Argentina 0 4 Đứctải về 35.89 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu11.09.2016
Kích35.89 Kb.

Argentina 0 - 4 ĐứcBAO NGUOI VIETMột pha tranh bóng gây cấn của hai tuyển thủ đội Đức và Argentina (Hình Getty Images)

Trận đấu bắt đầu. Argentina vẫn trong màu áo quen thuộc xanh sọc trắng, đội tuyển Đức trong màu áo sậm.

Phút 1 Argentina phát banh lên, Banh trong chân cầu thủ Đức mở cuộc tấn công từ cánh trái.

Phút 2 Podolski số 10 Đức bị đốn ngã. Trọng tài phạt Argentina. Và Đức có bàn thắng đầu tiên. Từ quả đá phạt trực tiếp, banh được giao vào số 13 Thomas Muller lao tới đội đầu banh đi vào lưới mở tỷ số đầu tiên cho đội Đức.

Phút 3 Đức tiếp tục tấn công từ cánh trái, banh chuyền qua cánh phải, áo sậm vẫn giữ banh nhưng cú sút của Schweinsteiger banh bay vọt khỏi sà ngang.

Phút 5 Argentina có banh nhưng trọng tài thổi phạt Argentina từ sân Đức.

Phút 6 Đức phản công nhanh, không một hậu vệ Argentina kèm cặp kịp thời, để anh chàng số 7 Schweinsteinger thóat xuống nhưng banh bị phá ra cuối sân.Từ quả đá phạt trực tiếp, banh được giao vào số 13 Thomas Muller lao tới
đội đầu banh đi vào lưới mở tỷ số đầu tiên cho đội Đức. (Hình Getty Images)

Phút 8 Argentina phản công nhanh, nhưng lần thóat xuống của cầu thủ áo sọc xanh sọc trắng bị truy cản kịp thời. Số 10 Podolski chuyền banh vào giữa cho đồng đội nhưng banh lại ra ngòai biên.

Phút 9 Argentina có banh ở giữa sân, tranh chấp bóng giữa một cầu thủ Đức và hai cầu thủ Argentina,. Boateng bị đốn ngã, Đức hưởng phạt trực tiếp.

Phút 11, Đức mở cuộc tấn công, trận đấu qua lại rất nhanh giống như hiệp đầu của trận Brazil và Hòa Lan ngày hôm qua.

Phút 12 Nguy hiểm vừa xảy ra trước khung thành Argentina nhưng banh ra khỏi lằn vôi cuối sân. Đứchưởng quả phạt góc. Banh được số 8 Oezil đá vào nhưng bị phá lên. Argentina hưởng ném biên.

Phút 13 Argentina kỉểm sóat bóng, tấn công từ cánh trái, số 7 Đức bị té ngã, trọng tài thổi phạt Argentina.

Phút 14 Dức có banh mở cuộc tấn công từ cánh phải banh giao vào rất nguy hiểm nhưng số 6 Argentina là Heinze phá banh lên.

Phút 15 Banh ở giữa sân, trong chân áođen Đức . Tỷ số 1-0 cho Đức.

Phút 16 Argentina có banh chuyền sang cánh phải ở giữa sân, nhịp đấu chậm lại, banh bị phá ra biên.

Phút 17 Messi có banh chuyền cho đồng đội nhưng banh bị phá ra cuối sân. Argentina hưởng phạt góc. Số 20 Rodriguer đá vào nhưng banh bị phá lên.

Phút 18 Argentina có banh nhưng bị mất vào chân cầu thủ Đức, trọng tài thổi phạt Đức vì Demichelis bị đốn ngã. Đức phản công nhanh qua cánh trái nhưng banh ra ngòai. Argentina có banh chuyền qua cánh phải thọc sâu xuống nhưng banh ra khỏi cuối sân.

Phút 19 Argentin lại mở cuộc tấn công nhưng cầu thủ Đức lấy được banh này phản công nhanh banh lại bị phá ra ngòai biên.

Phút 20 Argentina hưởng ném biên và banh đường dổi sang cánh phải, một cuộc dàn xếp thật đẹp giữa Burdisso và Messi nhưng thủ môn ra bắt banh kịp thời.

Phút 21 Đức súyt có cơ hôi nâng cao tỷ số khi đường chuyền từ đồng đội ở cánh phải đến chân Klose nhưng cầu thủ này sút banh đi cao rất tiếc.

Phút 24 Argentina có banh, từ phần sân nhà. Trọng tài thổi phạt vì số 7 Maria của Argentina bị đốn ngã. Banh ở gần vùng cấm địa Đức, số 7 Đức có banh giao cho đồng đội nhưng được trả về cho thủ môn Neuer đá lên.

Phút 25 Banh trong chân Argentina, chuyền sang cánh trái rồi trở lại cho Messi dẫn banh lên. Messi có banh qua hai cầu thủ Đức giao vào giữa nhưng banh ra khỏi cuối sân.

Phút 27 Trận đấu sôi động trở lại với những lần tấn công của đôi bên. Argentina liên tiếp đè nặng sức ép lên vùng cấm địa Đức. Banh lại đi quá cao.

Phút 29 banh trong chân cầu thủ Argentina, số 7 Maria bị té ngã và banh hiện trong chân cầu thủ áo xanh sọc trắng. Phía cánh trái của Argentin dường như khó xuyên thủng được hậu vệ Đức cho nên đa số banh sau đó được chuyền sang cánh phải nơi có đôi chân Messi chờ sẵn.

Phút 30 Messi đá banh phạt vào từ ngòai vùng cấm địa Đức nhưng banh đi cao.

Phút 31 tỷ số 1-0 cho Đức.

Phút 32 Đức phản công nhanh nhưng bị mất vào chân cầu thủ Argentina,số 7 Argentin sút banh nhưng quá nhẹ để cho thủ môn Neuer bắt gọn.

Phút 33 Rodriguer của Đức giao bóng cho đồng đội nhưng giờ banh trong chân của Messi lại bị mất banh.

Phút 34 Argentina có banh số 20 Argentina và số 9 Higuain có dịp tung cú sút ngay trong vòng cấm địa nhưngthủ mônRomero củaĐức bắtđược.

Phút35Argentina đá phạt trực tiếp. Messi đá vào. Banh dội trở ra, đến chân cầu thủ Argentina rồi banh được thọc sâu qua khỏi hàng hậu vệ Đức chỉ còn ba cầu thủ áo xanh sọc trắng nhưng banh bị việt vị.

Phút 37 Cầu thủ áo đen số 7 Đức bị té ngã. Trong tài cho Đức đá phạt, banh trên phần sân Đức, chuyền vào giữa. Đức vẫn kiểm sóat bóng. Banh được sút vào từ ngòai vòng cấm địa nhưng đi phía ngòai cột dọc.

Phút 38 Cánh trái của Argentina thường bỏ trống nên những đường chuyền banh sang thường không có ai.

Phút 39 Argentina hưởng phạt góc. Số 20 đá vào nhưng chuyền cho Messi tạt banh vào giữa rất nguy hiểm nhưng thủ mônĐức kịp thời dấm bóng ra.

Phút 40 Banh trong chân cầu thủ Argentina nhưng bị mất. Đức có banh sút vào nhưng lại bay quá cao khỏi sà ngang.

Phút 41 Thủ môn Argentina phát bóng lên. Nguy hiểm vừa xảy ra trước khung thành Đức, nhưng banh vẫn trong chân cầu thủ Đức giờ Đức mở cuộc phản công từ cánh phải rất nguy hiểm banh được giao vào giữa nhưng số 16 Đức là Lahm lại sút banh ra khỏi cột dọc.

Phút 43 Đức ném biên. Trọng tài thổi phạt Đức. Banh hiện do Đức kiểm sóat, số 10 Podolski áo đen chuyền banh vào nhưng banh bị mất vào chân cầu thủ Argentina.

Phút 45 Tỷ số 1-0 nghiêng về cho Đức. Thủ môn Đức đá lên nhưng trọng tài thổi còi chấm dứt hiệp một với tỷ số 1-0 tạm thời nghiêng về cho đội tuyển Đức.

Hiệp hai bắt đầu. Liệu đội tuyển Argentina có san bằng tỷ số vầ dẫn lại trước đội Đức hay không như trường hợp tuyển Hòa Lan với Brazil ngày hôm qua? Mời quý vị theo dõi tiếp

Phút 46 Argentina có banh, mở cuộc tấn công từ cánh trái số 6 Argentina tạt banh vào nhưng cú sút của Messi bị vướng chân hậu vệ Đức.

Phút 47 Argentina mở rộng cánh phải. Số 20 có banh nhưng không được, banh về chân cầu thủ Đức.

Phút 48 Argentina tiếp tục gây sức ép, quả sút củasố 7 Demichelis rất nguy hiểm nhưng lại ra ngòai cột dọc.

Phút 49 Banh vẫn trong chân cầu thủ Argentina chuyển sang cánh trái. Đức mở cuộc tấn công từ cánh phải nhưng banh ra ngòai biên. Trọng tài thổi phạt cầu thủ Đức.

Phút 50 Argentina có banh trên phần sân nhà, banh vượt khỏi lằn vôi biên.

Phút 51 Banh được đá lên và hiện trong chân áo đen. Trọng tài thổi phạt cầu thủ Argentina. Hậu vệ Argentina phát banh lên.

Phút 52 Argentina mở cuộc tấn công từ cánh phải nhưng Tevez không giữ được banh trước một hậu vệ Đức cuối cùng banh ra ngòai biên.

Phút 53 Số 17 Mertesacker đá lên, banh lại trong chân của cầu thủ Argentina.

Phút 54 Nguy hiểm vừa xảy ra trước khung thành Đức. Số 11 Argentina sút banh nhưng banh lại trúng vào mặt một hậu vệ Đức ra ngòai cuối sân. Messi đá phạt góc nhưng cầu thủ Đức có banh rồi lại mất trong chân cầu thủ Argentina.

Phút 55 Đức hưởng quả phạt trực tiếp. Banh được đá vào nhưng chạm hàng hậu vệ Argentina và thủ môn Romero bắt được.

Phút 56 Tỷ số 1-0 cho Đức. Đức đá phạt trực tiếp. Nguy hiểm vừa xảy ra trước khung thành Argentina, banh được sút từ xa vào nhưng thủ môn Argentin kịp thời đấm banh trở lên.

Phút 57 Đức lại có banh mở cuộc tấn công từ cánh trái nhưng banh lại ra khỏi biên.

Phút 58 Argentina ném biên. Trọng tài thổi phạt cầu thủ Argentina. Banh được chuyền cho đồng đội. Argentina có banh nhưng bị mất. Đức mở cuộc tấn công từ cánh trái, banh chuyền vào giữa nguy hiểm nhưng thủ môn bắt gọn.

Phút 59 Argentina phản công chớp nhóang nhưng không có ai nhận đường banh chuyền ngang từ cánh trái.

Phút 60 Trọng tài thổi phạt cầu thủ Argentina. Banh do số 7 Đức đá vào dội trở ra. Đức lại có banh, nhưng cầu thủ số 11 Tevez bị đốn ngã. Trọng tài thổi phạt Đức. Cú sút từ xa của cầu thủ Argentina rất nguy hiểm nhưng thủ môn Đức bắt dính banh này.

Phút 62 Argentina lại mất đi cơ hội gỡ hòa khi cú sút của Terez quá nhẹ để thủ môn Neuer đón được.

Phút 63 Argentina liên tiếp gây hổn lọan trước khung thành Đức. Argentina hưởng phạt góc nhưng banh lại ra ngòai biên. Banh hiện trong chân cầu thủ Argentina

Phút 64 Đức lui vể cố thủ trước sức ép của Argentina số 7 Maria cố dẫn banh xuống sâu trên phần sân Dức nhưng bị mất banh.

Phút 65 Đức có banh nhưng ra khỏi lằn vôi cuối sân. Đức đá phạt trực tiếp. Số 7 đá vào nhưng banh dội trở lên. Thủ môn Neuer đá lên. Đức tìm cách mở rộng hai cánh và Đức nâng tỷ số lên 2-0.

Phút 67 trong một đợt tấn công bất ngờ từ cánh trái số 10 Podolski Đức có banh xâm nhập ngay trước khung thành chỉ còn một mình thủ môn Argentina bình tĩnh chuyển ngang cho số 11 Klose nhẹ nhàng đưa banh vào lưới.

Phút 68 Bị dẫn trước 2-0, Argentina mất tinh thần súyt để thua thêm bàn thứ ba. Banh hiện trong chân cầu thủ áo xanh sọc trắng.

Phút 69 Số 23 Pastore của Argentina tạt vào thủ môn đón hụt nhưng banh lại ra khỏi cuối sân.

Phút 70 Đức có banh trên phần sân Argentina nhưng trọng tài thổi phạt cầu thủ Argentina.

Bên Đức có sự thay đổi số 20 Boateng ra và số 2 Jansen vào.

Phút 72 Đức lại có banh ở giữa sân, chuyền cho đồng đội từ cánh trái thọc sâu xuống nhưng banh bị phá ra khỏi cuối sân. Đức hưởng phạt góc.

Phút 73 Banh được đá vào. Thêm một bàn thắng đẹp cho các cầu thủ Đức. Từ cánh phải, số 7 Bastan của Đức xuất sắc dẫn banh qua khỏi hai ba hậu vệ Argentina đến ngay sát khung thành thủ môn Romero, trả ngược về cho Klose đá vào nâng tỷ số lên 3-0.

Phút 75 Argentina gần như tuyệt vọng khi bị dẫn trước đến ba bàn. Banh trong chân cầu thủ Argentina, giờ đây các cầu thủ áo xanh sọc trắng đá không còn lửa nữa, nhưng đường tấn công và những cú sút gần như vô hiệu trước khung thành thủ môn Neuer Đức.

Phút 76 Argentina có banh nhưng bị cướp trong chân cầu thủ Đức, và nguy hiểm lại vừa xảy ra trước khung thành Argentina nếu một hậu vệ Argentina không kịp thời phá banh lên thì tỷ số sẽ nâng cao thêm nữa.

Phút 78 Argentina có banh từ cánh phải nhưng Terez quá yếu không qua khỏi hậu vệ Đức.

Phút 79 Trọng tài cho thẻ vàng cầu thủ số 14 Macherano. Banh ra khỏi cuối sân.

Phút 80 Thật khó và gần như không thể nào các cầu thủ Argentina san bằng tỷ số khi bị dẫn trước đến ba bàn trắng.

Phút 81 Thủ môn Romero của Argentina lại cứu thua quả banh sút của cầu thủ Đức.

Phút 82 Banh vẫn trong chân cầu thủ Argentina trên phần sân Đức nhưng thật rất khó thu ngắn cách biệt khi thời gian chỉ còn 8 phút.

Phút 84 Tỷ số 3-0 cho Đức. Banh trong chân cầu thủ Đức gần vùng cấm địa Argentina nhưng bị cầu thủ Argentina cướp banh. Banh lại sút ra ngòai.

Phút 85 Dân chúng Đức và những cổ động viên tuyển Đức ở khắp nơi trên thế giới ăn mừng cho chiến thắng gần như 100% của đội tuyển Đức khi tỷ số hiện giờ là 3-0 cho Đức.

Phút 86 Argentina có banh số 16 Aguero vào thay trong hiệp nhì chuyền banh nhưng bị mất.

Phút 87 Argentina ném biên và duy trì sức ép lên khung thành Đức và Đức thắng thêm bàn thứ tư. Trong một đợt phản công thật nhanh từ cánh trái chuyền ngang trước khung thành Argentina và Klose lao tới đưa banh vào lưới nâng tỷ số lên 4-0 cho tuyển Đức.

Phút 88 Đức lại tấn công nhanh nhưng bị mất banh. Các cầu thủ Argentina lúc này thi đấu gần như hết hơi, thường bị mất banh trong chân các cầu thủ Đức nhất là từ cánh trái.

Phút 90 Tỷ số 4-0 nghiêng về cho đội tuyển Đức.

Và trọng tài chấm dứt trận đấu với tỷ số 4-0 nghiêng về đội tuyển Đức.


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương