Adobe document management software to support Office Navisware code adds tracking of Office documents to Adobe's LiveCycle Policy Servertải về 9.13 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu01.10.2016
Kích9.13 Kb.
#32545
NGUỒN

Địa chỉ URL:http://www.computerworld.com/securitytopics/security/story/0,10801,107580,00.html
Copy bài gốc:
Adobe document management software to support Office

Navisware code adds tracking of Office documents to Adobe's LiveCycle Policy Server

News Story by James Niccolai


JANUARY 09, 2006 (IDG NEWS SERVICE) - Adobe Systems Inc. has acquired the DRM (digital rights management) technology division from CAD software maker Navisware in a move to extend the formats supported by Adobe's document management software, the company said Monday.
Adobe plans to integrate Navisware's FileLine DRM technology with its Adobe LiveCycle Policy Server software, used by organizations to set security policies for who can access electronic documents and to keep track of who views and edits them.
With the Navisware technology, LifeCycle Policy Server will be able to protect documents in native Microsoft Office and CAD formats as well as Adobe's own PDF format, Adobe said.
The FileLine technology also protects documents distributed outside the corporate firewall, Adobe said. And it helps businesses meet compliance regulations by making sure the versions of documents distributed are up to date and by providing an audit log of who accessed documents and when.
The companies were already partners. Navisware said last March that it would make its FileLine products work with LiveCycle Policy Server. Adobe apparently valued the technology enough to bring it in-house. It expects to integrate the FileLine technology with LifeCycle Policy Server in the second half of 2006, it said.
Financial terms of the acquisition were not disclosed. Privately-held Navisware is based in Raleigh, North Carolina. Adobe is in San Jose, California.


Phần mềm quản lí tài liệu LCPS của Adobe sẽ hỗ trợ định dạng Office
Hôm 9/1/2005, Adobe Systems Inc. cho biết đã mua chi nhánh công nghệ quản lí bản quyền số DRM (digital rights management) của nhà sản xuất phần mềm thiết kế với sự trợ giúp của máy tính (Computer Aid Design) Navisware nhằm mở rộng các khuôn dạng được phần mềm quản lí tài liệu (document management software) LiveCycle Policy Server (LCPS) của Adobe hỗ trợ. Các chi tiết tài chính của vụ mua bán không được tiết lộ.
Adobe có kế hoạch tích hợp công nghệ DRM FileLine của Navisware với phần mềm LCPS của mình (LCPS được các tổ chức dùng để đặt các chính sách bảo mật xem ai được phép truy cập vào các tài liệu điện tử và theo dõi xem ai đang xem hoặc chỉnh sửa những tài liệu đó). Công ty cho biết, với công nghệ của Navisware, LCPS sẽ có thể bảo vệ được các tài liệu trong các định dạng Microsoft Office và CAD nguyên thủy cũng như định dạng PDF Adobe.
Adobe cho biết, công nghệ FileLine bảo vệ được các tài liệu phân tán bên ngoài tường lửa của doanh nghiệp. Công nghệ còn giúp các doanh nghiệp tuân thủ quy định vì đảm bảo các tài liệu được phân phát luôn là cập nhật nhất cũng như cho biết danh sách tên người và thời điểm truy cập tài liệu.
Hai công ty đã là những đối tác của nhau và hồi tháng 3/2005, Navisware cho biết sẽ làm cho các sản phẩm FileLine làm việc với phần mềm LCPS. Adobe dự định sẽ tích hợp công nghệ FileLine với phần mềm LCPS vào nửa cuối năm 2006.

IDG News Service, 9/1/2005

tải về 9.13 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương