II. Hướng dẫn sử dụng trình giả lập để DeSmume để chơi game Nitendo dstải về 0.76 Mb.
trang1/7
Chuyển đổi dữ liệu16.10.2017
Kích0.76 Mb.
  1   2   3   4   5   6   7

Hướng dẫn sử dụng DAEMON Tools để cài game bằng CD/DVD ảo và Hướng dẫn sử dụng trình giả lập để DeSmuME để chơi game Nitendo DS.

I. Hướng dẫn sử dụng DAEMON Tools để cài game bằng CD/DVD ảo


Đa phần game bạn thường mua về dưới dạng đĩa cài đặt. Do đó một số game được upload dưới dạng đĩa để tránh một số lỗi xuất phát từ việc chơi game không cần cài đặt. Do đó khi tải game về, ta giải nén thì các game thường tồn tại dưới dạng file có đuôi .iso, .mdf, .bin, .cue... Những định dạng đó thực chất là CD/DVD ảo. Vậy làm cách nào bỏ những CD/DVD ảo này vào ổ đĩa đọc của máy đây? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc sử dụng phần mềm DAEMON Tools theo hướng dẫn dưới đây.

Cài đặt DAEMON ToolsDownload DAEMON Tools tại đây (chú ý download bản DAEMON Tools Lite chứ đừng download bản DAEMON Tools Pro).

Sau khi download DAEMON Tools về, các bạn cài đặt. Chú ý ở bước License Type, chọn Free License (miễn phí) như ở hình dưới:Mount (nhập) CD ảoSau khi cài xong DAEMON Tools, chạy chương trình. Trong cửa sổ chương trình, các bạn click đúp vào biểu tượng ổ đĩa như trong hình dưới đây:

Sau đó một cửa sổ chọn file sẽ hiện ra, bạn tìm đến nơi chứa CD/DVD ảo, chọn CD/DVD ảo rồi bấm Open.

Hoặc bạn cũng có thể kéo file đĩa ảo (file đuôi .iso, .bin...) và thả vào biểu tượng ổ đĩa ở hình trên để nhập đĩa ảo.

Sau đó các bạn vào My Computer, rồi vào tiếp ổ CD ảo để chạy game.


  1   2   3   4   5   6   7


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2016
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương