

2.000.000

553.016

27,65

04

GCXK board mạch điện tử

cái

20,000

150

0,75

05

GCXK bộ phận chống sét

cái

25.000

40,997

163,99

06

SXXK biến thế - Transformer

cái

1.440.000

904.850

62,84
II. Nội địa:

07

GC mạch điện tử

cái

1.710.000

1.529.667

89,45

08

GC dây wire fone

cái

36.000.000

53.577.591

148,83

09

Biến thế - Transformer

cái

10.000

4.800

48,00

10

Đầu máy DVD/EVD

cái

10.000

19.371

193,71

11

Mặt trước & sau Tivi/LCD

cái

30.000

70.656

235,52

2.3 Các chỉ tiêu đạt được :

Nội dung

Kế hoạch 2009

(Tỷ đồng)

TH 2009

% Kế hoạch

Thực hiện năm 2008

% Cùng kỳ

Giá trị SXCN

262,338

176,597

67,31

254,738

69,32

Tổng doanh thu

65,122

71,313

109,50

70,732

100,82

Kim ngạch XK

13,260,000 USD

6,845,215

51,62

13,812,000

49,56

Nộp ngân sách

2,946

6,303

213,95

4,800

131,31

Lợi nhuận trước thuế

2,000

3,066

153,30

1,767

173,51

Cổ tức

05%

06%

120,00

03%

200,00

3/ Phân tích hiệu qủa SXKD :

Năm 2009 vẫn là năm khó khăn của Công ty, các khách hàng xuất khẩu lớn đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng kinh tế & tài chánh toàn cầu, nên 06 tháng đầu năm đơn hàng rất ít, không đủ việc làm cho người lao động và không đủ trang trải các chi phí chung cho công ty. Sáu tháng cuối năm đơn hàng bắt đầu khôi phục và đến qúy IV dần dần ổn định sản xuất.

Công ty đã áp dụng nhiều biện pháp, phát huy mọi nguồn lực của đơn vị như : thành lập 03 nhóm cải tiến chất lượng tương ứng cho 03 đối tác lớn nhất của Công ty để kiểm soát chặt chẽ quy trình công nghệ, giảm tỉ lệ vật tư tiêu hao, giảm tỉ lệ phế phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm; tăng thêm đơn gía khoán sản phẩm cho các phân xưởng, tăng thêm tiền trách nhiệm hàng tháng cho các tổ trưởng / tổ phó, tăng tiền bồi dưỡng làm thêm giờ cho người lao động, thưởng tiền quản lý cho các Quản Đốc / Phó Quản đốc dựa trên số lượng sản phẩm, doanh thu và nguồn nhân lực sử dụng để đảm bảo tăng năng suất lao động cao nhất tại các đơn vị trực tiếp sản xuất ... vì vậy đã góp phần bình ổn trong sản xuất và đảm bảo về số lượng, chất lượng, thời gian giao hàng cho các khách hàng lớn của công ty. Mức nộp ngân sách Nhà nước tăng cao hơn năm trước do Công ty mở rộng hợp tác kinh doanh với các khách hàng nội địa nên phải nhập khẩu hàng điện tử về kinh doanh, tăng tiền đóng thuế nhập khẩu, thuế GTGT và trong năm 2009 Công ty phải đóng 50% thuế thu nhập doanh nghiệp sau 02 năm đầu tiên cổ phần hóa được Nhà nước uư đãi miễn đóng thuế thu nhập doanh nghiệp.

Về lợi nhuận trước thuế đạt 3,066 tỷ / 2,000 tỷ kế hoạch đưa ra (153,3%) do công ty đã thanh lý Hợp đồng hợp tác kinh doanh về việc xây dựng chung cư cao cấp Linh Đông với công ty Tecco, mở rộng xuất khẩu tại chỗ có hiệu qủa cao với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và sự nổ lực rất lớn của ban Lãnh Đạo công ty cùng với các phân xưởng trực tiếp sản xuất trong qúy III và qúy IV năm 2009.3.1 Hoạt động quản lý tài chánh - thống kê :

Công ty luôn thực hiện nghiêm chỉnh các chế độ quản lý và báo cáo tài chánh của nhà nước, quản lý vốn chặt chẽ để không bị thất thoát. Hàng tháng, hàng qúy đều có báo cáo gửi các cơ quan quản lý cấp trên đúng hạn và kịp thời, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách cho Nhà nước. Là đơn vị điển hình đã được Tổng công ty cổ phần Điện Tử & Tin học VN tuyên dương thực hiện tốt các chế độ báo cáo đầy đủ và đúng hạn năm 2009.

Công ty cũng thường xuyên thực hiện nghiêm túc các báo cáo tài chánh định kỳ cho Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội và phân công người theo dõi diễn biến cổ phiếu của Công ty đã được niêm yết & giao dịch trên sàn chứng khoán Hà Nội để nắm bắt thông tin và kịp thời xử lý cho phù hợp.

3.2 Công tác – lao động - tiền lương :

Trong năm 2009, công ty luôn có sự biến động về lao động với hai lý do:

+Với tình hình phát triển kinh tế ở Việt Nam, đã có nhiều Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất ra đời, do đó ở công ty xuất hiện tình trạng một số kỹ sư và công nhân viên nghỉ việc để đến làm việc tại các công ty nằm trong Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất có mức lương cao hơn mặc dù công ty đã nhanh chóng hiệu chỉnh chế độ lương, nhưng không thể thỏa mãn được thu nhập cho người lao động.

+ Do ảnh hưởng nặng nề của cuộc khủng hoảng kinh tế & tài chánh toàn cầu, 06 tháng đầu năm 2009 đơn hàng ít không đủ bố trí cho người lao động nên rất nhiều người phải nghỉ việc và tìm công việc mới bên ngoài .

- Năm 2009 :+ Tăng : 208

+ Giảm : 326

Hiện nay tình hình tuyển dụng lao động rất khó khăn không riêng cho công ty mà hầu như tương tự ở các công ty khác tại thành phố Hồ Chí Minh và tại các khu công nghiệp lân cận .

3.3 Khoa học công nghệ :

Công ty luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất lao động, thực hành tiết kiệm trong sản xuất như : tiết kiệm vật tư, điện, nước, lao động sống, giảm thiểu tối đa các chi phí ẩn trong sản xuất … là những vấn đề luôn được quan tâm thực hiện tại Công ty. Hàng năm công ty đều có tổng kết, xem xét biểu dương các đơn vị thực hiện tốt phong trào tiết kiệm .

Trong năm 2009, Hội đồng sáng kiến Công ty đã xét và công nhận 12 giải pháp sáng kiến cải tiến – hợp lý hóa sản xuất, điển hình như : lập chương trình cập nhật tự động việc theo dõi đơn hàng và cấp phát vật tư đầu vào cho khách hàng THZ, thiết kế và đưa vào sử dụng Jig Test kiểm tra các lỗi hư hỏng cho mạch điện tử với khách hàng Samsung VN, chế tạo các gá đo Hipot cho sản phẩm biến thế PP serie, trục quấn dây sản phẩm biến thế EWS 600 serie với khách hàng TDK Lambda…

Tham gia các kỳ hội chợ triển lãm trong nước và nước ngoài nhằm quảng bá và giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu VBH. Thường xuyên quan tâm và chú trọng công tác đào tạo, nâng cao năng lực, và trình độ của CB-CNV, nhất là trình độ của cán bộ quản lý tại các phân xưởng sản xuất và cán bộ kỹ thuật.

Công ty tiếp tục kết hợp với Trung tâm tiết kiệm năng lượng của Thành phố xây dựng phương án và tiến hành các biện pháp tiết kiệm điện: chủ yếu dùng các biện pháp Công nghệ và đầu tư cải tạo hệ thống cũ.

Thành lập Tổ sản phẩm mới bao gồm các thành viên của Phòng Kỹ Thuật và phòng Kế hoạch vật tư để nghiên cứu, tìm kiếm các sản phẩm mới, khách hàng mới, nhằm tăng cường các sản phẩm hiện hữu và đẩy mạnh việc kinh doanh các sản phẩm điện - điện tử của công ty.3.4 Công tác PCCC, vệ sinh an toàn lao động, xử lý ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự tại đơn vị :

Công ty đã thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy, đào tạo và tập huấn theo đúng định kỳ, trang bị đầy đủ các phương tiện & dụng cụ theo yêu cầu của đội PCCC quận Bình Thạnh và khu công nghiệp Hố Nai như : hệ thống nước chữa cháy vách tường, hệ thống báo cháy tự động, bình chữa cháy tự động tại kho hoá chất, bình CO2 , thang chuyên dùng, đặt biển báo lối chỉ dẫn thoát nạn ở các khu vực trong Công ty, nhằm đủ để đáp ứng tình trạng khẩn cấp khi có xảy ra sự cố.

Đảm bảo công tác vệ sinh an toàn lao động, mọi người lao động trong công ty đều được đào tạo về ATLĐ, Công ty đã thiết lập mạng lưới ATLĐ và Vệ Sinh Viên trong các tổ sản xuất, hàng năm đều tổ chức đào tạo & tập huấn.

Công ty đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý môi trường ISO-14000.

Về chăm sóc sức khoẻ cho CB-CNV, theo định kỳ hàng năm, Công ty cũng đã lên kế hoạch tổ chức khám sức khoẻ và bệnh nghề nghiệp, đồng thời có chế độ nghỉ an dưỡng tập trung hoặc tại chỗ nhằm bồi dưỡng sức khoẻ cho CB-CNV trong Công ty.

Với phương châm An toàn mọi mặt, không để xảy ra cháy nổ, tai nạn lao động, mất mát tài sản, bằng sự quan tâm và hành động cụ thể của lãnh đạo Công ty, trong nhiều năm qua cũng như năm 2009 Công ty không để xảy ra tai nạn lao động, mất mát tài sản, cháy nổ .v.v… Công ty thường xuyên tổ chức cho người lao động học tập về an toàn lao động, quán triệt nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ, bảo vệ tài sản Nhà nước và tài sản của công dân.

4/ Những thay đổi lớn trong năm :

Thanh lý Hợp đồng với Công ty Tecco :

Ngày 07/04/2009 trong buổi họp HĐQT đã thống nhất do tình hình sản xuất kinh doanh năm 2009 của VBH sẽ gặp nhiều khó khăn vì các đơn hàng xuất khẩu giảm do bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng kinh tế & tài chánh toàn cầu; ngoài ra do tình hình kinh doanh bất động sản có nhiều biến động, VBH không đủ nguồn vốn để tiếp tục hợp tác với công ty Tecco : nên VBH đã làm công văn gửi công ty Tecco đề nghị ngừng hợp tác, nhượng lại phần vốn đã góp và thanh lý hợp đồng hợp tác kinh doanh số 30/HĐHTKD ký ngày 07/12/2007 về việc hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh khu chung cư tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM trên cơ sở vốn góp.Каталог: data -> HNX -> 2009 -> BCTN
BCTN -> Công ty cổ phần Xây dựng Điện vneco3
HNX -> SỞ giao dịch chứng khoán hà NỘi cấP ĐĂng ký niêm yết chứng khoán chỉ CÓ nghĩa là việC niêm yết chứng khoáN ĐÃ thực hiện theo các quy đỊNH
HNX -> I. LỊch sử hoạT ĐỘng của công ty 4
HNX -> Cms: Board resolution
HNX -> Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18 báo cáo tài chính tóm tắt quý 3/2008
HNX -> Công ty Cổ phần Tập đoàn sara km số 2, Đường V. I lê nin, tp vinh, Nghệ An
BCTN -> Thông điệp từ Hội đồng quản trị Kính thưa Quý vị cổ đông
2009 -> SỞ giao dịch chứng khoáN, trung tâM giao dịch chứng khoán cấP ĐĂng ký niêm yết chứng khoán chỉ CÓ nghĩa là việC niêm yết chứng khoáN ĐÃ thực hiện theo các quy đỊnh của pháp luật liên quan mà không hàM Ý ĐẢm bảo giá trị CỦa chứng khoáN

tải về 182.26 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2   3
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương