CHƯƠng trình thăm quan bắC Âu phần lan – thuỵ ĐIỂN – nauy đan mạch (13 ngày/ 12 đêm) Bay tgtải về 58.39 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu02.09.2016
Kích58.39 Kb.
Tour code: EU3


CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN BẮC ÂU
PHẦN LAN – THUỴ ĐIỂN – NAUY - ĐAN MẠCH
(13 ngày/ 12 đêm) Bay TG


Ngày

Hành trình

Bữa ăn

Ngày 1

Hànội - HelsinkiXe của công ty Vietnam Railtour đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài. Đáp chuyến bay đi Helsinski. Quí khách ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.
Ngày 2

HelsinkiTới sân bay Helsinski. Xe đưa Quý khách thăm quan thành phố cảng Helsinki tuyệt đẹp từng được mệnh danh là  Người con gái của biển Baltic với những đường phố rộng và các công viên rợp bóng cây xanh. Quý khách thăm quan thành phố với Nhà Nghị Viện, phố Erottaja, nơi được coi là bộ mặt của thủ đô Helsinki. Xe đưa Quý khách đi dạo qua công viên Sibelitus với những hàng cây xanh mướt đặc trưng của Bắc Âu Quí khách thăm quan Nhà thờ đá TEMPELLIAUKIO CHURCH (LUTHERAN), một công trình kiến trúc cổ được xây dựng từ những năm 1850 dành cho những người theo đạo Luthơ.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Quý khách tham quan Dinh tổng thống, Quý khách vào thăm Nhà thờ trắng - Nhà thờ mang kiến trúc Nga tuyệt đẹp, một trong những nhà thờ lớn nhất Phần Lan.

Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách san(Ăn trưa, tối)


Ngày 3

Helsinki - Lahiti - Cố đô TurkuĂn sáng tại khách sạn

Xe đón Quý khách khởi hành đI tham quan cố đô Turku (164km -2.5h) – thành phố cổ nhất của Phần Lan, từng là thủ đô của Phần Lan. Trên đường đI, Quý khách tham quan Lahiti(102 km – 01:30) – Trung tâm thể thao mùa đông Quốc tế với cuộc thi trượt tuyết Quốc tế hàng năm.12h00 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

Quý khách tiếp tục khởi hành đI Cố đô Turku. Tham quan những thắng cảnh của cố đô: Thành cổ - được xây dựng năm 1280, được UNESSCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Đây cũng là thành cổ nhất khu vực Bắc Âu. Quý khách tham quan Nhà thờ lớn, tham quan Quảng trường Market..

Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn


(Ăn sáng trưa, tối)


Ngày 4

Turku - Stockholm07h00 Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đI tham quan Hameennila, nơI sinh của Jean Sibelius, Quý khách tham quan Glass village – làng nghề sản xuất thuỷ tinh nổi tiếng Phần Lan

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

Xe đưa quý khách ra bến cảng lên tàu thuỷ đi Stokholm (Thuỵ Điển). Du thuyền đưa đưa Quí khách rời vịnh Phần Lan vượt qua biển Ban Tích sang thủ đô Stockholm của Thuỵ Điển. Quý khách nghỉ ngơi, ngắm cảnh các thành phố từ ngoài khơi.18h30: Ăn tối trên tầu.

Quý khách nghỉ đêm trên tàu.(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 5

StockholmQuý khách ăn sáng tại trên tàu.

Xe đón Quý khách tại bến tàu đi thăm quan thành phố Stockholm …thành phố nổi tiếng với các phong cảnh đẹp trên 20 hòn đảo và thường được ví là Venice của Bắc Âu với rất nhiều kênh rạch. Quý khách thăm quan Toà thị chính thành phố, một công trình kiến trúc được xây dựng từ năm 1911. theo phong cách lãng mạn riêng của đất nước Thuỵ Điển. Quý khách vào thăm quan bên trong toà thị chính, khám phá các gian phòng bên trong toà thị chính nơi thường diễn ra các nghi lễ tiếp tân, hội nghị và các yến tiệc chiêu đãi của Hoàng gia Thuỵ Điển.12h00 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Quý khách tiếp tục thăm quan bảo tàng Chiến thuyền Vasa, nơi còn lưu trữ rất nhiều mẫu thuyền chiến cổ. Quý khách tham quan Old townKhu phố cổ Stockholm còn lưu giữ được nhiều công trình kiến trúc của thời kỳ trung cổ. Hành trình du ngoạn tiếp tục với các điểm tham quan hấp dẫn như: Strandvagen – một trong những địa điểm tiêu biểu của thành phố Stockholm nơi Quí khách có thể chiêm ngưỡng bức tranh tuyệt diệu của thành phố bên bờ biển Baltic, Nhà hát kịch Hoàng Gia, Cung diện Hoàng Gia.18h00 Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.


(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 6

Stockholm - Drottningholm07h00 Ăn sáng tại khách sạn.

Quý khách tiếp tục tham quan thành phố Stockholm với: Thành cổ Gamil Stan

khu thành cổ nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo.

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

Xe đưa Quý khách tham quan Cung điện Droutingholm – nơI ở của hoàng gia Thuỵ Điển. Nhà thờ lớn Dome.

Quý khách tự do mua sắm tại trung tâm thành phố.

Ăn tối tại nhà hàng.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 7

Drottningholm - Karlstad - Oslo07h00 Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách đi Oslo (Na Uy). Qúi khách ngắm cảnh các thành phố và các vùng đồng quê đặc trưng của Bắc Âu với những vùng đồng quê ngập tràn hoa cỏ kết hợp hài hoà với các hồ nước và kênh rạch. Quý khách ăn trưa tại thành phố Karlstad. Tiếp tục đi Oslo.

Ăn tối tại nhà hàng.20h00, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 8

OsloĂn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi thăm quan thành phố Oslo – Thủ đô của Na Uy, nơi được đánh giá là Thành phố đắt đỏ nhất Châu Âu. Xe đưa quí khách thăm quan Cung điện Hoàng Gia, quảng trường lớn, Toà thị chính, quảng trường Spikersuppa, pháo đài Akershus, nhà Nghị viện, nhà hát Quốc gia… Đoàn tiếp tục thăm quan Công viên điêu khắc VIGELAND, nơi Quí khách có thể thưởng thức bầu không khí trong lành vớí hương hoa thơm ngát và ngắm nhìn các tuyệt tác điêu khắc của thời đại. Ăn trưa. Chiều: Quý khách tự do thăm quan mua sắm tại các siêu thị lớn. Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.

(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 9

Oslo - CopenhagenĂn sáng tại khách sạn.

Quý khách thăm quan Bảo tàng Viking Ships, nơi quí khách có thể chiêm ngưỡng những con tàu từng được sử dụng làm mộ táng cho Hoàng tộc Na Uy từ thế kỷ 9 (Vương triều Viking).

Ăn trưa tại nhà hàng. Xe đưa đoàn ra bến cảng xuống tàu đi Copenhagen (Đan Mạch). Quí khách có cơ hội ngắm nhìn các thành phố, làng quê và các công trình kiến trúc tuyệt mỹ của đất nước Na Uy hai bên bờ hoặc thoải maíu nghỉ ngơi.

Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.(Ăn sáng, trưa, tối)


Ngày10

CopenhagenĂn sáng trên tàu. Xe đón Quý khách từ bến cảng đi thăm quan thành phố Copenhagen – Thủ đô của Đan Mạch. Hành trình thăm quan bắt đầu với Cung điện AMALIENBORG – nơi ở của Hoàng hậu và phu nhân Thái Tử. Tại đây, Quí khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh quần thể các công trình kiến trúc cung điện Hoàng gia với Cung điện Bel Etage – nơi ở của Thái tử.

12h00 Ăn sáng tại nhà hàng. Xe đưa Quí khách đi thăm quan bức tượng Nàng Tiên Cá (Little Mermaid) nổi tiếng được coi là biểu tượng của thủ đô Copenhagen và được so sánh với Tượng Thần Tự Do của NY, tháp Effiel của Paris. Đây cũng là điểm tham quan thu hút nhiều du khách tham quan nhất của thành phố và là bức tượng được giới nhiếp ảnh Thế giới quan tâm nhiều nhất.

Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày11

Copenhagen07h00 Ăn sáng tại khách sạn.

Qúi khách tiếp tục thăm quan thành phố Copenhagen với lâu đài Christiansborg, nay đang được sử dụng làm nhà Nghị viện, Toà thị chính thành phố, Tháp trụ, nơi Quí khách có thể tự túc leo 209m bậc thang lên đỉnh tháp ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Copenhagen. Hành trình du lịch tiếp tục đưa Quí khách dạo qua các đường phố Copenhagen chiêm ngưỡng công trình kiến trúc tiêu biểu của thủ đô Copenhagen như Nhà hát Quốc gia, tượng đài Bishop Absalon.12h00 Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quí khách tự do dạo chơi, mua sắm. Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày12

Copenhagen - Hà NộiĂn sáng tại khách sạn, xe đưa Quí khách ra sân bay, đáp chuyến bay về Hà Nội. Quí khách dùng các bữa ăn và nghỉ đêm trên máy bay.

(Ăn sáng)

Ngày13

Hà NộiTới sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón quý khách về thành phố. Chia tay Quý khách. Hẹn gặp lạiKhách sạn

15-19 khách

Phòng đơn

3*-4*

3459 EUR

720 EUR

Bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi HN-HEL //COPEN-HN và thuế sân bay các nước.

- Du thuyền Du lịch điều hoà

- Bảo hiểm hàng không, thuế sân bay các nước.

- Ngủ tại khách sạn 3-4 sao (2 người /phòng), nếu lẻ phòng, ghép phòng 3 người

- Các bữa ăn theo chương trình, mỗi bữa một nhà hàng (Các món ăn Trung Quốc và Châu Âu)

- Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.

- Phí thăm quan thắng cảnh - vào cửa một lần

- Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến, Hướng dẫn viên địa phương

- Bảo hiểm du lịchKhông bao gồm:

- Ngủ phòng đơn.

- Chi phí cá nhân ngoaì chương trình: điện thoại , giặt là…..

- Hộ chiếu.

- Chi phí dịch thuật, Visa nhập cảnh các nước Châu Âu 80 EUR

- Tiền boa cho HDV và lái xe ở nước ngoài 5 Euro/người/ngàyLưu ý:

  • Giờ bay, điểm trung chuyển có thể thay đổi tuỳ thuộc tình trạng chỗ trên các chuyến bay ngày khởi hành.

  • Trật tự các điểm thăm quan, điểm đầu, điểm cuối có thể thay đổi vào ngày khởi hành nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ hành trình và các điểm thăm quan.

  • Quý khách vẫn phải thanh toán chi phí làm visa, dịch thuật hồ sơ trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối cấp visa vì bất cứ lý do gì.

* Quà tặng của Vietnam Railtour:    • Mũ du lịch, Túi du lịch, Vỏ da hộ chiếu Vietnam Railtour


VIETNAM RAITOUR HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCHUY TÍN *** CHẤT LƯỢNGHead office:

2/F, 95/97 Bldg., Le Duan Str., Hanoi.

Tel: (844) 39422889 -39425605

Fax: (844) 9422893

Email: info@vnrtour.vn

Web: www.vnrtour.vnHo Chi Minh office:

Ga Sóng Thần, Dĩ an, Bình Dương

Tel: (848) 3729 7032

Fax: (848) 3729 7033

Email: info@vnrtour.vn

Web: www.vnrtour.vn

China office:

15th floor, North tower SOHO Shangdu, Bldg 3. No8 Dongdaqiao Road, chaoyang District, Beijing.

Tel: (8610) 58695117

Fax: (8610) 58945509

USA Office:

2001 Alpha st, South pasadena, CA, USA

Tel: (626) 374 3781

Fax: (626) 374 3782

Bangkok office:

128/21 Silom Soi 6., Silom Rd., Bangrak, Bangkok. 10500 Thailand. Tel. (662) 630-9525 630-7168 6341938-39 Fax : (662) 634-3668
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2016
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương