Cali Today News Cả nước Mỹ và thế giới phải cám ơn Brazil vì đã sản sinh ra một tuyệt sắc giai nhân cho sàn catwalktải về 191.81 Kb.
trang1/2
Chuyển đổi dữ liệu15.10.2017
Kích191.81 Kb.
#33683
  1   2
Cali Today News - Cả nước Mỹ và thế giới phải cám ơn Brazil vì đã sản sinh ra một tuyệt sắc giai nhân cho sàn catwalk. 
Sinh ngày 11 tháng 4 năm 1981, cho đến thời điểm hiện tại thì cô gái đến từ Brazil này đã là một trong những thiên thần đồ lót hàng đầu của hãng thời trang Victoria’s secret và là siêu mẫu lừng danh thế giới. Nói như theo lời khen ngợi của Tyra Banks thì Alessandra Ambrosio chính là “tương lai của thế giới người mẫu”.


Alessandra Ambrosio lớn lên tại Erechim, Brazil. Cha mẹ cô là người Ý và Ba Lan. Họ có một trạm xăng nhỏ tại Brazil và vì thế cuộc sống thời thơ bé của Alessandra Ambrosio khá đầy đủ.
Theo lời kể lại của cha mẹ cô, thì khi mới 8 tuổi Alessandra Ambrosio đã quyết định trở thành một người mẫu sau khi ngắm một bức ảnh trang bìa của siêu mẫu Karen Muller lúc bấy giờ. Để chiều lòng con gái, cha mẹ Alessandra Ambrosio đã cho cô tham gia một lớp người mẫu khi mới 12 tuổi và khi 14 tuổi, nhan sắc tuyệt đẹp này đã lọt vào vòng 20 chung kết của một cuộc thi người mẫu cho Elite tại Brazil. Sau chiến thắng này, Alessandra Ambrosio bắt đầu sự nghiệp người mẫu một cách nghiêm túc.


Sự thăng tiến đầu tiên của cô phải kể đến khi cô trở thành gương mặt trang bìa cho tờ Elle Brazil và trở thành khách mời thiên niên kỉ cho tờ Polaroids cùng cô bạn đồng nghiệp Ana Beatriz Barros. Sau đó, bằng tài năng và sự chuyên nghiệp của mình, Alessandra Ambrosio nhanh chóng xuất hiện trong các quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Christian Dior, Giorgio Armani, Hummer, Rolex, Oscar de la Renta, Gucci, Escada…


tải về 191.81 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương