ĐIỀu kiệN Áp dụng báo giá trên trong điều kiện các dịch vụ theo tour sẵn sàngtải về 10.73 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu07.09.2016
Kích10.73 Kb.
ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG BÁO GIÁ TRÊN


 1. Trong điều kiện các dịch vụ theo tour sẵn sàng. Sẽ có phụ thu nếu dịch vụ hết hoặc xác nhận đăng ký tour quá cận so với ngày khởi hành. Thứ tự lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch trình bay hoặc điều kiện khách quan khác nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm tham quan 1. Điều kiện để khởi hành: Đoàn có ít nhất 10 khách người lớn trở lên, nếu dưới 10 khách thì tour sẽ dời ngày khởi hành hoặc nếu vẫn khởi hành thì có phụ thu chi phí tổ chức tùy theo số lượng đoàn có tính đến trước khởi hành 15 ngày. 1. Thời gian đăng ký trước ngày khởi hành:

  1. 6-7 tuần với các khách Miền Trung// Miền Bắc ( Nộp visa tại HCM )

  2. 5-6 tuần với các khách Miền Nam ( Nộp visa tại HCM )
 1. Điều khoản thanh toán: đầy đủ tiền tour theo quy định như sau:

Lần 1: Đặt cọc tour để xác nhận dịch vụ: 50% sau khi đăng ký// hoặc sau khi ký hợp đồng (Đầy đủ hồ sơ visa và không muộn hơn 5 tuần trước chuyến đi để đảm bảo tiến độ làm visa, không tính ngày lễ, ngày nghỉ)

Lần 2: Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại khi đạt kết quả visa hoặc 20 ngày trước khởi hành, tùy vào điều kiện nào đến trước.


 1. Hủy tour:

 • Khách hàng hủy bỏ tour trong vòng 45 ngày, Phí hủy tour tương đương 30% tổng giá trị tour.

 • Khách hàng hủy tour trong vòng 30 ngày, Phí hủy tour tương đương 60% tổng giá trị tour.

 • Khách hàng hủy tour trong vòng 15 ngày, Phí hủy tour tương đương 85% tổng giá trị tour.

 • Khách hàng hủy tour trong vòng 10 ngày, Phí hủy tour tương đương 100% tổng giá trị tour.

 • Hủy tour mà không thông báo thì sẽ chịu phí 100% giá trị tour.
 1. Trong trường hợp khách bị trượt visa:

- Phí không hoàn lại là tiền visa 4.000.000 VNĐ/1 khách nếu kết quả biết trước ngày khởi hành 30 ngày làm việc (Không kể ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần)

- Phí không hoàn lại là tiền visa 4.000.000 VNĐ /1 khách + phí phòng 2 đêm 150 USD+ phí hủy vé máy bay 110 USD, nếu kết quả visa biết trong vòng 20 ngày làm việc trước ngày khởi hành.(Chúng tôi không mong muốn quý khách bị phạt trong trường hợp bị từ chối visa, tuy nhiên chúng tôi buộc phải tuân thủ điều kiện về dịch vụ do hãng hàng không và đối tác cung cấp dịch vụ tại New Zealand quy định. Vì vậy quý khách vui lòng đăng ký tour sớm để tránh được các rủi ro về tài chính có thể xảy ra nếu không may bị từ chối visa.)


 1. Không được hoàn phí cho những dịch vụ không sử dụng
 • HỆ THỐNG KHÁCH SẠN:

Tập đoàn khách sạn Accor; TFE bao gồm hệ thống khách sạn: Ibis// Mercure//Novotel//Rydges//Grand Chancellor và các khách sạn chất lượng tương đương khác.


. 
YTC RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2016
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương