Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện lãnh đạo của ubnd tỉnh và cơ quan ban ngành: ông Hồ Việt Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch ubnd tỉnh; Bà Trần Thị Thanh Hương, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủytải về 7.96 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu10.08.2016
Kích7.96 Kb.
Hôm nay, ngày 25 tháng 01 năm 2014, nhằm biểu dương, khen thưởng những sinh viên đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc đã và đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng ngoài tỉnh năm học 2012-2013, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tổ chức buổi Họp mặt tuyên dương sinh viên tại Hội trường Tỉnh ủy.

Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện lãnh đạo của UBND tỉnh và cơ quan ban ngành: ông Hồ Việt Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bà Trần Thị Thanh Hương, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Lê Thanh Tân, Phó Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh; Ông Thái Hữu Phép, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Ông Phạm Trung Quân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bà Nguyễn Kim Hường, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Ông Tô Văn Hoảnh, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội An Giang; Ông La Công Tâm, Giám đốc Sở GDĐT; Ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Bà Nguyễn Thị Linh Phượng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học; Bà Phan Thị diễm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang; Ông Nguyễn Thiện Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang; Bà Lê Thị Việt Kiều, Trưởng phòng Đoàn thể Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học An Giang và 855 sinh viên có kết quả xếp loại tốt nghiệp và học tập loại giỏi, xuất sắc.

Tại buổi họp mặt, ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên trong năm học 2012-2013. Tổng cộng có 252 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc được nhận bằng khen của UBND tỉnh; 177 sinh viên được nhận học bổng xếp loại học tập xuất sắc; 426 sinh viên học tập xếp loại giỏi. Sinh viên cũng đã có cơ hội nghe ông Hồ Việt Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà trong những năm gần đây và định hướng của Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo thế hệ trẻ- những chủ nhân tương lai của đất nước. Ngoài ra, sinh viên cũng đã có cơ hội giao lưu với các diễn giả là đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành về các vấn đề chế độ, chính sách, việc làm cho sinh viên.

Buổi chiều cùng ngày, Sở GDĐT đã phát trợ cấp dân tộc cho 317 sinh viên và 222 suất trợ cấp khó khăn.Tổng kinh phí khen thưởng và phát học bổng, trợ cấp cho sinh viên trong buổi họp mặt trên hai tỷ đồng. Điều này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với thế hệ trẻ của tỉnh nhà, là nguồn động viên tinh thần cho sinh viên phấn đấu đạt được thành tích tốt trong học tập đồng thời đây cũng là nguồn hỗ trợ phần nào cho sinh viên vượtqua khó khăn trong cuộc sống tiếp tục hoàn thành quá trình học tập
: DesktopModules -> CMSP -> DinhKem
DinhKem -> Mã đề: 001 Họ tên: Lớp 12A
DinhKem -> DẠY Âm nhạc sau 4 NĂm nhìn lạI  (Phan Thành Hảo gv âm nhạc trường th a bình Phú, Châu Phú, An Giang)
DinhKem -> THÔng tư CỦa bộ TÀi chính số 83/2002/tt-btc ngàY 25 tháng 9 NĂM 2002 quy đỊnh chế ĐỘ thu, NỘp và quản lý SỬ DỤng phí, LỆ phí VỀ tiêu chuẩN Đo lưỜng chất lưỢNG
DinhKem -> Căn cứ Luật Tổ chức HĐnd và ubnd ngày 26 tháng 11 năm 2003
DinhKem -> Năm học đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau
DinhKem -> NHÀ thơ ANH thơ Tiểu sử
DinhKem -> Quy trình nhập hồ SƠ nhân sự MỚi vào phần mềm quản lý nhân sự (pmis)
DinhKem -> Môn: Tiếng Anh 10 Thời gian: 45 phút ( không kể thời gian phát đề) Họ và tên: lớp 10A …
DinhKem -> A. Thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường
DinhKem -> CỘng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt nam sở giáo dục và ĐÀo tạO
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương