09 dịch vụ giá trị gia tăng evntelecom 3G cung cấp hiện gồmtải về 5.52 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu15.08.2016
Kích5.52 Kb.
09 dịch vụ giá trị gia tăng EVNTelecom 3G cung cấp hiện gồm:

- Video Call: dịch vụ điện thoại có hình cho phép các thuê bao 3G có thể nói chuyện và nhìn thấy hình ảnh của nhau trên điện thoại di động.

- Mobile Broadband: Dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng máy tính cá nhân truy cập Internet băng rộng thông qua các thiết bị USB hoặc gắn Sim 3G trực tiếp.

- Mobile Internet: Cho phép khách hàng có thể truy nhập Internet trực tiếp từ điện thoại với SIMCard 3G của EVNTelecom.

- Mobile TV: Giúp các thuê bao 3G có thể theo dõi các chương trình TV trên điện thoại di động, yêu cầu các chương trình TV, download phim, clip ca nhạc theo yêu cầu.

- MMS: dịch vụ tin nhắn đa phương tiện, cho phép người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn không chỉ bao gồm các ký tự mà còn có thể kèm theo các file âm thanh, hình ảnh, không chỉ từ máy di động của mình đến các máy di động khác, mà cả các địa chỉ email.

- Mobile music: Các thuê bao 3G có thể nghe nhạc, xem video clip, tải nguyên bài hát, tải nhạc chờ và nghe các chương trình radio đang phát hay nghe lại các chương trình radio đã phát ngay trên chiếc điện thoại.

- Q-Mobile: dịch vụ cho phép khách hàng nhận, trả lời thư, soạn thư từ máy điện thoại di động với đầy đủ các tính năng. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động thông báo khi bạn có email mới và gửi nó xuống máy điện thoại.


- Game download:
dịch vụ cung cấp game dành cho điện thoại di động. Khách hành có thể chơi trực tuyến, tương tác với nhiều người chơi khác, hoặc có thể tải các game về máy điện thoại chơi offline.

Vclip: dịch vụ xem trực tuyến hoặc tải về máy điện thoại di động các video clip bạn yêu thích, với các thể loại khác nhau: thể thao, âm nhạc, thời trang, phim, clip hài hước.


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©hocday.com 2016
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương