5. Vịt dặn bà con thế nầy: Đi toilet trên máy bay, đang ngồi, xả nước : RẤT nguy hiểmtải về 16.37 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu07.02.2018
Kích16.37 Kb.
5. Vịt dặn bà con thế nầy: Đi toilet trên máy bay , đang ngồi , xả nước : RẤT nguy hiểm

HCD (9-Dec-2013)


From: Tan Tri Nguyen [mailto:ttringzauyen@att.net]

Sent: Sunday, December 8, 2013 4:56 PM

To: Dang Huynh

Subject: Fw: Fwd: Di toilet tren may bay nen biet


Chắc là chuyện trào phúng phải không thưa anh. Thân Kính, Tấn.
---

Begin forwarded message:

Date: December 8, 2013 at 12:20:42

Subject: Fwd: FW: Di toilet tren may bay nen biet

Chuyện cũ, xin nhắc lại.

Is this real????
Đi toilet trên máy bay , đang ngồi , xả nước : RẤT nguy hiểm
Ông ngoại cỡ ( Mập ) đang khoan khoái vì vừa xả được nỗi buồn cá nhân trên máy bay, quành tay ra sau để ấn nút giật nước . Bỗng ông giật mình khi nhìn thấy dòng chữ

" không xả nước khi còn ngồi trên toilet " .

Như bất kỳ một người có trách nhiệm với sức khỏe bản thân nào , vị hành khách Murphy có thể tưởng tượng ra cảnh các kỹ sư máy bay thử nghiệm toilet bằng cách cho những đôi mông giả , phẳng , ngồi lên bồn cầu , rồi ấn nút . Lực hút mạnh đến mức xé toạc nó ra ...

Bên ngoài , một tiếp viên hàng không liên hồi gõ vào cửa toilet hỏi : " Ông có ổn không ạ ?. " Người đàn ông trong toilet , Murphy , không biết trả lời thế nào . Căn bản mà nói, ông rất ổn : một chuyên gia kinh tế có hồ sơ sáng choang , có vợ đẹp và giỏi giang , ba đứa con không nghiện ngập , học hành tốt và ông đang trên đường bay tới Washingtondự cuộc phỏng vấn , để lên chức vụ cao hơn trong Bộ Tài chính .

Nhưng vào lúc đó ông không hề ổn , vì đang bị kẹt trong bồn cầu của máy bay . Cô tiếp viên thuyết phục Murphy mở cửa . Cô nắm lấy cổ tay ông , cố kéo giật lên , nhưng vô ích . Cô lôi đuôi áo sơ mi của ông lên , rồi đưa những ngón tay thanh lịch của mình vào chỗ tiếp xúc giữa nắp bồn cầu với bàn tọa của Murphy . Nhưng ông vẫn dính chặt ở đó .

Cô cố thêm lần nữa và vô tình chạm phải nút xả , gây nên một thứ âm thanh to đến mức làm rung chuyển thân máy bay , và ông Murphy khốn khổ cảm thấy cả bộ lòng ruột của mình bị kéo cả ra ngoài . Ông đau quá , ngất đi .

Khi tỉnh lại , ông biết máy bay đã hạ cánh khẩn cấp , và 6 người đàn ông mặc áo phản quang màu vàng đang cắt cái bồn cầu bằng đèn xì . Họ nhấc ông ra , cái nắp bồn vẫn dính ở mông . Họ đưa ông đến chỗ một chuyên gia giải quyết sự cố .

Một hành khách chộp được cảnh ấy vào máy quay , đưa lên mạng . Ôi thôi , ai ai cũng nhìn thấy . Tương lai sáng lạn của một nhà kinh tế học thế là đi tong . Sau màn tai bay vạ gió đó , Murphy đành sinh sống bằng nghề dạy kế toán , ở một trường đào tạo thư ký ở một nước xa xôi .

Nhiều luật sư cho rằng , các hãng hàng không cần phải viết các chữ cảnh báo cho ngắn gọn và với cỡ chữ đủ to , để mắt của các hành khách cao tuổi – những người thuộc nhóm nguy cơ cao sẽ giật nước khi đang ngồi – có thể đọc được .

Lời cảnh báo đáng lẽ là : " Giật nước khi đang ngồi có thể khiến ruột của bạn bị hút tuột ra ngoài , khiến bạn có một cái lỗ mới trên cơ thể , thay đổi giới tính của bạn theo cách mà bạn thậm chí không dám nghĩ đến ".

Thường những người ngồi toilet máy bay khó có thể đọc ngay được những chữ cảnh báo , hoặc lầm tưởng đó là những lời khuyến cáo kiểu như : "Đừng có vứt ví tiền xuống hố ! ", hay là : " Chỉ xé đủ lượng giấy bạn cần " .

Họ cũng rất dễ bị xao lãng khỏi những dòng chữ đó , vì bên ngoài có người đang xếp hàng chờ , hay vì một cơn rung lắc của máy bay . Và thế là , oạp , họ nhấn nút xả , rồi bỗng cảm thấy cái toilet đang hút lấy họ , như con rắn nuốt con chuột . Họ cố lôi mông họ lên , nhưng không thể nhúc nhích ...
KHI ĐI MÁY BAY , XIN QUÍ VỊ LƯU Ý ĐỂ TRÁNH TAI NẠN .
HCD: Thưa quí bạn chuyện nầy mà có thật thì quả là coi thường các hãng ché tạo máy bay quá. Người ta đã biết sắt thép và plastic bay khắp bầu trời được thì không lẽ cái chuyện cỏn con như vậy mà người ta không dự trù được sao. Chỉ hỏi câu nầy thì thấy lòi mặt vịt liền. Hàng không coi chuyện an toàn là số một từ con ốc tới sợi giây điện, đâu có thể làm cái cầu tiêu mà không dự tính nó hút dính người ngồi vào đó. Ngay cái vòi máy hút bụi tại nhà hay hút bụi trong xe người ta cũng đã tính tới cái “lổ” “giải áp” rồi, nói chi đến cái cầu tiêu. Khi nào các bạn ra chỗ rửa xe hút bụi trong xe là thấy liền, nói hoài mõi tay quá.

Theo NBCNEWS thì chuyện kể trên không có thật tức là hoax, nguồn tin ngay đây:http://www.nbcnews.com/id/37114324/#.UqU0AeLeyUk
Và chi tiết được trích từ nguồn tin ngay dưới đây:
(-trích)

STUCK ON THE LOO

What they say: It’s possible to get stuck to the seat of an airline toilet if you flush while seated.
The truth: This one has been swirling around for years, fueled by a widely distributed “news” story involving an SAS incident that turned out to be a hoax.

Advertise
Regardless, we asked Paul DeYoung, a physics professor who runs the online “Ask a Physicist” column at Hope College in Holland, Mich., if it could happen. “While an airplane toilet really does use vacuum to suck the material out,” he doesn’t believe that anyone’s bottom would make a perfect seal and “if there is any gap at all, you don’t get stuck.”
But it’s possible. “Technically, it's not beyond the realm of possibility,” said Boeing Commercial Airplanes spokesperson Tom Brabant. “It has happened in rare cases.”
Bottom line: DeYoung and Brabant encourage travelers to play it safe by making sure to stand up before flushing the toilet in an airplane lavatory. In fact, when Boeing’s new Dreamliner 787 jets start flying, flushing while standing will be your only option: lavatories on these planes have touchless flush mechanisms that automatically put down the lid before flushing the toilet.

(-hết trích)

========== 

: Chuong%20Vit
Chuong%20Vit -> Ăn Đậu Nành Và Sản Phẩm Đậu Nành Lợi Hại Ra Sao ?
Chuong%20Vit -> On Aug 23, 2013, at 9: 04 pm,: Các Bạn thân mến
Chuong%20Vit -> 3. Ba bốn con vịt bị luột, nhất là con vịt Tây lai vịt đẹt Nga: Bão lạnh nhất Âu Châu từ 100 năm nay sắp tới trong mùa đông nầy
Chuong%20Vit -> Kinh nghiện thực tế về giấm táo pha mật ong
Chuong%20Vit -> Đó là con vịt "death spiral" hay là "new welfare map"
Chuong%20Vit -> Lời bàn Mao Tôn Cương của hcd về chuyện ong chích trị bằng đồng pennies (xu Mỹ)
Chuong%20Vit -> Bác sĩ giải phẫu xác tín: thiên đàng là có thật
Chuong%20Vit -> From: Truong Giang
Chuong%20Vit -> Hôm nay xin gởi quí bạn con vịt Pháp "ngây thơ", và trả lời vài câu hỏi về computer
Chuong%20Vit -> Sent: Thursday, August 25, 2011 4: 16 pm
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương