BẢn tin phát thanh măng non tuầN 4 tháng 10tải về 8.17 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu18.08.2016
Kích8.17 Kb.
BẢN TIN PHÁT THANH MĂNG NON TUẦN 4 THÁNG 10

   Sau đây là chương trình phát thanh măng non của Liên đội. Mời thầy cô và các bạn cùng lắng nghe

*Phần I : Điểm tin Liên đội

  Trong tuần vừa qua các bạn trong Liên đội đã cùng thi đua trong học tập, luyện thi violympic Toán cũng như tiếng anh một cách sôi nổi dưới sự hướng dẫn của thầy thầy cô bộ môn. Một hoạt động cũng được nhà trường và Liên đội chú trọng đó là hoạt động Đội. Các bạn trong Liên đội cùng thi đua thực hiện nề nếp hoạt động Đội, có rất nhiều lớp đã thực hiện đúng theo lịch hoạt động một cách nề nếp và hiệu quả, tiêu biểu đó là các chi đội 9a1, 7a1, 7a2. Một trong trong những phần hoạt động mới trong năm học này đó là chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện”, tuần qua lớp 8a1 dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm đã thực hiện rất tốt chuyên mục này. Các lớp chúng mình hãy thực hiện thật tốt chuyên mục này vào các tuần tiếp theo các bạn nhé.Mời thầy cô và các bạn cùng đến với Phần II:

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có một người bạn thật sự - một người giúp ta sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Hãy trân trọng và giữ gìn trân trọng những người bạn tốt mình đang có nhé! Liên đội xin gửi tới các bạn những câu danh ngôn hay về tình bạn:

1. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình. (Thomas Hughs)

2. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.(A.Manzoni)


3. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)
4. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.( Paul Tournier)

5. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.( Gôn-sa-rốp)

6. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn. (Dinah Shore)

7. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)Chương trình phát thanh măng non tuần 4 năm học 2013 - 2014 đến đây là hết rồi, măng non xin hẹn gặp lại các bạn trong chuyên mục phát thanh măng non lần sau. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bản tin tiếp theo.
: Uploads
Uploads -> Revision unit 9: undersea world a. Theory: I. Should
Uploads -> 1. Most doctors and nurses have to work on a once or twice a week at the hospital
Uploads -> Kính gửi Qu‎ý doanh nghiệp
Uploads -> VIỆn chăn nuôi trịnh hồng sơn khả NĂng sản xuất và giá trị giống của dòng lợN ĐỰc vcn03 luậN Án tiến sĩ NÔng nghiệp hà NỘI 2014
Uploads -> Như mọi quốc gia trên thế giới, bhxh việt Nam trong những năm qua được xem là một trong những chính sách rất lớn của Nhà nước, luôn được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Đảng và Nhà nước
Uploads -> Tác giả phạm hồng thái bài giảng ngôn ngữ LẬp trình c/C++
Uploads -> BỘ TÀi nguyên và MÔi trưỜng
Uploads -> TRƯỜng đẠi học ngân hàng tp. Hcm markerting cơ BẢn lớP: mk001-1-111-T01
Uploads -> TIÊu chuẩn quốc gia tcvn 8108 : 2009 iso 11285 : 2004
Uploads -> ĐỀ thi học sinh giỏi tỉnh hải dưƠng môn Toán lớp 9 (2003 2004) (Thời gian : 150 phút) Bài 1
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương