Bộ trưởng Hà Hùng Cường tiếp đại diện Công ty luật Allen & Overy



tải về 96.21 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu20.05.2018
Kích96.21 Kb.
Bộ trưởng Hà Hùng Cường tiếp đại diện Công ty luật Allen & Overy

Chiều 16/3, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã có buổi tiếp ông Thomas Brown, phụ trách hoạt động của Công ty luật Allen & Overy (A&O) ở khu vực Châu Á, Thái Bình Dương và ông Simon Makinson, phụ trách hoạt động của công ty ở Việt Nam.

A&O là một hãng luật toàn cầu có trụ sở chính tại Luân Đôn, Vương quốc Anh. Trải qua hơn 80 năm tồn tại, A&O đã xây đựng được một trong những mạng lưới hoạt động quốc tế lớn nhất trong các hãng luật, hiện tại hãng có 39 văn phòng tại 27 quốc gia với khoảng 4500 nhân viên.

Là một thành viên của Hiệp hội các hãng luật hành đầu Vương quốc Anh, A&O được công nhận rộng rãi là một trong những hãng luật danh tiếng trên thế giới, chuyên tư vấn cho các công ty đa quốc gia, các tập đoàn tài chính và các chính phủ.

Hiện tại, A&O đang tiến hành các thủ tục xin thành lập văn phòng tại Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một hãng luật quốc tế hàng đầu, với thế mạnh đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Hà Hùng Cường hoan nghênh việc A&O xúc tiến thành lập văn phòng ở Việt Nam và cho biết: hiện nay, có 56 tổ chức luật sư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Các tổ chức này có quan hệ chặt chẽ với Bộ Tư pháp và được coi là một bộ phận của giới luật sư Việt Nam. Bộ trưởng mong rằng, việc A&O có mặt tại Việt Nam sẽ là cầu nối cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam ra nước ngoài, đặc biệt là những thị trường có rủi ro pháp lý cao.

Ông Thomas Brown bày tỏ vinh hạnh được gặp gỡ Bộ trưởng Hà Hùng Cường và cho biết: A&O có rất nhiều khách hàng ở Trung Quốc, Nhật Bản nên việc thành lập văn phòng ở Việt Nam sẽ giúp đỡ rất tích cực cho các khách hàng này khi muốn tham gia thị trường Việt Nam. Ông cũng hy vọng rằng sau khi chính thức có mặt ở Việt Nam, A&O sẽ có cơ hội để hợp tác cùng với Bộ Tư pháp vì lợi ích của cả hai bên.

Tin từ cổng điện tử Bộ Tư pháp



Lãnh đạo phòng Phát hành ngày 20/3/2012

CV thực hiện


Dương Ngọc Tuấn




Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương