Apcosule thuốc chữa và bảo vệ gantải về 10.29 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu11.09.2016
Kích10.29 Kb.
BỆNH VIỆN TÂM THẦN BÌNH ĐỊNH THÔNG TIN THUỐC T.6

HỘI ĐỒNG THUỐC VÀ ĐIỀU TRỊ
APCOSULE


Thuốc chữa và bảo vệ gan

Gan là một cơ quan tuyến lớn nhất trong cơ thể. Nó được gọi là nhà máy, vì gan tham gia nhiều quá trình có tính chất quyết định của cơ thể : Chuyển hóa, bảo vệ, khử độc và chức năng miễn dịch.Gan bị suy yếu hoặc tổn hại thường do những tác nhân sau đây: các chất độc và hóa chất, thuốc và đặc biệt là nghiện rượu, nhiễm khuẩn( vi rút, vi khuẩn,protozoa), nếu không chú ý và làm việc quá sức bệnh gan sẽ trở nên tăng nặng và mạn tính, do đó cần bảo vệ và chữa từ sớm tránh bị những bệnh nặng như: viêm gan, gan nhiễm mỡ do rượu, ngộ độc gan do thuốc, xơ gan . . . cũng như trong trường hợp dễ bị những rối loạn về gan, cần bảo vệ gan và chữa từ khi gan mới bị tổn thương.

ApCosule là một kết hợp những cây thuốc cổ truyền của An độ có tác dụng tăng lực và chất khoáng thiên nhiên, thuốc có tác dụng ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh về gan, không có tác dụng phụ và độc tính. Uống ApCosule sẽ giúp gan khỏi nhiễm mỡ và duy trì sức khỏe.

1. Thành phần: Mỗi viên nang chứa: Mandur Bhasma 33mg; Cao Capparis spinosa 75mg; Cao Cichorium intybux 75mg; Cao Solanum nigrum 25mg; Cao Cassia occidentalis 25mg; Cao Terminalia arjuna 32mg; Cao Achillea millefolium 25mg; Tá dược vừa đủ. vNang Gelatin chứa chất màu được phép sử dụng.

2. Tác dụng:

  • Ngăn ngừa, bảo vệ và chữa những rối loạn của gan.

  • Bình thường hóa chức năng gan.

  • Hỗ trợ trong điều trị viêm gan do nhiễm khuẩn.

  • Bảo vệ tế bào gan chống lại độc tính đối với gan của rượu và thuốc.

  • Giúp ngon miệng và điều chỉnh sự tiêu hóa.

3. Chỉ định: APCOSULE được chỉ định trong viêm gan do nhiễm khuẩn, gan bị to hoặc nhiễm mỡ, APCOSULE được dùng làm chất bảo vệ chống lại độc tính cho gan của thuốc như các thuốc chống lao, chống ung thư . . . APCOSULE cũng được dùng để bảo vệ gan khỏi bị tổn hại do nghiện rượu. Vì APCOSULE có tác dụng cải thiện gan về toàn diện nên cũng được chỉ định cho chứng chán ăn và khó tiêu.

4. Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.

5. Liều lượng và cách dùng: Uống mỗi lần 1-2 viên. Mỗi ngày 2-3 lần hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ

6. Tương tác thuốc: Không có tương tác thuốc.

7. Tác dụng phụ: Không có tác dụng phụ. Báo cho bác sỹ trong trường hợp xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào liên quan đến sử dụng thuốc.

Quy Nhơn, ngày 05 tháng 06 năm 2013

ĐƠN VỊ THÔNG TIN THUỐC
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương